Tân Sinh

Những tội ác kinh hoàng mà bạn không thể tưởng tượng được đối với phụ nữ và trẻ em

Chắc hẳn bạn đã từng đọc qua về những “tội ác lịch sử” trên thế giới? cũng có thể bạn đã từng nghe nói đến cuộc đàn áp phi nhân tính lên các học viên Pháp Luân Công mà chính quyền Trung Quốc tạo ra, nhưng về mức độ tàn ác vô nhân đạo của nó thì có thể bạn chưa được biết đầy đủ. Địa ngục trần gian đó được tạo ra bởi Đảng Cộng sản Trung Quốc đứng đầu phát động cuộc bức hại vô nhân tính này là Giang Trạch Dân, dùng quyền lực để đàn áp ngay chính những người dân lương thiện của đất nước mình. Các học viên Pháp Luân Công có niềm tin mạnh mẽ vào nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, họ bị bức hại chỉ vì không từ bỏ niềm tin chân chính ấy. Xin hãy dành một chút thời gian để đọc về tội ác diệt chủng to lớn này.

Những bài viết và báo cáo về những tội ác mà ĐCSTQ gây ra thực sự vẫn chưa lột tả được hết mức độ tàn khốc trong thực tế, thảm cảnh mà các học viên Pháp Luân Công phải chịu còn bi kịch hơn nhiều. Qua bài viết này chúng tôi muốn đem đến cho độc giả cái nhìn chân thực về những thủ đoạn tàn độc không còn luân lý mà ĐCS Trung Quốc đã và đang gây ra với những con người lương thiện gồm cả Phụ nữ và trẻ em yếu ớt. Đây đều là những bằng chứng được báo cáo một cách chân thực và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Dưới đây là các hình thức tra tấn, bức hại và mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân công còn sống đem bán thu lợi nhuận mà ĐCSTQ đã gây ra với học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc đã được ghi nhận và thống kê:

1. Tra tấn và hãm hiếp tàn ác các nữ học viên Pháp Luân Công

Tại Trại lao động cưỡng bức Mã Tam Gia khét tiếng ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, chính quyền đã ném 18 học viên nữ vào phòng giam của nam và khuyến khích những tù nhân nam cưỡng hiếp phụ nữ, dẫn đến chết, tàn tật và rối loạn tinh thần cho các nạn nhân.

Cô Giang là một phụ nữ trẻ chưa lập gia đình, đã bị rối loạn tinh thần sau khi bị hãm hiếp và cô đã có bầu sau khi được thả. Đứa trẻ bây giờ đã hơn 10 tuổi.

Cô Sử Vĩnh Thanh

Cô Sử Vĩnh Thanh, một nông dân ở Thị trấn Kỳ Châu, thành phố An Quốc, tỉnh Hà Bắc, đã bị giam cầm nhiều lần vì đi Bắc Kinh để thỉnh nguyện cho Pháp Luân Công. Vì những màn tra tấn tàn ác mà cô phải chịu ở Trại lao động cưỡng bức Bảo Định mà cô mắc chúng trầm cảm và rối loạn tâm thần.

Để trốn tránh trách nhiệm, bí thư ĐCSTQ thị trấn Kỳ Châu họ Tào đã bán cô Sử cho thôn Đinh ở huyện Định, nơi cô đã bị lạm dụng và hãm hiếp. Sau đó cô Sử đã kiện Tào vì tội buôn người nhưng cô đã bị gửi đến một trại lao động cưỡng bức. Sau khi được thả khỏi trại lao động, cô bị gửi thẳng đến Trung tâm tẩy não Trác Châu, nơi cô đã bị tra tấn đến chết vào ngày 27 tháng 01 năm 2005, ở tuổi 35.

Cô Chúc Hà, một nữ học viên trẻ bị bắt phi pháp và bị cưỡng bức lao động nặng trong suốt hơn một năm, cô bị tiêm những liều thuốc làm tổn thương phá huỷ hệ thống thần kinh và bị quản ngục hãm hiếp và tra tấn dã man, khi được thả về nhà cô bị phát điên, cô luôn luôn ôm lấy đầu và la hét trong trong sợ hãi, “Các ông lại sắp hiếp dâm tôi phải không?”

