Một bậc thầy phong thủy ở nước Mỹ, dưới góc độ phong thủy, đã công bố bí mật đằng sau lá cờ năm ngôi sao của Trung Quốc khiến người ta kinh ngạc.

Ngày 3/8, sau khi cuộc biểu tình phản đối “Luật dẫn độ” ở quận Mong Kok của Hồng Kông kết thúc, có vài người biểu tình đã gỡ lá cờ năm ngôi sao của Trung Quốc từ cột cờ và ném xuống biển. Sự việc này đã làm nổi lên một trận sóng gió ở Trung Quốc. Sự phản đối kịch liệt từ phía chính phủ Trung Quốc thật khiến cho người ta ngạc nhiên.

Đốt lá cờ máu dưới ánh mặt trời, mới có thể xua tan tà khí, tiêu trừ tai họa.Tối ngày 03/8 mới đây, có người đã mang lá cờ treo ở khu năm cột cờ tại Tiêm Sa Chủy thành phố Harbor ở Hồng Kông ném xuống biển. (Ảnh: Nguoiviet)

Ngày 04/8, Tân Hoa Xã có bài bình luận “Những kẻ côn đồ điên cuồng mất trí”, qua đó lên án hành vi của người biểu tình ở Hồng Kông gỡ lá quốc kỳ dưới thời ĐCSTQ và ném xuống biển là hành vi thô bạo đáng ghê tởm, công khai chà đạp lên tôn nghiêm của quốc gia, là tội ác không thể tha thứ, phải bị trừng phạt nghiêm khắc. 

Đặc biệt sau sự tình diễn ra vào đêm hôm đó, Phó Chủ tịch hội nghị Hiệp thương Chính trị Trung ương, cựu Trưởng quan hành chính của đặc khu Hồng Kông Lương Chấn Anh, bất ngờ công khai treo thưởng 1 triệu đô la Hồng Kông cho ai có thể tìm ra manh mối để truy bắt người đã hủy lá cờ, và gọi người đó là “tên côn đồ”.

Việc người biểu tình Hồng Kông ném cờ đỏ năm sao xuống biển đã gây tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc, điều thú vị là xu thế quan điểm trái ngược nhau giữa người sống bên trong và bên ngoài Đại Lục. Đa số người sống bên ngoài Trung Quốc đều cho rằng lá cờ đỏ của ĐCSTQ không đại biểu cho người Trung Quốc.

Có người nói: “Quốc kỳ thực sự của Trung Quốc nên là cờ mang hình ảnh màu xanh của bầu trời và màu trắng của ban ngày chứ không phải là cờ màu đỏ của đảng Cộng sản”.

“Lá cờ năm sao treo ở đâu thì làm nơi đó suy thoái! Hãy tìm hiểu lại lịch sử sẽ thấy, Trung Hoa Dân Quốc mới là tổ quốc chúng ta! Lá cờ năm sao của ĐCSTQ là thủ phạm chính hại chết dân tộc Trung Hoa”.

“ĐCSTQ được Liên Xô gieo mầm đã thúc đẩy chủ nghĩa xã hội giả tạo, người không ra người ma không ra ma; lá cờ của một quyền lực chính trị như vậy có thể đại diện cho tinh thần dân tộc Trung Hoa? Ai thừa nhận kẻ đó bị bệnh tâm thần thì đúng hơn!”.

Thầy phong thủy tiết lộ bí mật đằng sau lá cờ của Trung Quốc

Một bậc thầy phong thủy người Mỹ gốc Hoa tên Âu Dương tiên sinh, dưới góc độ phong thủy, đã công bố bí mật đằng sau lá cờ năm ngôi sao của Trung Quốc khiến người ta kinh ngạc.

Âu Dương tiên sinh nói rằng, trong “Kinh dịch” có một quẻ tên là Quần long vô thủ (bầy rồng không có đầu), đây là quẻ may mắn. Trong lá cờ Trung Quốc có 5 ngôi sao, 1 ngôi sao lớn, 4 ngôi sao nhỏ, chẳng phải ý rằng nhất đảng độc đại (ngôi sao to làm bá chủ), xích long (rồng đỏ) cầm đầu, lại nằm tận cùng bên trái, chính là điềm xấu.

Phong thủy trong nhà là không nên có máu, người nào treo cái cờ máu này lên, liền gặp năng lượng xấu liên tiếp giáng xuống, bên trong đều là hung sát khíPhong thủy trong nhà là không nên có máu, người nào treo cái cờ máu này lên, liền gặp năng lượng xấu liên tiếp giáng xuống, bên trong đều là hung sát khí. (Ảnh: AP)

Ngoài ra, cờ đỏ 5 sao này thường được gọi là “huyết kỳ” tức là cờ máu. Phong thủy trong nhà là không nên có máu, người nào treo cái cờ máu này lên, liền gặp năng lượng xấu liên tiếp giáng xuống, bên trong đều là hung sát khí, có thể dẫn tới tai ương đổ máu, đối với cả người thân trong nhà, kinh doanh, sự nghiệp, đều là tai hại.

Âu Dương tiên sinh phân tích, cờ đỏ không chỉ là máu của các vị anh hùng cách mạng. Đánh giặc hai bên đều chết, đều là bởi vì lá cờ này mà chết, máu của họ đều cũng nhuộm lên đó. Thêm vào đó, từ khi nắm chính quyền tới nay, việc đàn áp phản cách mạng, nạn đói, cải cách, loạn lạc, đã làm chết bao nhiêu người?

Những người này chết thật bi thảm, thật oan uổng, là đã chết vì màu đỏ của lá cờ này, oan hồn của bọn họ quấn trên lá cờ này, sẽ không rời đi. Nếu ai mang lá cờ này về nhà treo lên, những linh hồn này đều theo tới, khống chế ý nghĩ cảm xúc của họ, làm ảnh hưởng đến cơ thể, quấy nhiễu cuộc sống của họ.

Những đứa trẻ mang khăn quàng đỏ, cũng là một phần của lá cờ đỏ, đương nhiên cũng là máu chảy đầm đìa, những quỷ hồn này đều vây quanh cổ, đúng là khiến người ta cảm thấy kinh dị, ghê tởm.

Âu Dương tiên sinh nói: “Người bình thường nhìn không thấy, nhưng rất nhiều người có thể cảm nhận được. Người khác nói rằng, tôi xem phong thủy giỏi, đó là bởi vì tôi đã nhiều lần dùng giác quan thứ 6, cũng chính là ESP (Extra Sensory Perception tức công năng siêu cảm) để cảm giác thấy, nên có thể phát hiện vấn đề, nhìn thấy chuẩn xác. 

Mọi người có thể thấy trên mái nhà của lãnh sứ quán mỗi ngày đều treo cờ, tôi có thể cảm nhận được không gian chỗ đó rất không tốt, cảm giác khó chịu hơn so với những nơi khác, vậy nên tôi không bao giờ đi đến lãnh sứ quán, lái xe trên con đường kia, cách mấy cái ngã tư tôi sẽ rẽ ngoặt đi, đi vòng qua đường khác”.

Âu Dương tiên sinh nói rằng, trường năng lượng ở cờ đỏ này có lực hấp dẫn, nó muốn bắt hồn của người ta. Chẳng hạn có một người nọ chạy đến quảng trường Thiên An Môn xem kéo cờ, trong thời khắc cờ đỏ 5 sao bay lên, người này cảm thấy rất hưng phấn, đặc biệt hăng hái, ngày hôm sau còn muốn đi xem, người khác đều nói người này là người thật yêu nước, lúc đó người này không phải yêu nước, mà là bị nghiện, hồn người đó đã bị hút vào trong cái trường năng lượng này, sự tình loại này rất nguy hiểm.

Về vấn đề xử lý như thế nào đối với những lá cờ trong nhà mình, Âu Dương tiên sinh nói: “Đông y giảng máu là âm tính, ở trong đó có khí, có năng lượng, lại còn hội tụ các linh hồn ở tầng thấp. Những linh hồn ở tầng thấp này bám trên người bạn, trên người nhà bạn. Làm sao bây giờ, phải cứng rắn đuổi đi.

Những thứ này đều là vật chất âm tính, sợ lửa, sợ ánh sáng, cho nên cần ở dưới ánh nắng mặt trời mà dùng lửa đốt chúng. Thực ra còn phải tính toán thời điểm đốt, đọc chú ngữ, nhưng việc này người bình thường làm không được, nên miễn cho. 

Bạn chỉ có thể đốt như vậy, mới có thể xua tan tà khí, tiêu trừ máu huyết tai ương. Mấy thứ này là bạn mời đến, nó nhận biết được bạn, dù bạn có bán đi, tặng người khác, nó vẫn có thể quay trở lại tìm bạn, huống hồ bạn còn làm hại người khác”.

 

Đốt lá cờ máu dưới ánh mặt trời, mới có thể xua tan tà khí, tiêu trừ tai họa. Đốt lá cờ máu dưới ánh mặt trời, mới có thể xua tan tà khí, tiêu trừ tai họa. (Ảnh: AFP)

Âu Dương tiên sinh còn giới thiệu một quyển sách tên “The Secret”, cuốn sách đã tạo nên chấn động tại phương Tây bởi những giải mật tương ứng với phong thủy của phương Đông. Trọng điểm của “The Secrets” là nói về “Luật hấp dẫn” (Law of Attraction), quy luật này nói ra chính là:

“Bạn muốn cái gì, chiêu mời cái gì, thì cái đó liền đi vào trong cuộc sống của bạn, trở thành sự thật”.

Bạn đem cờ đỏ 5 sao treo lên thì bạn liền kích động ngôi sao lớn, đại biểu cho đảng cầm quyền biểu hiện một loại trạng thái, đó chính là bạo lực cách mạng, đấu tranh giai cấp, vận động, khủng bố, nạn đói, nghèo đói, ô nhiễm môi trường, đạo đức bại hoại v.v… 

Bởi vì bạn treo lên, tức là bạn muốn, bạn chiêu mời nó, thì loại trạng thái này sẽ chuyển biến năng lượng trong không gian sinh hoạt của bạn, ảnh hưởng đối với cá nhân bạn, khiến thân thể bạn sinh bệnh, gia đình tan vỡ, mâu thuẫn trong các quan hệ, sự nghiệp gián đoạn, hoặc nguy hiểm hơn là sự cố tai nạn.

Đương nhiên chúng ta không muốn những điều này, vậy làm sao bây giờ? Theo như trong sách viết, chúng ta phải tránh xa nó từ ý nghĩ đến hành vi, vứt bỏ đó, phủ nhận nó.

Trên đây chính là những phát hiện về bí mật phong thủy của cờ đỏ 5 sao. Bạn tin hay không, hoặc có ý kiến khác, đều không sao, biết thêm một chút dù sao cũng không thiệt hại gì. Mọi người thường nói, thà tin là có còn hơn không tin.

Đối với bản thân mình và cuộc sống gia đình cùng tiền đồ sự nghiệp mà hãy cẩn thận suy tính kỹ hơn một chút cho thỏa đáng, không thể lấy thân mình thử nghiệm việc ngu ngốc mà gặp phải phiền toái và tai họa không cần thiết.

Theo Tinh hoa