[Minghui.org] Một gia đình các học viên tu luyện Pháp Luân Đại Pháp sống ở thành phố Arvika – Thụy Điển, gần biên giới với Na Uy. Họ được biết đến bởi những cống hiến cho cộng đồng.

Gia đình Nghệ Sĩ người Thụy Điển tu luyện Pháp Luân Đại Pháp
Gia đình Nghệ Sĩ người Thụy Điển tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Kristina Kleinert là giáo viên hướng dẫn múa và một biên đạo múa. Chồng cô – Werner Kleinert là thầy giáo dạy Karate và quản lý một công ty Xây dựng. Họ có 3 người con gái rất xinh đẹp.

Kristina, Werner cùng cô con gái lớn nhất của mình bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công từ năm 1998. Một năm sau theo khi cuộc đàn áp xảy ra ở Trung Quốc, cuộc sống của họ đã có những thay đổi rất lớn.

Tu luyện Pháp Luân Công: Năm 1998 anh trai của Werner Rychard đã gọi điện cho ông: “ Anh đã tìm thấy một môn tu luyện tên là Pháp Luân Công và em cần đến Gothenburg để học đi vì đây chính là điều chúng ta tìm kiếm cả đời “.

Kristina và Werner chưa từng nghe về Pháp Luân Công trước đây nhưng mà họ đã từng thử rất nhiều các môn thiền định khác và họ đều cảm thấy trong một thời gian dài rằng cuộc sống có một ý nghĩa sâu sắc hơn rất nhiều, và một môn tu luyện tinh thần chắc chắn sẽ giải đáp được mọi câu trả lời của cuộc sống.

Werner đã từng tới Ấn độ khi còn trẻ để tìm một môn tu luyện và ông đã học Yoga và Ấn Độ giáo, đã từng nghe các bài giảng về Phật Giáo và Đạo Giáo. Ông sau đó luyện tập võ thuật và cuối cùng mở một trường võ thuật.

Nhưng Werner không làm ngay những gì mà anh trai mình bảo. Bởi vậy anh trai đã gọi lại một lần nữa và hỏi: “ Em đã đến Gothenburg đấy chưa? “ và nói rằng “ một cuốn sách tên là Chuyển Pháp Luân có thể trả lời mọi câu hỏi mà chúng ta đang tìm kiếm. Em cầm phải đến Gothenburg. “

2 tuần sau Rychard (anh trai) đến Thụy Điển và đã dành ra 1 tuần ở Gothenburg để tham gia vào một khóa học Pháp Luân Công miễn phí, ông cũng đến thăn Werner và mang theo một bản Audio thu âm 9 bài giảng của sư phụ Lý Hồng Chí – người sáng lập Pháp Luân Công.

Họ quyết định mở ra một khóa học 9 ngày ở Arvika và bật các bài thu âm 9 bài giảng của Sư Phụ. Khoảng 40 người tham gia bài giảng đầu tiên và nhiều hơn một nửa trong số họ hoàn thành hoàn thành cả 9 buổi.

Werner vẫn còn nhớ cảm giác của ông ấy về ngày học đầu tiên. Ông nói: “ khi tôi nghe bài giảng đầu tiên của Sư phụ Lý thì tôi cảm thấy một luồng năng lượng tràn ngập khắp trong phòng, đến mức độ mà tôi gần như không thể chịu nổi, và Thiên Mục của tôi khai mở. Tôi có thể nhìn thấy cảnh tượng ở không gian khác. Sau đó tôi dần dần bình tâm xuống”.

Werner không chỉ nhìn thấy cảnh tượng ở những không gian khác mà còn trải nghiệm những thay đổi rất đáng kể cả về thể chất và tinh thần. Ông biết rằng Pháp Luân Công chính là điều mà ông tìm kiếm trong bao nhiêu năm qua.