Cô Chúc Hà trước khi bị bức hại


Cô Chúc Hà sau khi bị khủng bố

Vào tháng 05 năm 2001, trại cưỡng bức lao động Vạn Gia tại Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang đã nhốt hơn 50 học viên nữ vào trong khu tù nhân nam và xúi giục các tù nhân nam lạm dụng tình dục và hãm hiếp tập thể họ.

Hành vi tàn ác đẩy học viên nữ và buồng giam các tù nhân nam bại hoại

Vào tháng 06 sau đó, cô Đàm Quảng Huệ ở huyện Tân, tỉnh Hắc Long Giang bị nhốt vào trong khu tù nhân nam và bị ba tù nhân nam hãm hiếp. Sau đó tại Bệnh viện Vạn Gia, cô lại bị một lính canh hãm hiếp. Cô cũng bị ép uống các loại thuốc không rõ nguồn gốc làm cô bị suy sụp tinh thần.

Nhà tù nữ tỉnh Liêu Ninh đã lột quần áo các học viên nữ trong đó có cô Hoàng Tân và ném họ vào trong các phòng giam nam, nơi các tử tù được khuyến khích tùy ý hãm hiếp họ.

Vào tháng 07 năm 2001, các nhân viên từ Sở cảnh sát Hình Đài và Sở cảnh sát Kiều Đông ở tỉnh Hà Bắc đã còng tay và chân của các học viên nữ và hãm hiếp họ trong xe cảnh sát khi đưa họ đến một trung tâm giam giữ. Một cảnh sát khoe khoang rằng ông ta đã hãm hiếp ba học viên Pháp Luân Công.

Ngoài ra, để kích động tình trạng lạm dụng, ĐCSTQ đã đồng lõa và dung túng cho những tên côn đồ tùy ý lạm dụng tình dục các học viên nữ. Những kẻ tà ác bao gồm cảnh sát, nhân viênPhòng 610 và những kẻ ác được cảnh sát xúi giục. Đây chỉ là một sô ít trường hợp đau lòng được liệt kê ra để phơi bày bản chất tàn ác của ĐCSTQ

Hành vi thú tính man rợ hãm hiếp cô bé 9 tuổi đến tàn phế:

Những gì chị Lưu Lam Anh (40 tuổi) kể lại khi chị tận mắt chứng kiến đã khiến ngay cả phóng viên cũng phải bàng hoàng kinh sợ. Trong một đợt trấn áp vô nhân tính do cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân phát động nhằm tiêu diệt Pháp Luân Công, tại bệnh viện tâm thần Xương Bình ở Bắc Kinh: sau khi hai vợ chồng một học viên Pháp Luân Công bị hại chết để lại con gái mới 9 tuổi, hàng ngày có ba tên du côn ác ôn đến hãm hiếp cô bé, khiến cô bé thân thể bại liệt tàn tạ không đi lại được, ngay cả việc vệ sinh cũng ở ngay trên giường.

Chị Lưu vì đi kêu oan mất đất đai cũng bị nhốt vào đây, chị nghe một người bị nhốt trong bệnh viện kể: Cha mẹ của cô bé này là học viên Pháp Luân Công, cả gia đình ba người đều bị nhốt ở bệnh viện này, sau khi cha mẹ cô bé bị bức hại chết đáng lý bé phải được đưa đến cô nhi viện, không thể tiếp tục giữ bé ở bệnh viện tâm thần này. Cô bé là học viên Pháp Luân Công, một cô bé mồ côi mới 9 tuổi có tội tình gì? Đã thế hàng ngày lại bị ba tên ác ôn hãm hiếp như thế, thật kinh hoàng ngoài sức tưởng tượng. Trong phòng không ai dám lên tiếng phản kháng. Đúng là cảnh địa ngục ở nhân gian.

Xem chi tiết Tại Đây

2. Tra tấn các phụ nữ đang mang thai:


Tra tấn đến chết: Cô La Chức Tương, mang thai 3 tháng

Cô La Chức Tương là kỹ sư của một công ty xây dựng thuộc Tập đoàn Kinh doanh Nông nghiệp Quảng Đông. Cô đã bị bắt giữ bất hợp pháp vào tháng 11 năm 2002 và bị đưa đến Trung tâm Giam giữ Chu Hải. Vào ngày 28 tháng 11, sau tám ngày tuyệt thực để phản đối việc bắt giữ bất hợp pháp, cô La, lúc đó đang mang thai ba tháng, đã bị chuyển giao cho Trung tâm Cai nghiện Hoàng Phố để tẩy não và tra tấn.

