Từ những thập niên trước đến nay đã có nhiều nhân vật nổi tiếng có liên quan đến hội kín Illuminati qua đời trong những hoàn cảnh kỳ lạ.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Illuminati là một hội kín đen tối và được cho là có liên quan đến cái chết của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Những nhân vật này thường là những người được yêu mến, hâm mộ và được nhớ tới như những người xuất chúng. Nhưng hầu hết sự ra đi của họ đều để lại những điều huyền bí. Đúng là trong một số vụ thủ phạm đã bị bắt, nhưng lý do tại sao họ ám sát là chuyện khác. Theo thời gian, có nhiều người cho rằng Hội Illuminati, một tổ chức bí ẩn và quyền lực đã trừ khử những người này.

Một số người bị giết vì họ là mối đe doạ cho những mục tiêu của Hội Illuminati. Có những cái chết diễn ra trong nháy mắt và người ta nói họ chết vì nguyên nhân tự nhiên, không có gì đáng nghi, tuy nhiên có những trường hợp không thể tìm ra động cơ thỏa đáng hay vì sao nó lại xảy ra.

Dưới đây là một số cái chết không thể giải thích sau nhiều thập niên có liên quan đến Hội Illuminati.

>>> Lady Gaga: Tôi rất hối hận vì đã bán linh hồn cho thế lực đen tối Illuminati

 1. Michael Jackson

Ông vua nhạc Pop Michael Jackson qua đời ngày 25/06/2009, chỉ vài ngày trước khi ông lưu diễn trở lại và thời điểm ông mất cũng là lúc ông đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn. Người ta nói rằng Jackson là một thành viên của Hội Illuminati và sau đó ông bắt đầu có những lời chống lại họ. Trước khi qua đời, Jackson đã bắt đầu lên tiếng về quyền lực của hội này cũng như cách họ kiểm soát mọi việc trong nền công nghiệp âm nhạc. Jackson nghĩ rằng đang có một âm mưu hạ bệ ông bằng cách dán nhãn ông là kẻ quấy rối trẻ em và lập dị. Theo chị gái ông, La Toya, Jackson dường như đã biết “họ” sẽ dự định giết ông như thế nào.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Vua nhạc Pop Michael Jackson qua đời ngày 25/06/2009, từng có ý định lên tiếng về ảnh hưởng của Hội Iluminati trong nền công nghiệp âm nhạc.

 1. John Lennon

John Lennon là nhạc sĩ, ca sĩ người Anh, là người sáng lập và thủ lĩnh của ban nhạc huyền thoại The Beatles. Ông  bị cho là mối đe doạ đối với nhiều nhân vật quyền lực. Cục Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ từng cố gắng trục xuất ông. FBI được cho là đã giám sát thành viên Beatles này. Lennon cũng thường đề cập nhiều điều xấu xa tồn tại trong nền công nghiệp âm nhạc này và người ta nghĩ rằng Mark David Chapman, kẻ ám sát ông đã bị Hội Illuminati điều khiển tâm trí khi giết Lennon vào năm 1980.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Lennon cũng thường đề cập nhiều điều xấu xa tồn tại trong nền công nghiệp giải trí.

 1. Tổng thống John F. Kennedy

Tổng thống John F. Kennedy bị cho là có liên quan đến Hội Illuminati và khi ông bắt đầu chống lại họ, hội kín này đã dàn dựng vụ ám sát ông. Kennedy bị bắn khi ông đang di chuyển trên chiếc limousine bên cạnh phu nhân Jackie Kennedy trong một cuộc diễu hành vào ngày 02/11/1963. Vụ ám sát Kennedy là một trong những thuyết âm mưu lớn nhất của mọi thời đại.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Gia đình Tổng thống John F. Kennedy.

