Trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đời của một người đàn ông tên là Charles khi ông lên cơn đau tim dữ dội và chết lâm sàng trong 2 lần nhưng sau đó đã sống lại. Khi tỉnh dậy, ông khẳng định đã nhìn thấy Chúa Jesus ở thế giới bên kia.

Diy479qVQAAmLPFMột người đàn ông khẳng định mình đã nhìn thấy Chúa Jesus ở thế giới bên kia. (Ảnh minh họa)

Người này chỉ cho biết mình tên Charles và cảm thấy có tội thay cho những người nói rằng thượng đế không tồn tại. Bởi lẽ ông tin rằng mình đã gặp được Thượng Đế và nhìn thấy dung nhan Ngài.

Trải nghiệm của Charles về thế giới tâm linh đã đến với ông khi ông lên cơn đau tim dữ dội trong đêm, khiến ông chết 2 lần và cả 2 lần đều được sống lại.

Charles nói rằng, lúc tim đã ngừng đập, ông nhìn thấy Thượng đế, Chúa Jesus và chính các thiên thần đã đưa Charles đến trước mặt Chúa.

Trên trang web NDERF ghi nhận những trải nghiệm cận tử, ông đã viết rằng: “Khi chết đi, tôi được bước lên thiên đàng. Tôi không thể rời mắt khỏi những gì mà mình trông thấy. Lúc này các thiên thần nâng hai cánh tay tôi, một thiên thần nâng bên trái và một thiên thần nâng bên phải”.

Tôi nhận ra sự hiện diện của họ, nhưng tôi không thể rời mắt khỏi những gì đang ở trước mặt mình”, Charles kể tiếp.

Tôi đã thấy một bức tường được hình thành từ những đám mây trắng ngần với những quầng sáng được phát ra từ chúng. Tôi biết điều gì đang tồn tại đằng sau những đám mây đó và tôi cũng biết nguồn gốc của thứ ánh sáng đó là gì. Vâng, đó chính là Chúa Jesus!”.

Tôi đã nhìn thấy Chúa Jesus cưỡi con ngựa trắng đẹp nhất mà tôi từng nhìn thấy!”, ông ca ngợi. “Chúng tôi đến gần hơn và Ngài nhìn về phía chúng tôi, rồi nắm lấy tay tôi bằng tay trái của Ngài và nói: Đây không phải thời điểm dành cho con!”.

trải nghiệm cận tử, thượng đế, Chúa Jesus,

Chúa Jesus và những thiên thần của Ngài. (Ảnh minh họa)

Charles kể rằng, sau đó linh hồn của ông đã được các thiên thần trả về cơ thể, nhưng khi ông được hồi sinh, ông lại vấp ngã vào thế giới bên kia.

Ông viết: “Nó gần giống như là bản sao bằng giấy than của trải nghiệm lần đầu tiên. Chúng tôi đã vượt qua không gian với tốc độ đáng kinh ngạc”.

Trong chuyến đi này những ngôi sao trông giống như một con đường thẳng dẫn lối. Điều duy nhất khác biệt với lần đầu tiên tôi nhìn thấy Chúa Jesus là cách ngài đưa tay ra”.

Lần này ngài nói rằng: ‘Ta đã nói với con rằng thời gian của con chưa đến’. Điều đó khiến tôi cảm thấy có vẽ mình đã gây rắc rối khi quay trở lại sớm như vậy”.

Ngoài trải nghiệm cận tử, Charles cũng kể về vợ mình. Vợ ông đã phải vượt qua quãng đường 56 km để đến bên ông vì nghĩ rằng ông đang trong tình trạng hết sức nguy hiểm.

Bản thân ông cũng hết sức ngạc nhiên và không biết làm thế nào mà bà biết được ông đang thập tử nhất sinh, và “vợ tôi quỳ xuống và thành tâm cầu nguyện cho tôi như thể bà ấy chưa bao giờ cầu nguyện cho tôi trước đó”.

Chính người vợ yêu dấu đã gọi vào số điện thoại làm việc của ông, nhờ vậy mà bà biết được ông đang bị bệnh và bảo Charles phải đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Ngay khi tiếp nhận trường hợp của Charles, các bác sĩ nói rằng ông bị đau tim rất nặng và cần phải được phẫu thuật gấp. Ca mổ đã diễn ra suôn sẻ.

Tú Văn, theo express.co.uk, tinhoa