Ngày hôm sau, cô đã bị đưa đến Bệnh viện Trung y Thiên Hà để “tiêm thuốc y tế”. Một ngày sau đó, cô rơi xuống đất từ tầng 3. Cô La qua đời vào ngày 04 tháng 12 năm 2002 khi cô mới 29 tuổi. Các đặc vụ ĐCSTQ đã cố gắng che đậy tội ác của họ bằng cách tuyên bố rằng cô La Chức Tương đã tự tử.

Sẩy thai đau đớn vì bị treo trên không, rồi bị thả xuống mặt đất trước sự chứng kiến của chồng

Trong trại lao động cưỡng bức Vạn Gia ở tỉnh Hắc Long Giang, một nữ học viên Pháp Luân Công đang mang thai khoảng bảy tháng bị treo lên một thanh xà. Hai bàn tay của cô bị trói bằng sợi dây thừng được treo trên một ròng rọc gắn vào thanh xà, cách sàn khoảng ba mét. Sau đó, chiếc ghế mà cô đang đứng bị lấy ra, đồng thời cảnh sát đột nhiên buông sợi dây thừng. Nữ học viên này đã ngay lập tức rơi phịch xuống đất.

Cảnh sát lại kéo sợi dây để treo cô lên không, sau đó họ lại buông sợi dây, và khiến cô bị rơi mạnh xuống đất. Những thủ phạm đã tra tấn cô theo cách này vài lần. Học viên này đã đau đớn vô cùng và kết quả là bị sẩy thai.

Tàn nhẫn hơn, cảnh sát buộc chồng của cô phải chứng kiến họ tra tấn vợ của anh, và anh đã phải tận mắt nhìn cảnh đứa con chưa sinh của mình bị giết chết như thế nào.

Hình thức tra tấn dội nước lạnh giữa trời mùa đông lên các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc

Cô Lạc Bích Quỳnh bị đánh đập tàn nhẫn và phá thai trái với ý muốn của cô

Vào ngày 24 tháng 12 năm 2000, cô Lạc Bích Quỳnh, 32 tuổi, bị đưa đến một trung tâm tẩy não ở huyện Doanh Sơn, thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, và bị đánh đập tàn ác bởi năm tên côn đồ. Lúc đó cô Lạc đang mang thai bốn tháng. Toàn thân cô đầy các vết cắt và bầm tím. Cô đã không thể kiềm giữ được bàng quang và bị xuất huyết tử cung.

Cả hai chân của cô thâm tím vì bị đánh đập, còn hai bàn tay và đầu bị sưng lên và miệng cô đầy máu. Một tuần sau đó, cô được thả. Vì cô Lạc tiếp tục tu luyện Pháp Luân Công, họ đã gửi người đến cưỡng bức cô phá thai. Do đó một đứa bé sơ sinh bốn tháng tuổi đã bị giết hại.

Cô Lưu Vân Hương bị sẩy thai hai lần vì bị đánh đập tàn nhẫn

Trong tháng 01 năm 2000, các đặc vụ ĐCSTQ, dẫn đầu là Hoa Quang Dũng, cựu Trưởng ban Chính trị và Pháp luật của thị trấn Quân Phụ Khẩu ở Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, đã đưa các học viên Pháp Luân Công đến Đội Quân Phụ Khẩu để tra tấn. Các học viên bị buộc phải quét tuyết, trong đó, các học viên nam bị buộc cởi trần và các học viên nữ bị buộc đi chân trần.

Lính canh đánh đập các học viên bằng ống cao su. Giám đốc Phòng Tư pháp là Hạ Bỉnh Đường đã chỉ đạo những tên côn đồ lạm dụng thân thể các học viên và đánh họ bằng gậy gỗ và ống cao su. Kết quả là cô Lưu Vân Hương 32 tuổi đã bị sẩy thai.

Một tối mùa hè năm 2001, hơn 10 đặc vụ ĐCSTQ dẫn đầu bởi thị trưởng Cao Trung Đức, Phó giám đốc Đái Thanh Quân và Giám đốc Ban Tư pháp Hạ Bỉnh Đường lại bắt cóc các học viên Pháp Luân Công, những người này sau đó bị đánh đập và bị sốc bằng dùi cui điện. Kết quả là, cô Lưu bị sẩy thai lần thứ hai.