 1. Martin Luther King, Jr.

Nhiều người cho rằng hội Illuminati coi Martin Luther King, Jr. là một mối đe doạ lớn vì ông là một người rất có sức ảnh hưởng. Khi ông bắt đầu lên tiếng chống lại Chiến tranh Việt Nam, cuộc chiến mang lại lợi nhuận tài chính kếch sù cho nhiều tập đoàn, Hội Illuminati đã đưa ra kịch bản rằng mọi thứ sẽ rất dễ dàng nếu King chết. Ông bị ám sát ngày 04/04/1968.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Martin Luther King, Jr. là người có sức ảnh hưởng lớn ở Mỹ.

 1. Abraham Lincoln

Abraham Lincoln nghĩ rằng các tập đoàn và doanh nghiệp lớn là mối đe doạ với ông bên cạnh Liên minh Miền Nam Hoa Kỳ. Người ta cho rằng đó là nguyên nhân Hội Illuminati lên kế hoạch ám sát Lincoln và điều này đảm bảo ông sẽ không thể lên tiếng chống lại hội kín này. Lincoln từng phát biểu rằng quyền lực đồng tiền đang ám ảnh cả dân tộc trong thời bình và họ đang chung sức chống lại nó trong nghịch cảnh. Ông tiếp tục nói rằng quyền lực của nhà băng còn chuyên chế hơn cả chế độ quân chủ và họ còn ích kỷ hơn cả những quan chức quan liêu. Lincoln bị ám sát ngày 15/04/1865.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Cả hai vị Tổng thống Mỹ John F. Kennedy và Abraham Lincoln chết do bị ám sát.

 1. Kurt Cobain

Nhạc sỹ Kurt Cobain qua đời ngày 05/04/1994 vì vết thương do đạn bắn và được cho là do ông tự gây ra. Tuy nhiên, đã có những nghi ngờ xung quanh cái chết của ông. Người ta nói rằng Hội Illuminati đã muốn sử dụng Cobain như một công cụ để kiểm soát tâm trí nhưng ông không chịu và điều đó được xem là mối đe doạ với hội kín này.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Thủ lĩnh, ca sĩ, người sáng tác nhạc và tay guitar điệu nghệ Kurt Cobain đã chết khi mới 27 tuổi.

 1. Jim Morrison

Jim Morrison được cho là người có niềm đam mê với những chuyện thần bí. Nhiều người nói rằng anh là một thành viên Hội kín Illuminati. Một số người nghĩ Morrison vẫn còn sống, trong khi những người khác nghĩ anh đã bị giết bởi hội kín Illuminati, số khác lại cho rằng Hội Illuminati đã giúp Morrison giả chết. Morrison qua đời ngày 03/07/1971 với giả thuyết do bị đau tim; tuy nhiên, phải đến 3 ngày sau giới truyền thông mới đưa tin về cái chết của anh. Nhiều người lại tuyên bố đã gặp Morrison sau khi anh mất. Những chi tiết liên quan đến cái chết cũng như việc được an táng bí mật của anh là chủ đề của những lời đồn đại kéo dài bất tận và là một phần quan trọng trong những bí ẩn vẫn tiếp tục bao quanh cuộc đời anh.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Nhiều người tuyên bố đã gặp Morrison từ khi anh mất!

 1. John F.Kennedy. Jr.

John F.Kennedy. Jr là luật sư, nhà báo và nhà xuất bản người Mỹ, con trai Tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy. Có lời đồn đại rằng John F. Kennedy, Jr. đã bị Hội Illuminati sát hại giống như cha ông trước kia. Người ta nói rằng ông đã nắm thông tin chứng minh rằng cựu Tổng thống George H. W. Bush có liên quan đến vụ ám sát cha ông cùng với CIA và ông ta sẽ công bố thông tin này. John tử nạn khi chiếc máy bay chở ông rơi ngày 16/07/1999.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

John F.Kennedy. Jr là con trai Tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy.