Ông nói: “ Tôi càng nghe các bài giảng của Sư Phụ thì tôi càng biết rằng đây là điều mà tôi tìm kiếm. Kể từ đó gia đình tôi đã luyện tập Pháp Luân Công và luôn luôn theo các nguyên lý trong sách”.

Werner từng nghiện thuốc và thích uống rượu. Ông đã cố gắng bỏ rất nhiều lần cả 2 thói quen này, nhưng đều thất bại. Sau khi tu luyện Pháp Luân Công mọi thứ đã thay đổi, thuốc lá ông hút không còn có vị như xưa nữa.

“ Tôi cảm thấy rất buồn nôn khi đặt điếu thuốc lên miệng của mình sau khi tu luyện Pháp Luân Công – đó là một cảm giác rất tệ. Tôi có thể hoàn toàn bỏ thuốc chỉ sau 1 vài ngày ”.

Tương tự ông cũng đã bỏ chấp trước vào uống rượu vậy là 20 năm nghiện rượu và thuốc lá của ông ấy đẽ kết thúc. Ông nói rằng: :” Tôi được Sư Phụ giúp đỡ rất nhiều “.

Sau 9 bài giảng tất cả họ đều thấy tràn ngập hạnh phúc và tổ chức thêm thật nhiều các khóa học 9 ngày khác để hồng truyền Đại Pháp cho nhiều người tu luyện hơn. Rất nhiều người ở trong vùng cũng đã tu luyện Pháp Luân Công.

Chuyến đi đến Châu Âu:

Sau khi cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc bắt đầu. Werner và gia đình đã tham gia dự khóa 9 bài giảng ở Varmland vào tháng 7 năm 1999 khi ĐCS Trung Quốc bắt đầu đàn áp Pháp Luân Công. Và thông tin này làm cho họ rất bàng hoàng.

Những lời tuyên truyền sai trái của chính quyền Trung Quốc về Pháp Luân Công đã phổ biến ở các phương tiện truyền thông ở châu Âu và các kênh truyền thông khác ở nước ngoài. Và gia đình của họ cảm thấy rất áp lực và cảm thấy rất cần phải giải thích cho mọi người về sự thật về Pháp Luân Công giải thích cho những người Châu Âu biết.

Ông nhớ lại rằng “ Chuyện tu luyện của chúng tôi ngày xưa rất là đơn giản -trước khi xảy ra cuộc đàn áp. Nhưng khi cuộc đàn áp bắt đầu thì chúng tôi cảm thấy chuyện tu luyện của chúng tôi rất là khó khăn và đầy áp lực. Chúng tôi không thực sự hoàn tàn hiểu hoàn cảnh của Trung Quốc và với chính quyền Trung Quốc, chúng tôi không biết làm sao để có thể giảng rõ sự thật. “

Kristina dần dần trở thành người điều phối viên để giúp hồng truyền Đại Pháp ở Châu Âu. Từ năm 1999 đến 2001, gia đình của họ đã đến rất nhều thành phố để giảng rõ sự thật (giảng chân tướng).
Giảng thanh Chân Tướng thông qua biểu diễn nghệ thuật.

Kristina và một đồng tu khác là nhạc sĩ Charlotta đã tổ chức một buổi diễn tên là “ Hoa Sen”. Họ đến biểu diễn ở Thụy Điển và trình diễn rất nhiều các buổi Biểu diễn ở trường học và các nhà hát.

Kristina nhớ lại rằng chúng tôi đã chia sẻ thông điệp về Pháp Luân Công và cuộc đàn áp thông qua khiêu vũ , nhảy âm nhạc và làm thơ. Âm nhạc và khiêu vũ có thể chạm tới mọi người, chúng tôi có khả năng này, và tôi thích nhảy múa ở trên sân khấu và tôi nghĩ khiêu vũ này có thể truyền đi thông điệp và chạm sâu vào tâm của khán giả.

