Tổng thống Donald Trump: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là một quốc gia dưới quyền của Thiên Chúa, quyền của chúng ta không phải do con người trao ban cho chúng ta, quyền của chúng ta đến từ đấng tạo hóa của chúng ta….

Trong bài phát biểu, tổng thống Donald Trump đã công khai nói về niềm tin vào Đấng tạo hóa của người dân Hoa Kỳ và tình yêu của Thiên Chúa dành cho dân tộc này. Ông nói: Hoa Kỳ là một quốc gia của tín ngưỡng và cùng nhau chúng ta được củng cố bởi quyền năng của lời cầu nguyện...

 

Hoa Kỳ là một đất nước mà khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất thế giới, cũng như nhiều nước Phương Tây giàu có khác, người dân Mỹ có cuộc sống đầy mơ ước. Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã từng nói: Các quyền của con người là do Thượng Đế ban cho và “đức tin là cốt lõi của tự do và đời sống người Mỹ”, “Chừng nào còn có Chúa, chúng ta sẽ không bao giờ đơn độc”. Chính đức tin đó mang đến cho nước Mỹ sự thịnh vượng, dân chủ tự do đúng nghĩa cũng như sự bảo hộ và che chở của Thần….

Nếu một xã hội mà nền giáo dục dạy con người bất tín vào Thần Phật, thực hành chủ nghĩa vô thần luận, đàn áp và bức hại tín ngưỡng thì đạo đức con người trong xã hội đó chắc chắn sẽ xuống dốc nghiêm trọng, phúc báo của xã hội đó cũng suy yếu và mất đi, con người sống tại đó sẽ phải nhận nhiều tai ương, cuộc sống cũng sẽ khó khăn thiếu thốn, điều đó rất đáng buồn

Nếu bạn cho rằng những điều trên là mê tín và không đáng tin, xin hãy tĩnh lặng và suy ngẫm, rồi so sánh thực tại, bạn sẽ sáng tỏ ra nhiều điều, đừng cột mình vào bất kỳ cái khung hạn hẹp nào, hãy để tâm hồn của bạn rộng mở và đón nhận những điều trân quý hơn trong cuộc sống….

Tansinh.net

Xem thêm: => Hữu thần hay vô thần? Câu trả lời của những nhà khoa học lỗi lạc mà bạn từng nghe nói đến