Rất nhiều người tin rằng hàng nghìn năm trước, trước cả khi lịch sử được chép lại, người ngoài hành tinh trong đó có chủng loài Anunnaki với công nghệ hiện đại vượt cả loài người hôm nay, đã viếng thăm Trái Đất chúng ta với mục đích khai thác vàng.

Nhiều nhà khảo cổ học từ khắp nơi trên thế giới xem Iraq ngày nay là “cái nôi của nền văn minh”. Vào khoảng 3.500 đến 1900 trước Công nguyên, sông Tigris và Euphrates là miền đất mà tộc người Sumer phát triển thịnh vượng.

Những câu chuyện về người Anunnaki xuất hiện trước thời văn minh của người Sumer cổ đại.

Người Sumer là những người đầu tiên xây dựng lên các thành phố thực sự. Họ tổ chức hệ thống đường kẻ ô trong thành phố (city grids) giống như hệ thống chúng ta thấy ở các thành phố hiện đại trên thế giới ngày nay. Họ xây dựng mạng lưới cống rãnh, biết dùng đến đá cuội, thứ thường được lát trên vỉa hè của đường phố. Họ cũng có kiến thức về nông nghiệp, nhưng điều quan trọng nhất liên quan đến việc đây là nền văn minh đầu tiên đã phát minh ra hệ thống chữ hình nêm trên những tấm bảng bằng đất sét nung. Đây cũng là một trong những nền văn minh phát triển bậc nhất thời cổ đại. Theo các nhà nghiên cứu về người ngoài hành tinh cổ đại, chính người Anunnaki truyền lại cho họ kiến thức này.

Lịch sử đã cho chúng ta biết rất nhiều điều thú vị và những câu chuyện về người Sumer. Tuy nhiên, ngày này nhiều nhà khảo cổ học và lịch sử học vẫn chưa hoàn thành một bức tranh tổng thể chi tiết về những người sống ở miền đất sông Tigris và Euphrates.

Anunnaki - Chủng người ngoài hành tinh từng đến Trái Đất _ Ảnh 2Phiến đá “Inanna và cây Huluppu” của người Sumer khắc họa hình tượng các vị thần Anunnaki bên cây hiến tế Huluppu, đây được xem là bằng chứng chứng minh lý thuyết về người ngoài hành tinh cổ đại. Cây Huluppu có các dụng thu nhận DNA kết hợp với gen di truyền của Zu-Bird, hình tượng tròn có cánh phía bên trên.

Vào thế kỷ 19, những nhà khảo cổ học tham gia khảo sát đống cổ nát của nền văn minh Nineveh, thành phố bên bờ Đông sông Tigris, thủ phủ của Đế chế Neo-Assyria, thì phát hiện được 22.000 tấm bảng bằng đất sét có chữ viết. Sau khi phiên dịch, những tấm bản này cho thấy sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa Kinh Thánh Do Thái giáo và Cơ đốc giáo. Họ đã tìm thấy những câu chuyện về Đại Hồng Thủy, cả câu chuyện về Adam và Eve. Điều này cho thấy, ở một khía cạnh nào đó, những câu chuyện này đã xuất hiện trước thời văn minh của người Sumer cổ đại. Và các văn tự này được cho là đề cập trực tiếp đến người Anunnaki

Anunnaki - Chủng người ngoài hành tinh từng đến Trái Đất _ Ảnh 3Chữ hình nêm Akkadian.

Mục đích người ngoài hành tinh Anunnaki đến Trái Đất

Ngày nay, khi chúng ta đọc và tìm kiếm thông tin về nền văn minh Sumer và người Anunnaki hay những người sống ở khu vực này, chúng ta có thể tìm thấy tài liệu gây nhiều tranh cãi của tác giả Zecharia Sitchin. Vào năm 1976, tác giả Sitchin đã công bố những bản dịch cá nhân của mình mô tả về chủng người ngoài hành tinh tên là Anunnaki, chủng người đến Trái Đất để tìm vàng.

Sitchin đưa ra giả thuyết, trong quá khứ, những người ngoài hành tinh đã viếng thăm Trái Đất vì hành tinh của họ cần vàng để tồn tại. Vàng ở tầng không gian của họ đã cạn kiệt, vì vậy họ đến Trái Đất để tìm nguồn nguyên liệu này và mang nó về hành tinh của mình cất giữ, nhưng tại sao vàng lại quan trọng đến như thế?

Trên Trái Đất, vàng là một nguồn tài nguyên quan trọng, với rất nhiều ứng dụng. Ngoài việc được dùng làm trang sức, vàng còn được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện tử bởi khả năng dẫn điện thuộc hàng bậc nhất, ngoài ra vàng rất dễ dát mỏng và kéo sợi. Chính vì điều này mà vàng được sử dụng trong công nghệ nano để tạo ra những thiết bị công nghệ vượt trội phục vụ cho cuộc sống tiện nghi thời hiện đại. Do đó, việc người ngoài hành tinh với khả năng di chuyển xuyên không gian và thời gian, cần vàng hơn bất kỳ thứ nào khác, là điều không lạ.

Anunnaki - Chủng người ngoài hành tinh từng đến Trái Đất _ Ảnh 4Nền văn minh Sumer và người Anunnaki. Hình tượng người đầu chim từ cung điện của vua Sargon triều đại Akkad, ở Assaria. Có phải sinh vật này đang đeo một chiếc đồng hồ trên cánh tay?