Một sinh mạng trẻ thơ bị phanh thây tàn bạo

Cô Trương Hán Vân, 33 tuổi, là một học viên Pháp Luân Công từ quận Hán Đài, thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây. Vào tháng 03 năm 2001, các đặc vụ ĐCSTQ dẫn đầu bởi Mã Bình An, Giám đốc Ban An ninh Chính trị của đồn cảnh sát quận Hán Đài và các sĩ quan từ Phòng 610 của Hán Trung muốn đưa cô Trương đến một trung tâm tẩy não.

Họ đã không tìm thấy cô ấy, vì vậy họ đóng cửa khu vực xây dựng do cha và em trai cô vận hành, và còng tay chồng của cô vào một cây cầu để làm nhục anh trước công chúng. Cuối cùng, các đặc vụ đã bắt cóc cô Trương từ nhà của một người thân trong khi cô đang mang thai.

Họ đưa cô đến một bệnh viện để cưỡng bức phá thai. Bởi vì thai nhi đã rất lớn, những kẻ giết người đã phải phanh thây thai nhi để lấy nó ra.

Khủng bố, tra tấn và hành hung dã man:

Vào tối ngày 14, tháng 5, 2001, nữ học viên được miêu tả trên đây đã bị một cảnh sát tấn công ngay trên đường. Anh ta dã tâm đánh đập cô bằng gậy cảnh sát và khủng bố tính dục cô bằng gậy cao su. Anh ta la hét với những người qua đường rằng bời vì cô ta là một học viên Pháp Luân Công, anh ta có thể đánh cô tới chết và điều đó chẳng tính là có tội gì. (Cựu lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc, Giang Trạch Dân, đã tuyên bố rằng đánh đập các thành viên Pháp Luân Công tới chết là hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước pháp luật, vì thế cái chết của họ được tính là tự tử.) Không ai dừng lại để giúp đỡ nạn nhân.

Video: Một phụ nữ kể về tra tấn trải qua trong tù trước lúc chết:

Kết luận đã được xác thực: Trên 2 triệu người đã bị chính quyền Trung Quốc mổ lấy nội tạng sống

Theo như điều tra của ông Gutmann -một nhà nghiên cứu người Mỹ, không ít hơn 65.000 học viên Pháp Luân Công là đối tượng của việc mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ, ông cảm thán: “Tại sao những nhà lãnh đạo Trung quốc lại dám làm việc man rợ này?

Người ta gọi tội ác này là “Đáng ghê tởm” hay ” Tội ác chống lại loài người”. Những cáo buộc về việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng ở Trung Quốc đã bắt đầu xuất hiện vào năm 2006. Kể từ đó, các bằng chứng nổi lên cho thấy rằng những cáo buộc này là đúng – và thậm chí là còn tồi tệ hơn những nghi vấn ban đầu.

Cuộc bức hại các học viên Pháp Luân Công của Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vẫn đang tiếp tục trong 16 năm qua. Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc bức hại Pháp Luân Công (WOIPFG) đã xác nhận rằng: số lượng các học viên Pháp Luân Đại Pháp bị thảm sát bởi ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống, đã vượt quá hai triệu người. Đảng cộng sản là một nhóm băng đảng tội phạm còn ác độc hơn cả phát xít!

Sau khi điều tra và thu thập chứng cứ trong hơn 9 năm, WOIPFG đã xác nhận rằng kể từ ngày 20/07/1999, băng nhóm tội phạm ĐCSTQ – đứng đầu là cựu chủ tịch nước Giang Trạch Dân, đã sử dụng bộ máy nhà nước của Trung Quốc để thực hiện một cuộc “thảm sát diệt chủng” trên toàn quốc bằng việc mổ cướp nội tạng sống, nhằm “hủy diệt thân thể” các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Con số các học viên Pháp Luân Đại Pháp bị thảm sát được  xác nhận đã vượt quá hai triệu người! ĐCSTQ đã vi phạm tội ác chống lại loài người và tội ác diệt chủng!

