Các nhà khoa học trong quá trình tìm kiếm bằng chứng về phản vật chất trong vũ trụ đã vô tình phát hiện những dạng sống chưa từng được biết đến trên Trái đất, điều đáng kinh ngạc là các sinh vật này dường như đang cố thăm dò hành tinh chúng ta.

tET1uQ-20171010-phat-hien-nhung-sinh-vat-vo-hinh-dang-quan-sat-trai-dat-nho-kinh-vien-vongTS. Santilli cho biết ông đã phát hiện ra những thực thể vô hình chưa từng được biết đến. (Ảnh: express.co.uk)

Một chuyên gia về quang học, năng lượng và vật lý học hạt nhân thuộc tổng công ty vật lý năng lượng Thunder tuyên bố rằng, ông đã tìm thấy “thực thể vô hình” sinh sống trên bầu khí quyển Trái đất.

Công ty này được điều hành bởi nhà vật lý học hạt nhân người Mỹ gốc Ý, TS. Ruggero Santilli, từng được đào tạo ở Havard.

Sau khi đưa ra tuyên bố, ông đã bị các nhà khoa học chủ đạo bác bỏ và xem như một “nhà khoa học ngoại lai”. Tuy nhiên chính ông đã bác bỏ nhận định này và cho rằng những khám phá về “khoa học mới” thường sẽ xung đột với các tư tưởng cố hữu đã được mặc định, chẳng hạn như thuyết tương đối của Einstein.

Nhà vật lý hạt nhân này cho biết khám phá của ông được thực hiện bằng kính thiên văn Santilli do chính ông phát triển nhằm tìm kiếm các phản vật chất, phản không gian, phản hành tinh và phản thiên hà trong vũ trụ.

Nhóm nghiên cứu thậm chí còn lo ngại rằng các dạng vi sinh vật bí ẩn này còn có thể đang thực hiện một nhiệm vụ giám sát các hoạt động của con người.

Họ sử dụng một thấu kính 2 mặt lõm thay cho thấu kính tiêu chuẩn 2 mặt lồi của Galileo.

vô hình, thực thể, kính viễn vọng,

Chiếc kính thiên văn của Santilli hiện đang chờ để đăng ký thương hiệu và bằng sáng chế, tuy nhiên ông tin rằng thứ mình phát hiện là một dạng sống không thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Ông nói: “Đây là một khám phá thú vị, chúng tôi thực sự không biết thực thể này là gì, nó hoàn toàn không thể nhìn thấy bằng mắt thường, ống nhòm hay kính viễn vọng truyền thống của Galileo, nhưng nó lại được nhìn thấy qua kính thiên văn Santilli của chúng tôi”.

“Từ khi nền văn minh của nhân loại bắt đầu đến trước khi thông tin này xuất hiện, mọi người luôn cho rằng bất kể vật thể nào tồn tại, thì mắt người hoặc dụng cụ quang học cũng có thể nhìn thấy”.

Nghi vấn về thực thể này cần được chính phủ giải đáp, bởi vì nó dường như đang tiến hành giám sát trái phép các cơ sở dân dụng, các khu công nghiệp và những địa điểm quân sự nhạy cảm.

vô hình, thực thể, kính viễn vọng,

Nhà vật lí hạt nhân, TS. Ruggero Santilli. (Ảnh: express.co.uk)

“Thật tốt khi chúng ta đã có thể xác nhận được sự tồn tại của chúng. Phát hiện này còn giúp mở rộng đáng kể quan điểm của chúng ta về vũ trụ và các khám phá trong tương lai có khả năng sẽ rất tiến bộ”.

Santilli tuyên bố ông đã phát hiện ra ít nhất hai loại thực thể vô hình trên Trái đất (ITE), một thực thể tối màu và một sáng màu, trong khi quan sát qua kính viễn vọng.

Ông khẳng định những phát hiện này đã được giới khoa học và một số nhà thiên văn Hoa Kỳ nghiên cứu độc lập.

vô hình, thực thể, kính viễn vọng,

Những hình ảnh về các thực thể vô hình được nhìn thấy qua kính thiên văn của TS. Santilli. (Ảnh: express.co.uk)

Chủ tịch tập đoàn TS. George Gaines cũng đang rất ủng hộ cho nghiên cứu này.

Ông nói: “Những gì chúng ta thu được từ thực tế là lớn hơn nhiều so với các dự đoán ban đầu. Có những thứ chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường hoặc bằng kính viễn vọng truyền thống”.
“Chiếc kính thiên văn Santilli cho phép chúng ta nhìn thấy được những vật thể mà chúng ta chưa bao nhìn thấy được trước đây”.
Vậy là, càng ngày càng có những khám phá, chứng tỏ rằng loài người không cô đơn trong vũ trụ, bên cạnh chúng ta còn vô vàn sinh vật tưởng chừng “vô hình” với mắt thường nhưng vẫn đang lặng lẽ quan sát chúng ta từng phút từng giây…

Tinh hoa Tổng hợp