Một nhóm các vị Thần bí ẩn đang hội tụ ở trên mây? Nhìn kỹ thì chính là đám mây khổng lồ ẩn hiện bóng dáng của các vị Phật ở phương Đông.

Untitled-1-74

KINH NGẠC với đám mây hình Thần Phật bao trùm toàn bộ thành phố New York gây bão cộng đồng mạng

Tháng 7 năm 2016,  mạng xã hội nhanh chóng lan truyền một bức ảnh  ở New York. Điều kì lạ khi nhìn thật rõ trong những đám mây bạn sẽ không thể thốt nên lời. Ngụ trong đám mây ấy có chứa có hình tượng rõ ràng của một nhóm người bí ẩn, bao trùm toàn bộ thành phố New York.

“Quả thật họ đang ngồi nói chuyện với nhau,” một cư dân mạng bình luận, “… Họ có thế tay và cử chỉ rõ ràng và họ đang quan sát chúng ta.”

Xem xét cẩn thận, một số người bình luận đã tin chắc rằng là họ mang hình tượng Phật ở các quốc gia đông phương, họ chính là Thần Phật đang nói chuyện với nhau. Bằng chứng là có chỏm tóc, họ đều có tóc bối như hình tượng Phật trong chùa.

Một trong những vị đó tay còn đang thế tay hợp thập – một thế tay bên Phật gia, các hình tượng Phật hay làm thế tay này.

Một trong đó có một vị mà cư dân mạng bình luận là một vị Bồ Tát đang làm thế hợp thập

vlcsnap-8874-09-02-17h40m12s967

Các vị khác đang trò chuyện với nhau và nhìn chăm chăm vào Trái Đất!?

vlcsnap-4386-03-01-00h42m45s089

Chúng ta có thể thấy những hiện tượng kì lạ gần đây thật khó mà lý giải cho được. Chúng ta biết rằng, những tượng Phật và tượng Chúa trên thế giới dường như đang nói cho thế gian con người điều gì đó khi những bức tượng này đột nhiên chảy nước mắt hay máu. Các nhà khoa học không thể lý giải nổi.

Tuy không ai dám đoan chắc đó chính là các vị Phật nhưng hầu như những người có đức tin đều tin đó là thật. Hiện tượng Phật xuất hiện trên mây chưa phải là hiếm, kì là là lần này chúng ta chứng kiến một nhóm chư Phật đang ngồi quan sát nói chuyện với nhau và nhìn chằm chằm vào Trái Đất Một điều gì đó đang đến với nhân loại thời kì này.

“Trên đầu ba thước có thần linh” đó câu nói người phương Đông xưa nay vẫn thường nghe nói, phải chăng, đến lúc các vị Thần cổ xưa đang triển hiện gì đó cho nhân loại?

Theo Daikynguyenvn.com

>> Tương lai sẽ biết đến câu chuyện này như là một Truyền thuyết