“Em không hiểu gì về nỗi đau đớn cùng cực của anh đâu. Những học viên Pháp Luân Công này vẫn còn sống. Nếu chúng ta lấy nôi tạng từ người chết thì không sao, đằng này họ thật sự vẫn còn sống.” – Ông nói với tôi:

Khi nạn nhân bất tỉnh, Ông lấy kéo cắt quần áo của cô ấy chuẩn bị mổ lấy nội tạng sống. Một cái gói rơi khỏi túi của cô. Ông mở ra xem và thấy một cái hộp nhỏ bên trong, bên trong hộp có một tấm bùa may mắn với biểu tượng Pháp Luân Công và dòng chữ:  “ Mẹ Ơi, Mừng Sinh Nhật Mẹ ”

Chồng tôi hoàn toàn sụp đổ, Ông quyết định chấm dứt việc lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công.

Phần ghi âm của cô đã được phát trong buổi họp báo của thời báo Đại Kỷ Nguyên tổ chức ở câu lạc bộ báo chí toàn quốc, Washington, D.C. ngày 13/4/2006. Trong phần ghi âm cô đã xoay quanh về việc chồng cô, một bác sĩ phẫu thuật từ Tô Gia Đồn ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, đã tham gia đường dây mổ cướp nội tạng cho chính phủ như thế nào. Và gia đình cô đã ảnh hưởng như thế nào khi biết được sự thật, đồng thời cô cũng mong muốn nhiều người lên tiếng hơn nữa để chấm dứt nạn khủng khiếp này.

2006-4-21-witness-01Cô Anne, vợ của cựu bác sỹ phẫu thuật đã lấy đi giác mạc của 2.000 học viên Pháp Luân Công còn sống, là một trong những người đầu tiên phơi bày tội ác cưỡng bức thu hoạch nội tạng.

Thật đau khổ khi nhớ lại chuyện đã qua:

Nội tạng lấy từ người sống bán được cao giá hơn một cơ thể đã chết, Sau khi nội tạng được lấy đi, một số học viên Pháp Luân Công vẫn còn sống và đang thở nhưng một số cơ thể của họ đã bị ném thẳng vào lò thiêu nên không dấu vết nào của cơ thể còn sót lại.

dsddd

Đôi khi các bác sĩ giải phẩu khâu vết mổ lại và yêu cầu gia đình của họ hay đại diện gia đình ký tên đồng ý hỏa táng nên một số gia đình không biết về chuyện nội tạng đã bị lấy đi.

Hơn thế nữa, một số học viên được chuyển đến từ nhà tù vẫn còn rất khỏe mạnh nhưng họ bị tiêm các loại thuốc tâm thần làm tổn thương nghiêm trọng đến hệ thần kinh trung ương.Sau đó họ được chuyển tới trại tử tù Tô Gia Đồn để tra tấn liên tiếp cho đến khi nội tạng bị lấy đi và thân thể bị hỏa thiêu – Quả thật là khốn khổ.

Cho tới nay không có học viên Pháp Luân Công nào có thể sống và chạy thoát, Cả bao nhiêu nghìn học viên Pháp Luân Công ở đây, thì thận, giác mạc và da của họ đều bị lấy đi còn thân thể họ phải bị hủy để xóa chứng cứ.

Tôi đã bị sốc khi biết bệnh viện này lấy các nội tạng như gan, giác mạc từ số lượng lớn các học viên Pháp Luân Công còn sống , một số học viên vẫn còn thở sau khi nội tạng của họ bị lấy đi ngoài ý muốn, nhưng dù vậy họ vẫn bị ném vào lò thiêu của bệnh viện. Lò thiêu của bệnh viện được sử dụng như lò hỏa táng.

organ_harvesting1-640x400Hình ảnh mô phỏng lại quá trình ĐCSTQ mổ cướp lấy nội tạng sống từ các học viên Pháp Luân Công

Tôi phải chạy trốn khỏi nguy hiểm bị ám sát suốt mấy năm qua, Khi chồng cũ của tôi quyết định chấm dứt việc lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công, thì ông ấy suýt bị giết chết bởi một tổ chức ở Trung quốc. Ông lấy nội tạng của các học viên Pháp Luân Công vì ông là một bác sĩ giải phẫu thần kinh. Trách nhiệm của ông là lấy giác mạc từ các học viên Pháp Luân Công, kể cả những học viên còn sống.