 1. Anna Nicole Smith

Nhiều người tin rằng cựu người mẫu Anna Nicole Smith đã trở thành nạn nhân bị kiểm soát tâm trí của Hội Illuminati. Một số người cho biết từng thấy đoạn video dường như chiếu cảnh Smith bị say thuốc, và cô đang vùng vẫy, chống cự lại những kỹ thuật kiểm soát tâm trí của Hội Illuminati. Hội kín này cũng bị cho là đứng sau nguyên nhân khiến cô gặp tai nạn dùng thuốc quá liều. Năm 2007, Anna Smith ra đi ở tuổi 40.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Nhiều người tin rằng Hội Illuminati đã kiểm soát tâm trí của cựu người mẫu Anna Nicole Smith.

 1. Marilyn Monroe

Nữ diễn viên nổi tiếng Marilyn Monroe có mối quan hệ bí mật với một số người đàn ông quyền lực nhất thế giới. Và người ta nói rằng cô đã tự tử vào ngày 04/08/1962. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ không phải cô tự tử mà đã bị thành viên Hội Illuminati hạ độc.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Nhiều người nghĩ Marilyn Monroe đã bị thành viên Hội Illuminati hạ độc.

 1. Whitney Houston

Nhiều người nói rằng ca sỹ Whitney Houston chết vì Hội Illuminati. Không lâu trước khi chết, cô cũng khẳng định rằng thành viên hội Illuminati đã theo dõi cô khắp mọi nơi và họ dự định sẽ giết cô. Người ta nói rằng Houston bị chết đuối trong phòng khách sạn sau khi dùng ma túy rồi đi tắm vào ngày 11/02/2012.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Không lâu trước khi chết,Whitney Houston khẳng định rằng thành viên hội Illuminati đã theo dõi và định sẽ giết cô.

 1. Robert F. Kennedy

Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Robert F. Kennedy bị Hội Illuminati xem là mối đe doạ đối với những kế hoạch của Hội này dành cho chiến tranh Việt Nam. Ông bị một tay súng ám sát vào ngày 06/06/1968 và nhiều người cho rằng vụ ám sát ông do hội kín Illuminati chỉ đạo.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Robert F. Kennedy bị Hội Illuminati xem là mối đe doạ đối với những kế hoạch của Hội này dành cho chiến tranh Việt Nam.

 1. Tupac Shakur

Rapper Tupac Shakur bị cho là đã bán linh hồn của mình cho Hội Illuminati để đạt được thành công trong sự nghiệp âm nhạc. Khi vươn tới đỉnh cao như mong đợi, anh đã nói về mọi thứ mình muốn và một số trường hợp trong đó không phù hợp với mục tiêu của Hội Illuminati. Và một số người cho rằng cái chết của Tupac cách để khiến anh phải im lặng. Tupac bị giết trong một vụ xả súng ngày 13/09/1996.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Rapper Tupac Shakur được cho là đã bán linh hồn của mình cho Hội Illuminati.

 1. Grace Kelly

Nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của nữ minh tinh điện ảnh Grace Kelly và Hoàng tử Rainier III của quốc gia Monaco là do Hội Illuminati sắp đặt. Khi hết giá trị lợi dụng, cô đã bị trừ khử. Kelly qua đời ngày 14/09/1982 trong một tai nạn xe hơi.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Đám cưới của cựu minh tinh Grace Kelly và Hoàng tử Rainier III của quốc gia Monaco.

 1. Malcolm X

Một người đàn ông đầy quyền lực và có sức ảnh hưởng lớn khác là Malcolm X, phát ngôn viên cho tổ chức Quốc gia Hồi giáo. Người ta nói rằng ông là mối đe doạ đối với hội kín Illuminati khi ông nói về việc thúc đẩy cuộc nổi dậy chống lại một cấu trúc quyền lực được cho là đang sử dụng các biện pháp cực đoan. Malcolm X bị giết ngày 21/02/1965.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Malcolm X là mối đe doạ đối với hội kín Illuminati

 1. Frank Zappa

Nhạc sĩ Frank Zappa là một tài năng kiệt xuất với cây đàn guitar và nghệ thuật trình diễn, có sự nghiệp lẫy lừng trên 30 năm.

