Bí quyết để cô gái trẻ vượt qua căn bệnh Lupus ban đỏ

Những trải nghiệm của chị Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1984 tại Mỹ Hào, Hưng Yên. Hiện chị đang thực hành 1 phương pháp tu luyện đã được phổ truyền ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong 1 lần bị ốm vào năm đang học lớp 11. Sau khi đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, chị Hằng được các bác sỹ chuẩn đoán mắc bệnh Lupus ban đỏ hệ thống. Đây là bệnh không bao giờ chữa khỏi, và phải sống chung với bệnh và thuốc suốt đời. Với mong muốn chữa khỏi bệnh cho chị, ba mẹ và anh trai chị cho dù vất vả và tốn kém bao nhiêu tiền cũng chấp nhận. Hết chữa tây y rồi chữa đông y, ai mách đâu có thầy lang giỏi mẹ và anh trai chị cũng đưa chị đi, với hy vọng sẽ chữa khỏi bệnh cho chị.

Đi đến tất cả các bệnh viện lớn rồi là đủ các kiểu, thuốc nam thuốc bác của các ông lang của các tỉnh xa rồi cả cúng lễ nữa. nhưng mà tất cả bệnh của mình đề không khá hơn. Khó khăn chồng chất khó khăn khi mà hành trình chữa bệnh Lupus ban đỏ chưa tìm ra phương pháp hiệu quả thì chị lại mắc thêm bệnh phổi, và bệnh viêm cầu thận.

Tuy nhiên vào một ngày khoảng tháng 8 năm 2016 chị được một đồng nghiệp của anh trai đến nhà chơi và giới thiệu với chị về một môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp sau đó đưa cho chị cuốn sách Chuyển Pháp Luân để đọc, hướng dẫn chị 5 bài công Pháp của môn tu luyện này. Qua hơn một năm tu luyện thì tình trạng sức khỏe của chị rất là tốt, chị cảm thấy thân thể nhẹ nhàng thoải mái … Cùng xem chia sẻ của chị Hằng qua Video

Nguồn: Tâm Tự Minh channel

Một quyển sách vô giá

THẦN VẬN

Top 10 bài đọc nhiều

Kết nối chúng tôi trên Facebook