Nhiều bác sĩ phẫu thuật tham gia vào việc mổ lấy nội tạng như vậy một cách bí mật. Một số nhân viên khác thì biết chuyện nhưng không dám tiết lộ bí mật này. Họ tránh nói về chuyện đó vì không muốn bị giết.

Đa số học viên Pháp Luân Công được chuyển đến đây từ nhà tù Đại Bắc, trại lao động cưỡng bức Mã Tam Gia và các nhà tù khác ở Thẩm Dương. Một số khác thì bị bắt cóc ở công viên hoặc ở nhà họ. Họ bị bắt cóc vì đã từ chối từ bỏ niềm tin của họ vào Pháp Luân Công, bởi vì chính quyền Cộng sản Trung Quốc ra lệnh giết chết các học viên Pháp Luân Công mà không cần phải chịu hậu quả pháp lý nào.

Tôi biết chuyện này vào cuối năm 2003, lúc chồng tôi trở nên đãng trí và không tỉnh táo. Ông ấy đã làm việc này nhiều năm rồi nhưng chưa bao giờ nói cho tôi biết, Ông ta giữ bí mật về việc này, Ông thường gặp ác mộng vào ban đêm rồi tỉnh dậy kêu thét lên sợ hãi, Ông ta nhìn trừng trừng vào TV một cách vô hồn, nếu con tôi hay tôi đụng đến thì ông ta kêu thét lên, tôi nhận thấy ông ấy trở nên bất bình thường.

Suốt thời gian đó, tôi nghe lén một số đồng nghiệp nói về chuyện này bởi vì ở Sở Y tế của chúng tôi, nhiều người làm việc cùng với nhau và bạn bè chúng tôi cũng có người quen trong nhóm này. Mất hơn hai năm tôi mới phát hiện ra người đàn ông ngủ bên mình là một con người xấu xa như vậy.

Bởi vì chính phủ ra lệnh giết các học viên Pháp Luân Công, nên mạng sống còn của họ xem như vô nghĩa , không ai thèm quan tâm. Các bác sĩ thực tập này sử dụng cơ thể của các học viên Pháp Luân Công để làm thí nghiệm : Một số bác sĩ cảm thấy rất đau lòng khi phải làm việc này, Một số được chuyển tới nơi khác, Một số thì đổi tên và chuyển đi nơi khác, Một số đi ra nước ngoài, Một số chắc đã bị giết chết để xóa chứng cứ.

Có rất nhiều bệnh viện ở Trung quốc làm việc này. Họ bí mật lấy nội tạng của các học viên Pháp Luân Công còn sống, sau một thời gian họ dự trữ được một số lượng lớn đồng hồ, nhẫn và vòng cổ. Họ đã lấy những đồ trang sức này từ các học viên Pháp Luân Công trước khi quẳng họ vào lò thiêu, một số học viên bị ném vào lò thiêu lúc họ vẫn chưa chết. Những học viên Pháp Luân Công này thật đáng thương. Giá như tôi có thể thuyết phục gia đình tôi ngưng việc này từ sớm, có lẽ nhiều học viên Pháp Luân Công vẫn còn sống.

Tôi hy vọng rằng tội ác này sẽ được phơi bày ra xã hội quốc tế càng sớm càng tốt để những học viên Pháp Luân Công còn lại được cứu.

Tôi đã nghĩ sẽ phơi bày điều này ra ở Trung quốc, nhưng nhiều người trong Sở Y Tế biết chuyện này đã không đồng tình.Họ nói nếu tôi phơi bày chuyện này ra thì gia đình tôi và tôi sẽ bị giết chết hết.

