Có một vị Lạt-ma đáng kính với đạo đức cao thượng và có uy tín lớn sống ở Khu đồng cỏ Kerqin A-rap thuộc Nội Mông Cổ. Ông ấy nói tiếng dân tộc thiểu số Mông Cổ và thường xuyên khuyên họ cách làm người tốt như thế nào.

Ông bảo họ không được làm trái với ý trời và chờ đợi sự giúp đỡ của Thần để được cứu độ. Vị Lạt-ma đáng kính hiểu được nguyên lý của định mệnh sắp đặt và có thể thấy được tương lai. Lời tiên đoán của ông liên tục trở thành sự thật. Người dân thường tìm đến lời khuyên của ông khi họ có những vấn đề quan trọng cần xử lý. Mọi việc trở nên tốt nếu họ theo lời chỉ dẫn của ông. Những người dân tộc thiểu số Mông Cổ rất kính trọng vị Lạt-ma này.

Trong cơn lũ năm 1998 xuất hiện những dòng chảy đầy bùn đá, và một phần của dãy núi đã sụp xuống. Người Mông Cổ đã nghe những âm thanh kinh khủng như đá và bùn tràn xuống với nước lũ trong quá trình sạt lở đất. Không có cách nào kháng cự lại sự sạt lở khủng khiếp này. Trong phút chốc, rất nhiều ngôi nhà trong thôn đã hoàn toàn bị chôn vùi. “Sức mạnh” của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) cũng bất lực khi đứng trước một sức mạnh như thế.

Con người, bất lực trong việc đối mặt với thảm họa này, đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng ngôi nhà của vị Lạt-ma đáng kính hoàn toàn không bị hư hại, bình an vô sự. Khi xem xét kỹ càng, họ thấy một vài điều không thể tin được. Khi dòng chảy đá bùn và nước lũ đến gần nhà của vị Lạt-ma, nước, như thể làm theo mệnh lệnh, đã tách ra làm hai và chảy với tốc độ lớn xung quanh hai bên nhà ông. Không có bất kỳ giọt nước nào trong sân nhà ông. Chỉ có ngôi nhà của vị Lạt-ma đáng kính là còn đứng vững sau thiên tai. Mọi người kêu lên trong sự ngưỡng mộ: “Chỉ có người tu luyện thành tâm sẽ được bảo vệ và an toàn trong thảm họa.”

ĐCSTQ bắt đầu đàn áp Pháp Luân Công vào ngày 20 tháng 07 năm 1999. ĐCSTQ cũng giống như một tai họa lớn gây nên một cơn thủy triều đầy máu dấy lên khắp Trung Quốc. Người ta nghe chương trình phát sóng vu khống và bôi nhọ Pháp Luân Công khắp mọi nơi. Người hiểu biết cảm thấy điều này khá kỳ lạ. Họ tự hỏi: “Làm sao có thể đối xử với những người tin Thần kính Phật như vậy?” Họ hỏi vị Lạt-ma đáng kính, người hiểu biết định mệnh và thấy được tương lai, những gì thực sự sắp xảy ra. Vị Lạt-ma lo lắng về điều này và nói với họ: “Bất cứ làm gì, cũng đừng phỉ báng Pháp Luân Công. Pháp Luân Công là chính Pháp. Pháp Luân Công sẽ được công nhận là chính Pháp trong tương lai.”

Ông ấy nói: “ĐCSTQ đố kỵ Pháp Luân Công. Họ đàn áp Pháp Luân Công vì họ thấy quá nhiều người tập và Pháp Luân Công đã giúp con người thay đổi và trở nên tốt hơn. Sớm muộn ĐCSTQ sẽ bị hủy diệt, ĐCSTQ là một thảm họa. Pháp Luân Công sẽ được công nhận là chính Pháp.” Ông cũng nói trước rằng: “Trong tương lai mọi người sẽ tập Pháp Luân Công.”

Người dân địa phương nhanh chóng lan truyền những lời dự báo của vị Lạt-ma. Người này nói với người kia: “Đừng nói rằng Pháp Luân Công là xấu, dù cho bạn không tập hay tu luyện Nó.” Vị Lạt-ma đáng kính cũng không để cho mọi người phỉ báng Pháp Luân Công.

Hai năm sau, vị Lạt-ma đáng kính nói rằng ông sẽ sớm rời bỏ thế giới này. Ông nói rằng hai con chim phượng hoàng sẽ đến gặp ông vào ngày ông rời đi. Ông đoán trước phương hướng đến và đi của chúng. Vị Lạt-ma đáng kính đã qua đời như lời dự đoán. Hai con chim phượng hoàng đã đến. Chúng đến và rời đi theo hướng mà ông đã nói.

Một vị Thần đọc thánh thư trên trời để chào đón vị Lạt-ma đáng kính trong khi những nghi lễ trang trọng cuối cùng được thực hiện tại đám tang của ông. Khi họ nghe giọng nói từ trên không trung truyền xuống, mọi người, gồm có những người đến để nói lời vĩnh biệt và mong ông có một chuyến đi tốt lành tại nhà tang lễ hay những người tổ chức lễ tang, cũng như những người đến để xem, tất cả đều quỳ gối xuống. Chủ nghĩa vô thần của ĐCSTQ sụp đổ ngay lập tức. Con người thật sự tin vào sự tồn tại của Thần và tin câu nói của người Trung Quốc rằng ““Trên đầu ba thước có thần linh”, nghĩa là [họ] có rất nhiều.” (Chuyển Pháp Luân)

Rất nhiều người đã rơi nước mắt.

Theo Minhhue.net