Từ người rầu rĩ, mệt mỏi – tôi đã trở nên khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực và có cuộc sống đầy ý nghĩa.

Tôi là Lan Phương – năm nay 36 tuổi, tôi biết về Pháp Luân Đại Pháp năm 2012.

Trước đây, bị rối loạn tiền đình và chứng huyết áp thấp. Tình hình sức khỏe lúc đó thật tệ. Ai gặp tôi cũng ấn tượng bởi một khuôn mặt trông hiền hậu, chất phác nhưng sao thật rầu rĩ, mệt mỏi ???????

Mọi thứ đã thật sự thay đổi sau khi biết đến Pháp Luân Đại Pháp nhờ một bạn cùng cơ quan. Hôm đó – một ngày cuối năm 2011, bị ngất xỉu ngay tại phòng làm việc, và các bạn đồng nghiệp phải đưa tôi vào bệnh viện để cấp cứu.

Sau thời gian nghỉ ốm – trở lại cơ quan làm việc, một đồng nghiệp đã đưa cho tôi cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” và dặn: hãy cẩn thận đọc cuốn sách đó.

Ảnh minh họa: Học viên Pháp Luân Đại Pháp tu theo Chân - Thiện - Nhẫn
Ảnh minh họa: Học viên Pháp Luân Đại Pháp tu theo Chân – Thiện – Nhẫn

Cách đó mấy tháng, một bạn đồng nghiệp khác cũng đã giới thiệu về trang mạng internet giới thiệu về môn tập Pháp Luân Đại Pháp nhưng lúc đó thật sự không lấy làm quan tâm và hứng thú đọc.

Không hiểu sao, sau thời gian ở bệnh viện về nhà, có một điều gì đó thôi thúc tôi đọc cuốn sách “Chuyển Pháp Luân”. Và tôi đã đọc một mạch hết một lượt cuốn sách đó. Càng đọc lại càng thấy hay, càng hứng thú và cuốn hút. Các nguyên lý mà Sư Phụ Lý Hồng Chí giảng trong cuốn sách đã dần dần giải đáp những thắc mắc trong sâu thẳm tâm hồn.

Tôi biết được nguyên nhân sâu xa của những bệnh tật cũng như những đau khổ tinh thần mà thời gian qua mình phải chịu đựng và cảm thấy nhẹ nhõm vô cùng.

Trước khi tu luyện – luôn cảm thấy cuộc sống thật khó khăn, nặng nề, áp lực… Vừa đi làm vừa nuôi hai con nhỏ, một lên 6 tuổi, một lên 4 tuổi, chồng đi làm xa cuối tuần mới về. Kinh tế khó khăn, tôi phải lo trang trải tiền thuê nhà và sinh hoạt gia đình.

Áp lực cuộc sống khiến tôi trở nên trầm cảm, mệt mỏi, chản nản và bệnh đau đầu luôn đeo bám – không thể ngồi lâu trước màn hình máy tính để làm việc cũng như đọc các tài liệu. Từ khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tôi đã nhận thức được và kiên định làm theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn mà cuốn sách chỉ dạy, nhờ đó mà mọi bế tắc trong cuộc sống đã được giải tỏa.

Ngộ ra rằng sướng khổ tại tâm, tôi coi nhẹ mọi ràng buộc của mình và thấy tinh thần thoải mái, chứng đau đầu cũng biến mất ngay sau đó. Giờ đây có thể ngồi rất lâu trước màn hình máy tính để đọc sách cũng như các bài chia sẻ và thông tin về Đại Pháp.

Tôi trở nên nhẫn hơn, từ bi hơn trước mọi mâu thuẫn xảy ra trong gia đình. Thay vì đau khổ, dằn vặt mỗi khi nghe một lời không hay từ bất cứ một người nào khác tôi đã biết hướng nội tìm nguyên nhân ở bản thân mình trước tiên, và chính lại những tâm thái không đúng đắn của mình mỗi khi có mâu thuẫn xảy đến.

Vẫn hoàn cảnh ấy nhưng giờ đây cảm thấy cuộc sống thật có ý nghĩa. Trong cuộc sống hàng ngày, dù ở cơ quan hay ở gia đình, luôn luôn cố gắng chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn mà suy nghĩ, hành xử với mọi người xung quanh.

Ảnh minh họa: Học viên Pháp Luân Đại Pháp
Ảnh minh họa: Học viên Pháp Luân Đại Pháp


Khi có một thân thể khỏe mạnh – Nhìn những người thân, bạn bè gặp những tình trạng đau khổ về tinh thần hay bệnh tật – thôi thúc mình phải giới thiệu Đại Pháp cho họ.

Hơn nữa với sự vu khống, dối trá của Đảng cộng sản Trung Quốc về Pháp Luân Công đã khiến nhiều người mất đi cơ hội nhận được những lợi ích tốt đẹp từ Đại Pháp. Sư Phụ giảng: khi giới thiệu với mọi người về Đại Pháp phải tình nguyện mà hướng dẫn, không được cầu danh, cầu lợi.

Một người trong số những người đã được tôi giới thiệu là thím của tôi, thím năm nay 60 tuổi cũng đã bước vào tu luyện. Trước đây thím bị nhiều bệnh (tim, huyết áp, thoái hóa đốt sống cổ, dạ dày, đường ruột….), sức khỏe rất kém và cũng thường đau khổ về mặt tinh thần.

Nay sau khi bước vào tu luyện sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều, không còn phải uống thuốc như trước đây. Tinh thần cũng phấn chấn, vui vẻ hẳn lên. Nhận được lợi ích từ Đại Pháp, thím cũng đang tích cực chia sẻ với mọi người và giới thiệu Pháp cho người dân xung quanh.

Quả thật, tất cả những gì từ Đại Pháp là hoàn toàn miễn phí, nhưng những điều mà tôi đã có được thì thật là vô giá. Đại Pháp đã ban lại cho tôi một cuộc sống mới đầy ý nghĩa.

Không phải ngẫu nhiên mà có hơn 100 triệu người ở trên 114 Quốc Gia đang tu luyện Pháp môn tu Phật này hàng ngày.

Mong cho những ai cơ duyên hãy biết đến và trân quý Pháp Luân Đại Pháp!

Bài chia sẻ của bạn: Nguyễn Thị Lan Phương – Hà Nội. SĐT: 0904.403.695

Facebook: https://www.facebook.com/dafa.great