Đây là một tội ác mang tính quốc gia.Tôi biết là chính quyền gây ra những tội ác này…

Tôi hiểu là đơn độc một mình thì không thể nào thay đổi được, nhưng tôi biết nhiều bác sĩ sẽ bước ra. Tôi không chỉ trích Trung quốc. Không hề chỉ trích Trung quốc chút nào hết, mà chính là chính quyền ĐCS Trung quốc đã gây ra chuyện này. Tôi hy vọng họ sẽ phải trả lời về việc này trước những con người có lương tâm.

Xin cảm ơn !

Đây là bản ghi âm lời khai cung của một phụ nữ tên là Annie. Cô cung cấp thông tin với tư cách là người trong cuộc về trại tử tù Tô Gia Đồn. Phần ghi âm của cô đã được phát trong buổi họp báo của thời báo Đại Kỷ Nguyên tổ chức ở câu lạc bộ báo chí toàn quốc, Washington, D.C. ngày 13/4/2006.

Kết luận đã được xác thực: Trên 2 triệu người đã bị chính quyền Trung Quốc mổ lấy nội tạng sống

Ông David Kilgour, nguyên Quốc vụ khanh Canada, một nhân viên điều tra độc lập cho rằng, những giúp đỡ tốt nhất với Trung Quốc hiện nay là phải ngăn chặn tình trạng chính quyền mổ cướp sống lấy nội tạng.

  • “Đảng Cộng sản Trung Quốc dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng” – báo cáo điều tra của Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc đàn áp Pháp Luân Công.
  • Ủy viên thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc gián tiếp xác minh tính chính xác của Báo cáo.
  • Chính quyền Trung Quốc tiếp tục cưỡng ép các học viên Pháp Luân Công thử máu cho thấy tội ác mổ cướp nội tạng vẫn tiếp diễn.

Ngày 20/6 vừa qua, Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc đàn áp  Pháp Luân Công(WOIPFG)  đã cho công bố kết luận điều tra: “Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng”, tin này được xác thực vào ngày 24 tháng 6 vừa qua trong cuộc điện đàm với một Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị của ĐCSTQ là ông Trương Cao Lệ. Phát ngôn viên của WOIPFG, ông Uông Chí Viễn nói: “Đây là con số vô cùng ghê rợn, nhưng hoàn toàn đáng tin.”

Video Mổ Cắp Nội Tạng Sống Qua Lời Kể Của Một Cảnh Sát Bảo Vệ Vũ Trang:

Nhân chứng lúc đó là một cảnh sát bảo vệ vũ trang đã chứng kiến toàn bộ quá trình thu hoạch tạng sống kể lại: “Rồi ông ta nhìn tôi, rồi nhìn thượng cấp của chúng tôi, rồi thượng cấp của tôi gật đầu và ông ta tiếp tục cuộc phẫu thuật…Quả tim được lấy ra đầu tiên, rồi sau đó là đến thận. Khi tĩnh mạch tim của cô ấy bị kéo cắt, cô ấy bắt đầu co giật, cảnh đó cực kỳ khủng khiếp.Tôi có thể mô phỏng giọng của cô ấy cho bạn, mặc dù tôi bắt chước không giống lắm, nghe giống như cái gì đó đang bị xé toạc ra, rồi cô ấy tiếp tục kêu lên “Á”, từ lúc đó miệng cô há ra, hai mắt mở to. Tôi không muốn nói tiếp nữa…”

Ông Uông Chí Viễn: Kết luận này đã được xác thực

Về vấn đề này, ông Uông Chí Viễn, người phụ trách điều tra, đã xác nhận với ký giả Đại Kỷ Nguyên: “Kết luận này đã được xác thực”.

Theo ông Uông Chí Viễn, “Báo cáo điều tra” do WOIPFG thực hiện bắt đầu từ ngày 20/1/2003, trải qua hơn 10 năm theo dõi và điều tra về tội ác tàn sát các học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ, trên cơ sở thu thập và nắm vững số lượng lớn chứng cứ, dùng phương pháp điều tra thực chứng kết hợp phân tích chứng nghiệm mới đưa ra kết luận.