Khi Kristina dự định rất nhiều sự kiện mà họ tổ chức xuyên châu Âu thì chồng của cô đã giúp cô rất nhiều về vận chuyển và lắp đặt thiết bị mà họ sử dụng.

“Chúng tôi là một đội hoàn hảo”. Và chúng tôi đã làm được rất nhiều sự kiện đầy ý nghĩa.

Họ nói rằng công khai phổ biến về Pháp Luân Công rất là khó ngay sau cuộc đàn áp. Chúng tôi đã lưu diễn ở rất nhiều thành phố. Chúng tôi cần phải xin giấy phép của cảnh sát. Trời mưa rất nhiều nhưng chúng tôi không còn có thời gian nữa và mọi chuyện rất khó khăn.

Họ mong muốn cuộc đàn áp Pháp Luân Công chấm dứt và họ biết cuộc đàn áp này khởi xướng do Giang Trạch Dân, người thời điểm năm 1999 đứng đầu ĐCS Trung Quốc. Họ đã đi để phản đối khi Giang đến thăm Lithuania và kêu gọi ông ta ngừng cuộc đàn áp này.

Werner nhớ lại: “ Đã có rất nhiều khó khăn trong chuyến đi đó, chúng tôi đã gặp mưa. Gió lớn và mưa khi chúng tôi đi qua cầu gần khách sạn của Giang Trạch Dân. Gió mạnh dường như muốn ngăn cản chúng tôi băng qua cầu, chúng tôi đã hoàn toàn ướt đẫm. “

Khoảng 10 năm sau cả gia đình họ đã đến Thụy Điển một lần nữa để nâng cao nhận thức của mọi người. Chuyến đi này bao gồm cả triển lãm Chân – Thiện – Nhẫn.

Xe của họ được chất đầy các tài liệu thông tin và trong mỗi hơn 10 thành phố mà họ đến, họ đã tổ chức buổi hòa nhạc trên đường phố với khiêu vũ, ca hát, các bài diễn thuyết nói lên sự thật về Pháp Luân Công. Các hoạt động này gây nên rất nhiều sự chú ý của mọi người qua lại.

Con gái lớn của họ Tara, hồi đó 11 tuổi, cô bé cũng là một trong những thành viên múa ở trong chuyến đi. Con gái thứ hai là Mira 8 tuổi chịu trách nhiệm trông nôm các tài liệu về Pháp Luân Công. Và con gái út Indra lúc đó chỉ mới 4 tuổi. Họ đã gặp rất nhiều người bày tỏ sự trân trọng và ủng hộ cho những nỗ lực của họ lúc đó.

Pháp hội chia sẻ tu luyện ở NewYork năm 2015. Werner và Kristina đã đưa con gái của họ đến tham dự Pháp hội ở NewYork năm 2015 ngày 14-5. ………………

Con gái của họ rất hào hứng tham gia Pháp hội ở NewYork. Mira nói rằng: “ tôi hiểu rằng việc tu luyện này rất nghiêm túc với một ý nghĩa vô cùng sâu sắc, tôi rất hạnh phúc khi được tham gia sự kiện ở NewYork và được nghe bài giảng của Sư Phụ.”

Cô con gái 10 tuổi Indra nói rằng cô bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công khi còn rất nhỏ, cô nói rằng cháu có thể nhẫn nhịn được những người khác ở trường học và làm mọi việcthứ một cách cẩn thận. Cháu biết hướng nội khi phải đối mặt với mâu thuẫn và cháu cảm thấy rất tự hào khi mình là một người tu luyện Pháp Luân Công. “

Nguồn: Minh Huệ Net

Facebook.com/Dafa.Great

Cốt lõi của Pháp Luân Công là tu luyện tâm tính theo Chân – Thiện – Nhẫn ( được đề cập tới trong cuốn Chuyển Pháp Luân ) kết hợp với 5 bài công Pháp nhẹ nhàng – đem lại lợi ích to lớn về sức khỏe và tinh thần cho 100 triệu người ở 114 Quốc Gia.