Các học viên Pháp Luân Công tại Tokyo Nhật Bản tham gia diễu hành kỷ niệm 25 năm Đại Pháp hồng truyền .
Các học viên Pháp Luân Công tại Tokyo Nhật Bản tham gia diễu hành kỷ niệm 25 năm Đại Pháp hồng truyền .
 Pháp Luân Đại Pháp ( Đại Pháp ) là công pháp khí công truyền thống của Trung Quốc được truyền xuất ra công chúng vào ngày 13/5/1992 đến nay đã được 25 năm . Vào trước và sau ngày này các học viên Nhật Bản , Đài Loan , Bắc Mỹ và châu Âu vv… đã tổ chức kỷ niệm và các hoạt động diễu hành hồng truyền đại pháp tại địa phương trên thế giới .
Trong đó cũng có sự góp mặt của các học viên Nhật Bản , cùng nghe những chia sẻ của họ nhé .
 Tu bỏ những quan niệm .
 
Ông Makisatoshi
Ông Makisatoshi
 Ông Makisatoshi rất yêu thích văn hóa truyền thống Trung quốc và tu luyện Pháp Luân Công được 9 năm . Ông biết đến Pháp này khi kết hôn với một nữ học viên . Nhưng không bước vào học ngay , một khoảng thời gian ông đứng trên lập trường của một người ủng hộ lên tiếng cuộc đàn áp của đảng cộng sản Trung Quốc . Ông chia sẻ : Ông đã có quan niệm như những người Nhật Bản rằng mọi người cần phù hợp với xã hội nên tín tâm tu luyện của ông đã có sự ngăn cản .
 Nhưng qua một số lần đọc cuốn sách chỉ đạo tu luyện Pháp Luân Công là cuốn Chuyển Pháp Luân ông đã dần lý giải được Đại Pháp . Ông chia sẻ ” khi gặp rắc rối ông vẫn bảo trì tâm thái hướng nội , cải biến bản thân mình và học được nhiều điều trong cuộc sống ” .
Tờ rơi trong hòm thư .
Cô Tanimotoasako
Cô Tanimotoasako
 Cô Tanimotoasako đến từ tỉnh Kumamoto đã luyện công được 13 năm . Trước đây cô từng khổ sở vì bị đau dạ dày và đã uống nhiều loại thuốc . Một ngày , cô tình cờ thấy một tờ rơi về khóa học một môn khí công là Pháp Luân Công trong hộp thư . Cô chia sẻ ” Thật ra , từ những ngày trước đó cô được giới thiệu cuốn sách có ghi rằng : môn khí công đầu tiên không có quan hệ đến chính trị và tôn giáo và rất tốt . Khi đó cô bắt đầu quan tâm đến khí công ” .
 Cô bày tỏ lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 25 năm truyền pháp , rằng cô cảm thấy thật sự rất khỏe mạnh và vui vẻ khi chiểu theo những lời dạy của Đại Pháp .
Hoàn thiện tính cách bản thân .
Ông Sugawarakatsuyuki
Ông Sugawarakatsuyuki
Ông Sugawarakatsuyuki đã tu luyện Pháp Luân Công từ hơn 10 năm trước , ông là quản lý lớp học khí công tại Shinbasi , Tokyo . Ông đã kể lại những hiệu quả của công pháp này trong khi ông truyền công cho người Nhật . Ông chia sẻ : ” Ngoài việc khỏi bệnh tính cách con người tôi cũng trở nên hoàn thiện hơn . Tôi từng là người rất thích uống rượu nhưng chẳng mấy chốc thân thể cần được cải biến và tôi đã bỏ rượu trong khoảng nửa năm sau đó . Tôi cũng từng hút thuốc nhưng tôi cũng không hút thuốc nữa ” .
Vào ngày 14 tháng 5 năm nay , có hơn một vạn học viên từ 53 quốc gia trên thế giới đã tập trung tại New York . Người của mỗi quốc gia đều mặc trang phục của đất nước mình tham gia vào cuộc diễu hành kỷ niệm nhân dịp 25 năm Pháp Luân Đại Pháp hồng truyền .
                                                                                        Dịch từ ĐKN Nhật Bản