Mây đen vần vũ, gió lạnh tê người, sấm rung chớp giật xé toang trời, khắp nơi nơi người người kinh hãi, phải chăng đây thời khắc cuối cùng, của những ai chưa tìm lối thoát, thật bi thương bi thảm vô cùng…!!! Nhưng cũng đừng quá sợ – Messiah đã đến đây rồi, Ngài sẽ cứu những ai còn tốt, còn trong tim “Chân – Thiện – Nhẫn” này.

Ngaidaden

Ngài Đã Đến – (New Lyrics)

Muôn ngàn năm rồi
Như mới hôm qua
Ta nào hay biết vì đâu ta buồn.

Muôn đời lưu lạc
Nơi chốn nhân gian
Trong màn sương khói ảo mộng phù du
Bao thời gian rồi, ai nào hay…

Từng ngày qua trôi qua dần qua
Ta đã quên câu ước ban đầu
Bởi vì đâu
Ta ở chốn này
Người ơi…

Mộng vừa phai cơn mê nhân gian
Chợt nhận ra ta đang chờ đợi
Muôn ngàn năm đợi
Pháp Luân Đại Pháp ơi.

Từ biệt nơi quê xưa ngàn xa
Ta đến đây, nơi thế gian này
Ngày hôm nay
Vui mừng
Đã gặp
Đấng cứu độ chúng sinh.

Tỉnh mộng mau đi thôi bạn ơi
Messiah đã đến đây rồi
Di Lặc Tôn Phật
Là đây, cũng chỉ một thôi.

Kìa nhìn xem, quanh ta, bạn ơi
Nơi thế gian đã quá sa đọa
Chân Thiện Nhẫn này
Bạn ơi hãy ghi vào tim.

Ngày hôm nay, xin tặng các bạn
Những thông điệp cứu nguy
Ngày hôm nay.. các bạn.. biết chăng
Cứu Thế Chủ giáng lâm.

Ngày hôm nay nhân loại đã gặp
Thánh Vương Chuyển Pháp Luân
Ngày hôm nay… đã thỏa… ước mong
Sáng Thế Chủ… đến đây………

Con người thế gian cần được cứu độ, bất kỳ ai cũng nên có cơ hội và vị Chủ Cứu Thế nhất định sẽ có cách để cả người trong Công giáo, Phật giáo, Đạo giáo và các tôn giáo khác cùng những người không ở trong tôn giáo đều có thể nhận ra và được cứu độ trong thời mạt Kiếp.

Bằng cách này hay các khác, nhất định bạn sẽ gặp được người mang đến cho bạn thông điệp duy nhất có ý nghĩa đối với tương lai sinh mệnh vĩnh hằng của bạn, đó chính là thông điệp về Pháp Luân Đại Pháp cùng các giá trị Chân Thiện Nhẫn.

Bạn sẽ đón nhận như thế nào? Chính điều đó quyết định tương lai của bạn.

Chúc mọi người sức khỏe, trí tuệ, tỉnh táo và lý trí tiếp nhận sứ điệp an lành.

Vô Cố Nhân

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều trường phái tu luyện Phật Pháp, hầu hết đều bí mật và không theo hình thức tôn giáo, chỉ có rất ít đường lối trong đó chọn hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Đại Pháp tu luyện ngay giữa đời thường, không mang hình thức tôn giáo, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp vốn dĩ xưa nay lưu truyền bí mật, chỉ mới được truyền ra tại Trung Quốc năm 1992 vì một lý do đặc biệt mà mọi người có thể tìm thấy khi đọc sách Chuyển Pháp Luân, tài liệu căn bản nhất của Đại Pháp.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có ở trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại chính nơi xuất xứ Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

>> Bí mật cuối cùng của Khải Huyền