Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Thần Vận đã trình diễn năm buổi biểu diễn cháy vé tại trung tâm Lincoln thành phố New York từ ngày 14 đến 17 tháng 1 năm 2016. Ngoài việc thưởng thức về thị giác, nhiều khán giả còn có những trải nghiệm xúc động.

2016-1-19-minghui-shenyun-newyork-01--ss.jpg

Biểu diễn Thần Vận tại Nhà hát David H.Koch ở trung tâm Lincoln

2016-1-19-minghui-shenyun-newyork-02--ssTràng pháo tay lúc hạ màn tại trung tâm Lincol ở New York, NY

“Phenomenal” and “Extraordinary” – “Ấn tượng” và “phi thường”

2016-1-19-minghui-shenyun-newyork-03--ss.jpgÔng Geoffrey Bradfield, nhà thiết kế nội thất hạng sang tại buổi biểu diễn vào ngày 14 tháng 1 năm 2016.

Ông Geoffrey Bradfield, nhà thiết kế nội thất hạng sang nói: “Vô cùng ấn tượng!” Đối với ông, đó là một “đêm tráng lệ”.

Ông nói thêm: “Rất thú vị, tài năng [của các nghệ sỹ] thật xuất chúng. Màn biểu diễn vô cùng đẹp mắt và đúng là một khám phá mới… như thể là đang làm thơ vậy.“

“Buổi biểu diễn này khơi dậy thiện tính trong bạn ”

32917136a14de71879e4e7a2441ab655.jpg

Nhạc sỹ Edward Tricomi và vợ Deborah

“Buổi biểu diễn khơi dậy thiện tính trong bạn”, ông Edward Tricomi, nhạc sỹ kiêm nhà tạo mẫu tóc hàng đầu ở New York nói.

“Diễn xuất thật đáng kinh ngạc” là nhận xét của ông về các tiết mục múa. “Một số diễn viên múa hẳn phải có trình độ rất, rất cao khi họ thực hiện các động tác xoạc.”

“Nó làm rung động trái tim và tâm hồn tôi”

2016-1-19-minghui-shenyun-newyork-05--ss.jpg

Cố vấn tài chính Sandy Kessler và luật sư Philip Orner.

Bà Sandy Kessler là một cố vấn tài chính, đã xem chương trình biểu diễn vào sáng chủ nhật với bạn của bà là luật sư Philip Orner. Cả hai người đều rất xúc động với buổi biểu diễn.

“Thật là mãn nhãn. Cảm giác rất thăng hoa”, bà Sandy Kessler, cố vấn tài chính, nói. “Nó làm rung động trái tim và tâm hồn tôi” .

Bà Kessler nhận xét về các nghệ sỹ: “Họ thật tường hòa, thật phong nhã và cao thượng”.

Bạn của bà, luật sư Philip Orner, đã xúc động trước thông điệp của buổi biểu diễn. “Chúng ta không thể mang theo địa vị và của cải khi rời khỏi thế giới này. Cái có thể mang theo chính là lòng nhân hậu, tình thương và nghĩa cử cao đẹp của chúng ta mà thôi”, ông chia sẻ.

“Thật đáng ngạc nhiên”

2016-1-19-minghui-shenyun-newyork-06--ss.jpg

Bà Judy Hall, một thành viên của hội đồng quản trị Trung tâm Âm nhạc Kaufman và chồng Robert

“Vô cùng bất ngờ đối với tôi”, bà Judy Hall, thành viên hội đồng quản trị Trung tâm Âm nhạc Kaufman nói. Bà ấn tượng với hiệu ứng thị giác từ sự kết hợp nghệ thuật vũ đạo, âm nhạc và phông nền kỹ thuật số.

“Một màn biểu diễn đẹp mắt. Chúng tôi rất thích”, chồng của bà, ông Robert, một cán bộ về hưu ngành công nghiệp xuất bản nói.

Thần Vận hé lộ một thông điệp sâu sắc

fa7495755f2bec734edc0fa767421edf.jpg

Ông Peter Riso, đại diện bán hàng trong ngành công nghiệp thực phẩm đã nghỉ hưu.

“Trong tiềm thức, chúng ta biết ta là một phần trong đó nhưng chúng ta lại không nhận ra” ông Peter Riso, đại diện bán hàng trong ngành công nghiệp thực phẩm đã nghỉ hưu nói.

Thần Vận đã làm chấn động tâm hồn ông. Ông chia sẻ hiểu biết của mình: “Chúa đang đến để tái tạo lại Trái đất, và những người trong chúng ta có mặt ở đây sẽ thuộc về thế hệ mới đó, nếu bạn muốn.”

“Một lễ mừng ơn cứu độ”

(Trái sang phải) Julia Volvach, Tatsuya Sato, Michelle Sato và John Gotman thưởng thức Nghệ thuật Biểu diễn Thần Vận vào ngày 16 tháng 1 năm 2016 tại Trung tâm Lincoln.

“Buổi biểu diễn chính là một lễ mừng ơn cứu độ”, nhiếp ảnh gia John Gotman nói. Ông cho rằng buổi biểu diễn “thấm đẫm yếu tố tâm linh”.

Ông Gotman cho rằng các nghệ sỹ đang “thể hiện triết lý về cách cảm thụ từ trái tim”.

“Tất cả đều thuần khiết, hồn hậu và chân thực” ông nói thêm.

“Một trong những buổi biểu diễn đẹp mắt nhất”

2016-1-19-minghui-shenyun-newyork-08--ss.jpg

Nannette Forteza, chủ doanh nghiệp ở vùng thượng New York.

“Đây là một trong những buổi biểu diễn đẹp mắt nhất”, bà Nannette Forteza, chủ doanh nghiệp ở vùng thượng NewYork nói. Bà nhận xét buổi trình diễn là “trình diễn rất tốt” và “rất cảm động”.

“Thông điệp rất sâu sắc”, bà Forteza đã khóc trong buổi diễn. “Tình thương là điều tôi thấy rất nhiều, rất nhiều [trong buổi biểu diễn].”

Thần Vận tiếp tục loạt lưu diễn năm 2016 tại nhiều nước trên thế giới. Để biết thêm thông tin về vé và lịch diễn, vui lòng truy cập http://shenyun.com.

Theo Minhhue.net