Vàng cũng được sử dụng như một nguồn năng lượng với những đặc tính về nhiệt điện, nó có thể được đốt nóng và chuyển trực tiếp năng lượng thành điện năng, đó là năng lượng sạch và hữu ích.

Vàng có thể phản chiếu tia hồng ngoại, vốn là những tia sáng mắt người không thể nhìn thấy, nhưng nó tương tác với chúng ta qua các dạng thức nhiệt. Bức xạ hồng ngoại tương tác với phân tử làm chúng chuyển động nhanh hơn khiến chúng ta cảm thấy nóng lên, vì vậy vàng là một khiên chắn tốt vì tính dễ dát mỏng. Với các đặc tính tuyệt vời này, vàng dễ dàng trở thành một tấm chắn mỏng nhưng hiệu quả và vô cùng bền bỉ. Ngoài ra, vàng không thể bị phá hủy. Những nền văn minh cổ đại đã sử dụng loại vật liệu này từ hàng nghìn năm trước. Trên những bức tượng và kiến trúc xây dựng của họ, mọi thứ đều được làm bằng vàng hoặc dát vàng, tất cả các hiện vật này vẫn tồn tại cho đến ngày nay dù đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử.

 

Người Sumer mô tả các vị thần Anunnaki ngồi trong “những cơn lốc”.

“Người Anunnaki” đến từ đâu và một số thông tin về việc biến đổi gen con người

Sitchin cho rằng, “người Anunnaki” đến từ hành tinh khác trong hệ Mặt trời có quỹ đạo quay hình elip với chu kì đi hết vòng là 3.600 năm. Trong các bảng khắc và văn tự, người Sumer có đề cập đến một hành tinh có tên là Nibiru, hành tinh thuộc hệ Mặt trời và được các nhà khoa học gọi là hành tinh X. Người ta không biết liệu hành tinh này có phải là quê hương của người Anunnaki hay không? Trở lại vấn đề khi nãy, khoáng sản và tài nguyên trên hành tinh này đã cạn kiệt, đặc biệt là vàng. Vì vậy, họ đến Trái Đất để tìm vàng và đưa về quê nhà.

Theo lý thuyết về người ngoài hành tinh cổ đại, người Anunnaki đã làm biến đổi gen loài người nguyên thủy để tạo nên một lực lượng lao động mạnh mẽ giúp họ tìm kiếm vàng nhanh hơn.

Người Anunnaki đã tạo nên chủng tộc người làm nô lệ cho họ. Theo Zecharia Sitchin, “người Adamu” là chủng người hiện đại đầu tiên, họ được người Anunnaki tạo ra vào 450.000 năm trước, bằng cách hòa trộn DNA của chính chủng tộc Anunnaki với gen người tiền sử và tạo thành lực lượng lao động làm theo ý muốn của họ. Theo các nhà lý luận chuyên về Người ngoài hành tinh cổ đại, đây “hoàn toàn là điều không có gì phải bàn cãi” và chứ không phải là một câu chuyện được thêu dệt.

Nếu đọc kỹ Kinh Thánh và lịch sử cổ đại, người ta sẽ đặt câu hỏi liệu Adam và Eve có phải là “những người bị biến đổi” đầu tiên mà người Anunnaki đã tạo ra? So sánh sự giống nhau giữa kinh Thánh của người Do Thái và những gì ghi lại của người Sumer, người ta phát hiện, không chỉ những câu chuyện mà cả ngôn ngữ cũng có nét tương đồng. Liệu có thể chúng xuất phát từ một nguồn gốc?

Một thứ chúng ta có thể biết được là “Adam” trong tiếng Do Thái nghĩa là người đàn ông. Còn “Adamu” đối với người Sumer nghĩa là “người đàn ông đầu tiên”, nô lệ của người Anunnaki. Có sự liên hệ nào ở đây không hay chỉ là một sự trùng hợp của lịch sử?

Một số nền văn minh châu Phi tin rằng người ngoài hành tinh đã viếng thăm Trái Đất từ 10 nghìn năm trước, ví dụ truyền thuyết Zulu nói về khoảng thời gian “những người viếng thăm từ các vì sao” đến để khai thác vàng và các tài nguyên thiên nhiên khác. Những mỏ khoáng sản được khai thác bởi lực lượng nô lệ được tạo ra bởi “người đầu tiên”. Đặc biệt, một điều thú vị mà chúng ta có thể thấy vị là những mỏ khoáng sản ở miền Nam châu Phi đã được khai thác từ hàng trăm nghìn năm trước hay thậm chí lâu hơn. Vậy ai đã khai thác chúng, người nguyên thủy? Điều này thật khó để lý giải. Đó chính là bằng chứng về sự tồn tại của người Anunnaki? Chứng minh lý thuyết của Zecharia Sitchin đã đúng?

Liệu Anunnaki chỉ thuộc về thần thoại cổ xưa? Hay họ là những người ngoài hành tinh thật sự đã viếng thăm Trái Đất cổ xưa? Bạn nghĩ sao? Liệu có đủ bằng chứng để chứng minh lý thuyết về sự tồn tại của người ngoài hành tinh? Tất cả đều do bạn quyết định.

Theo Tinh Hoa