Ông từng nói rằng hội Illuminati kiểm soát tâm trí con người trong mọi mặt, bao gồm chính trị, truyền thông và phim ảnh. Ông bị tấn công tại một buổi hoà nhạc năm 1971. Vài người nói ông bị tiêm một chất gây ung thư. Chất độc này đã gây ra cái chết của ông vào ngày 04/12/1993.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Frank Zappa từng nói rằng hội Illuminati kiểm soát tâm trí con người về mọi mặt.

 1. Amy Winehouse

Ca sỹ Amy Winehouse được cho là đã bị giết vì trong cuộc phỏng vấn cuối cùng, khi được hỏi cô có bị các công ty âm nhạc kiểm soát không, cô nói rằng có người cố biến cô thành “hình tam giác”. Dĩ nhiên, kim tự tháp là một trong những biểu tượng nổi tiếng của Hội Illuminati. Winehouse chết ngày 23/07/2011 vì nguyên nhân dùng rượu và ma tuý quá liều.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Amy Winehouse nói rằng có người cố biến cô thành “hình tam giác”.

 1. Bob Marley

Ca sỹ Bob Marley là một nhân vật rất có ảnh hưởng và ông luôn luôn đề cao tình yêu cũng như niềm hạnh phúc trong âm nhạc của mình. Tuy nhiên những giá trị tốt đẹp này lại đi ngược lại với mục tiêu của Hội Illuminati và một số người nói rằng hội kín này đã sát hại ông bằng một mũi tiêm chất gây ung thư. Marley mất ngày 11/05/1981.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Tình yêu cũng như niềm hạnh phúc trong âm nhạc của Bob Marley đi ngược lại mục tiêu của Hội Illuminati.

 1.  Công nương xứ Wales Diana

Công nương xứ Wales Diana bị cho là trở thành mục tiêu của Hội Illuminati sau khi cuộc hôn nhân của bà với Thái tử Charles đổ vỡ, vì điều đó làm bẽ mặt Hoàng gia Anh. Công nương Diana bị hại trong một vụ tai nạn xe hơi tại Paris ngày 31/08/1997.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Đám cưới của Công nương Diana với Thái tử Charles.

 1. Bruce Lee

Lý Tiểu Long (Bruce Lee) thường đề cập đến việc bị một con quỷ  theo dõi. Và cái chết của anh cũng được cho là liên quan đến Hội Illuminati. Ông qua đời ngày 20/07/1973 sau khi trải qua đợt dị ứng rất đáng ngờ.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Lý Tiểu Long (Bruce Lee) thường đề cập đến việc bị một con quỷ  theo dõi.

 1. Jimi Hendrix

Nghệ sỹ Jimi Hendrix là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử nhạc rock & roll. Người ta cho rằng ông bị chính phủ Hoa Kỳ hạ bệ và trong những ngày trước khi mất, ông đã nói mình sẽ chết trước 30 tuổi. Hendrix bị nghẹt thở vì nôn mửa và qua đời ngày 18/09/1970.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Nghệ sỹ người Mỹ gốc Phi Jimi Hendrix chuyên chơi đàn bằng tay trái.

 1. Notoriuos B.I.G

Rapper Notorious B.I.G mất ngày 09/03/1997. Và cái chết của ông được cho là do Hội Illuminati gây ra để đem lại lợi ích cho rapper Sean Diddy Combs, người bị đồn đại là một trong những thành viên nổi bật của hội kín này.

thủ tiêu, Hội kín Iluminati,

Ảnh chụp chung của 2 rapper nổi tiếng Notorious B.I.G (trái) và Sean Diddy Combs (phải).

Theo Tinhhoa