Ủy viên thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc gián tiếp xác minh tính chính xác của Báo cáo

Nhân viên điều tra của WOIFG dùng thân phận là thư ký văn phòng của ông Giang Trạch Dân để điện thoại với Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị của ĐCSTQ là ông Trương Cao Lệ.

Khi “Thư ký văn phòng” nói rằng “Đồng chí Giang Trạch Dân đã hạ lệnh mổ lấy nội tạng của mấy trăm vạn học viên Pháp Luân Công” , thì Trương Cao Lệ không những không phủ nhận, mà còn tỏ ra không chút kinh ngạc, đáp lại  rằng “phải ngăn cản truy cứu việc này trong cuộc họp ở Bộ Chính trị và “mong Giang Chủ tịch hãy yên tâm”. Đáng sợ hơn nữa, ông Trương Cao Lệ còn nói “sẽ xử lý ổn thỏa các học viên Pháp Luân Công còn lại”.

Cuộc điện thoại này đã xác minh tính chính xác về kết luận cả trăm vạn người bị mổ sống trong “Báo cáo điều tra”, hơn nữa còn cho thấy hàng loạt học viên Pháp Luân Công đang bị bắt giam trở thành cái kho cung cấp nội tạng sống, đang đối diện nguy hiểm bị mổ sống bất cứ lúc nào.

Bối Cảnh

Năm 1999, Giang Trạch Dân, khi đó là Tổng Bí thư ĐCSTQ, bất chấp sự phản đối của các ủy viên thường vụ Bộ Chính trị khác, đã phát động cuộc đàn áp tàn bạo đối với Pháp Luân Công.

Cuộc đàn áp đã dẫn đến cái chết của nhiều học viên Pháp Luân Công trong 16 năm qua. Nhiều người bị tra tấn bởi niềm tin của họ và thậm chí bị giết để cướp nội tạng. Giang Trạch Dân và đồng phạm phải chịu trách nhiệm trực tiếp đối với việc phát động và duy trì cuộc đàn áp tàn bạo này.

Dưới sự chỉ đạo cá nhân của Giang, ĐCSTQ đã thành lập một cơ quan an ninh ngoài vòng pháp luật, “Phòng 610”, vào ngày 10 tháng 6 năm 1999. Tổ chức này vượt trên các lực lượng công an và hệ thống tư pháp trong việc thi hành chỉ đạo của Giang đối với Pháp Luân Công theo chính sách: bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính và hủy hoại thân thể.

Luật pháp Trung Quốc cho phép công dân là nguyên đơn trong các vụ kiện hình sự, và hiện tại nhiều học viên đang thực hiện quyền đệ đơn kiện hình sự truy tố kẻ cựu độc tài này.

Gần 1 triệu người châu Á yêu cầu nhanh chóng xử tội ông Giang Trạch Dân

Luật sư Chu Uyển Kỳ nói: “Chúng tôi nghĩ chính quyền Trung Quốc đã nắm rõ mọi chứng cứ phạm tội ác của Giang Trạch Dân, bao gồm mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công, dùng cực hình với học viên Pháp Luân Công, và lợi dụng phần tử xấu cùng bộ máy chính quyền để liên tục bức hại Pháp Luân Công trong suốt 16 năm, vấn đề hiện nay chỉ là họ có đủ quyết tâm để đưa Giang Trạch Dân ra pháp luật hay không thôi.”

Tổng cộng, Minh Huệ Net đã nhận được 153.853 đơn kiện của 182.379 người là học viên Pháp Luân Côngcùng thân nhân của họ kể từ cuối tháng 5 đến ngày 22 tháng 9 năm 2015.

Mặc dù chính quyền địa phương cố gắng ngăn cản cũng như trả đũa các học viên gửi đơn kiện, nhưng trong số 153.853 trường hợp mà Minh Huệ Net đã nhận, thì có 95.999 trường hợp của 115.384 người đã có xác nhận chuyển thành công tới Viện kiểm sát và Tòa án Nhân dân Tối cao. Con số này chiếm 62.4% tổng số đơn kiện đã gửi đi.

Trong số các nguyên đơn, có 2.054 người ở Đài Loan và 27 quốc gia khác, gồm có Hoa Kỳ, Canada, Úc, Hàn Quốc, New Zealand, Thái Lan, Nhật Bản, Anh quốc, Malaysia, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Singapore, Pháp, Tây Ban Nha, Indonesia, Ireland, Đan Mạch, Phần Lan, Na-uy, Ý, Thụy Sỹ, Ba Lan, Rô-ma-ni, Bỉ, Pê-ru, Hung-ga-ry.

Tại 6 quốc gia và khu vực thuộc Châu Á đã có gần 770.000 người ký tên chung yêu cầu đưa ông Giang Trạch Dân ra xử theo pháp luật. Trong số đó quá nửa là người dân Đài Loan với 372.044 người, tiếp đến là Hàn Quốc với gần 282.174 người, Nhật Bản 45.783 .

Bà Chu Uyển Kỳ giải thích: “Mỗi một đơn tố cáo được gửi đến 2 cơ quan luật pháp tối cao của Trung Quốc, đều nghiêm túc dựa trên bộ luật tố tụng hình sự của Trung Quốc. Nói cách khác, 770 nghìn người tố cáo, cộng thêm 190 nghìn học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc khởi kiện ông Giang Trạch Dân. Tổng cộng là 960 nghìn người có hành động thiết thực để đưa ông Giang ra công lý, đây là việc hoàn toàn nghiêm túc.

Người dân trên thế giới ký tên thỉnh nguyện yều cầu chấm dứt cuộc đàn áp và mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc

Trong thời gian ông Tập Cận Bình thăm Mỹ, đi đến đâu cũng thấy những tiếng kêu gọi của học viên Pháp Luân Công yêu cầu “xử Giang Trạch Dân theo pháp luật” giữa lúc xã hội Trung Quốc đang đứng trước những thời khắc thay đổi lớn. Học viên Pháp Luân Công ở Nam Hàn đã giương biểu ngữ “chúng tôi đến vì các bạn”, mọi người tụ tập tại các lãnh sứ quán Trung Quốc ở  Seoul, Busan, Cheju… để yêu cầu chính quyền Trung Quốc phải có lựa chọn đúng đắn. Các học viên Pháp Luân Công ở Nhật Bản thì diễu hành tại khắp các ngả đường ở Tokyo tỏ rõ thái độ ủng hộ phong trào kiện Giang Trạch Dân, một bước ngoặt mang tính lịch sử của nhân dân Trung Quốc…

=>Làn sóng khởi kiện cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân diễn ra khắp nơi: http://vn.minghui.org/news/category/truy-to-giang-trach-dan/

 Pháp Luân Công là gì ?

Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn khí công tu luyện cổ xưa của trường phái Phật gia được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng kể từ tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp thuộc loại tính mệnh song tu, vừa tu tâm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đồng thời luyện thân thể thông qua 5 bài công pháp, trong đó có 1 bài tĩnh công thiền định, các học viên PLC thường chia sẻ rằng họ được nhận nhiều lợi ích vềsức khỏе, tâm tíпh và hạnh рhúc.
Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở hơn 114 quốc gia với hơn 100 triệu học viên nhờ lợi ích to lớn về sức khỏe và tin thần mà môn tập mang lại, các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ.

=> Những tội ác không thể tưởng tượng nổi đối với phụ nữ và trẻ em
=> Bộ phim ngắn kể về số phận của 70 triệu con người gói gọn trong 10 phút (Video)
=> Tội ác dã man nhất của một chính quyền trong trang lịch sử cuối cùng này
=> Nhân quả: Hơn 10.000 trường hợp phải nhận quả báo vì đàn áp những người tu luyện
=> Lời khuyên chân thành từ vị Lạt-ma tôn kính của một dân tộc thiểu số Nội Mông
=> Trên 2 triệu người đã bị chính quyền Trung Quốc mổ lấy nội tạng sống

Thiện Đức
Theo Đại Kỷ Nguyên, NTDTV, DAFOH