“Ông nhớ lại: “con dao cắt xuống thịt, máu tung toé ra khