Ung thư di căn biến mất sau khi bước vào tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Điều gì đã khiến một bệnh nhân ung thư di căn trong buồn bã đau khổ trở nên vui tươi tràn đầy sức sống?

Lúc mới gặp và trao đổi về tu luyện, tôi thấy bác ấy quấn khăn trên đầu vì xạ trị rụng hết tóc thế mà hiện giờ tóc đã mọc hết đầu rồi. Thật là diệu kỳ. Xin chia sẻ cùng mọi người câu chuyện của bác ấy.

bac-thoa1Bác Hoa hiện tại với mái tóc đã mọc trở lại

Tôi là Lê Thị Kim Hoa. Năm nay 52 tuổi, nhà ở khu tập thể trại chăn nuôi Phú Thụy – Dương Xá – Gia Lâm – HN, số điện thoại : 0164.814.0229
Sau đây tôi xin kể cho các bạn câu chuyện của tôi. Mọi người xung quanh khu Phú Thụy đều biết câu chuyện kỳ tích này:

Hồi trẻ tôi có sang sinh sống và lấy chồng bên Trung Quốc, tôi có 3 đứa con. Cuộc sống cực nhọc, buôn bán để kiếm tiền mưu sinh, chăm lo cho gia đình. Năm 2009 tôi bị mắc bệnh ung thư vú và đã điều trị phẫu thuật nhưng không khỏi. Sau 1 quãng thời gian điều trị bên Trung Quốc thì tôi đã bị di căn sang xương và không có cách nào chữa nữa. Lúc đó tôi có nguyện vọng về Việt Nam để sống nốt quãng ngày còn lại và được chết ở quê hương. khoảng thời gian đó tôi như người mất hồn, người gày gò không còn sức sống, tóc thì không còn do chạy xạ trị.

Trong lúc tuyệt vọng thì gần nhà tôi có một bác hàng xóm tên là Hài, bác là người tu luyện Pháp Luân Công và bác đã giới thiệu cho tôi Pháp môn tu luyện này, bác cho tôi mượn cuốn sách chính của Pháp Luân Công có tên là Chuyển Pháp Luân. Tôi đọc được 3 lần và đã biết được nguyên nhân mình có bệnh, biết được những bí mật về sinh mệnh và Vũ Trụ…

bac-thoa2

Bác Hoa đang tập luyện các bài công Pháp của môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Thời gian đó bác Hài có dẫn tôi ra điểm luyện công chung ở khu đô thị Đặng Xá, tại đây tôi được mọi người hướng dẫn rất nhiệt tình, đặc biệt là Bác Nga, tôi rất biết ơn mọi người đã chia sẻ và giúp đỡ tôi từ ngày đầu tiên. Và cứ thế tôi tập luyện hằng ngày, tôi cảm thấy sức khỏe mình đang hổi phục và tinh thần rất là thoải mái, có sức sống. Tâm tính của tôi cũng nâng lên cao, bỏ được tính nóng giận, tự ti, và đặc biệt là Sư Phụ của tôi dạy muốn làm con người tốt thì phải tuân thủ theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, đó là đặc tính tối cao của Vũ Trụ.

Sau 1.5 tháng tu luyện thì tôi đi khám, các khối hạch ở vú đã không còn nữa và đến bây giờ là khỏi hoàn toàn, lúc đó tôi sung sướng quá và không thể tin nổi là mình lại được cuộc sống mới, thật là kỳ tích .

Qua đây con xin cảm ơn Sư Phụ và Đại Pháp đã cho con cuộc sống mới đầy niềm vui và hạnh phúc.

bac-thoa3Bác Thoa cùng mọi người đang tập luyện các bài công Pháp của môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Pháp Luân Đại Pháp, hay còn gọi là Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Đại Pháp phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tự nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

Bạn có thể đọc và tải cuốn sách Chuyển Pháp Luân của Sư Phụ Lý Hồng Chí tại link sau: http://vi.falundafa.org/falun-dafa-books.html

Bạn có thể xem và luyện tập theo video Sư Phụ Lý hướng dẫn luyện công tại link sau: http://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html

Mọi hoạt đông của các học viên Pháp Luân Đại Pháp đều là miễn phí và tự nguyện

TânSinh.Net

Một quyển sách vô giá

THẦN VẬN

Top 10 bài đọc nhiều

Kết nối chúng tôi trên Facebook