Thần Vận (Shen Yun) – chương trình lưu diễn nghệ thuật hạng nhất thế giới, được mệnh danh là “Nghệ thuật đến từ Thiên Thượng” sẽ trở lại vào năm 2016. Mang đến cho khán thính giả rất nhiều cảm xúc khó tả, cũng như để lại trong lòng mỗi người xem những ấn tượng mạnh mẽ không thể nào quên.

Shenyun  đã qua 400 buổi biểu diễn tại hơn 120 thành phố ở 18 quốc gia trên khắp 5 châu lục. Có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ đoàn biểu diễn Thần Vận được thành lập bởi một nhóm các nghệ sỹ cổ điển hàng đầu thế giới, với mục đích làm sống lại văn hóa Thần truyền Trung Hoa.
maxresdefault-1024x576
Chương trình này khiến khán giả trên khắp hành tinh say mê qua cảnh tượng sống động của sân khấu Thần Vận, sự diễn tả thánh khiết như mơ nơi thiên giới đến việc tái hiện lại những vẻ đẹp tráng lệ và lịch sử huy hoàng của văn hóa truyền thống.

Với những kỹ thuật múa cổ điển hết sức điêu luyện, cùng với không gian sân khấu được dàn dựng vô cùng công phu và dàn nhạc giao hưởng đẳng cấp quốc tế sẽ liên tục đưa khán giả đến với nhiều cảm xúc thăng hoa khác nhau, có lúc sẽ phải rơi lệ trước các câu chuyện được kể bằng các điệu múa.

Hãy ghé thăm trang web tại đây để đặt vé cho buổi diễn năm 2016.