Cuộc diệt chủng này đã và đang được thực hiện dưới những hậu trường khủng khiếp ở Trung Quốc, nơi mà ĐCSTQ đã cố tình vu khống và biến các học viên Pháp Luân Đại Pháp thành những con quỷ trong suốt một khoảng thời gian dài. Người Trung Quốc đã bị tẩy não bởi các chiến dịch thảm sát và những cách đàn áp khác nhau của ĐCSTQ. Giang Trạch Dân đã ban hành một lệnh nội bộ là “thủ phạm  đánh đập đến chết các học viên Pháp Luân Công cũng không có lỗi – nó được xem như là tự sát” và “hỏa táng thân thể họ ngay sau đó”. Những hành động tàn bạo, những gì hành tinh này đã chưa bao giờ được chứng kiến trước đây, lại đang diễn ra ở Trung Quốc.

Cô Anne, vợ của cựu bác sĩ phẫu thuật đã lấy đi giác mạc của 2000 học viên Pháp Luân Công còn sống, cùng với nhân chứng thứ hai là Peter, là những người đầu tiên phơi bày tội ác cưỡng bức thu hoạch nội tạng 

Đầu tháng 3/2006, một nhân chứng đã tiết lộ thông tin về trại lao động tập trung Tô Gia Đồn ở Trung Quốc, nơi giam giữ 6.000 học viên Pháp Luân Công để thu hoạch nội tạng, và sự thật bắt đầu được công bố trên các kênh truyền thông nước ngoài.

Ngay sau đó, vợ cũ của một cựu bác sĩ phẫu thuật đã tiết lộ, từ cuối năm 2001 đến tháng 10/2003, chồng bà đã lấy đi giác mạc của 2.000 học viên Pháp Luân Công còn sống, nội tạng cũng bị mổ cướp, thi thể sau đó bị hỏa thiêu mà không được sự đồng ý của người nhà.

Một bác sĩ quân y giấu tên ở Thẩm Dương (Trung Quốc) đã xác nhận sự tồn tại của trại tập trung Tô Gia Đồn và cho biết thêm Trung Quốc có 36 trại tập trung giống như vậy.

Vị bác sĩ cho biết: “Trại lớn nhất, mang mã số 672-S, có thể giam giữ hơn 120.000 người, trong số đó có các học viên Pháp Luân Công và các tù nhân lương tâm khác. Trại lớn thứ năm đặt ở quận Cửu Thái tỉnh Cát Lâm, có lúc giam giữ hơn 14.000 học viên Pháp Luân Công”.

“Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc quyết định đối đãi với các học viên Pháp Luân Công như “kẻ thù giai cấp” và xử lý họ theo bất kỳ phương cách nào mang lại lợi ích kinh tế. Nói cách khác, các học viên Pháp Luân Công không còn được coi là con người, mà là nguyên liệu thô cho các sản phẩm thương mại.”

Phát biểu trước báo chí, bác sỹ Dana Churchill , một trong những thành viên hội đồng sáng lập của Hiệp hội bác sỹ chống cưỡng bức mổ cướp nội tạng (tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Washington, DC) nhấn mạnh, không chỉ người theo Pháp Luân Công, mà người Duy Ngô Nhĩ, người Thiên chúa giáo và người Tây Tạng từng là nạn nhân của các vụ cưỡng bức mổ lấy nội tạng của ĐCSTQ.

Để tham gia thỉnh nguyện nhằm góp tiếng nói lương tâm yêu cầu chấm dứt tội ác diệt chủng này, bạn có thể truy cập và thực hiện ký tên trực tuyến tại cuối bài viết.

 Xin cùng chung tay chấm dứt tội ác vô nhân tính này!

Xem thêm:  

=> Bộ phim ngắn kể về số phận của 70 triệu con người gói gọn trong 10 phút (Video)
=> Tội ác dã man nhất của một chính quyền trong trang lịch sử cuối cùng này
=> Nhân quả: Hơn 10.000 trường hợp phải nhận quả báo vì đàn áp những người tu luyện
=> Lời khuyên chân thành từ vị Lạt-ma tôn kính của một dân tộc thiểu số Nội Mông
=> Trên 2 triệu người đã bị chính quyền Trung Quốc mổ lấy nội tạng sống

Tác giả: Thiện Đức
Tổng hợp từ các nguồn: Minh huệ, Đại Kỷ Nguyên, Tientri.net, dafoh.net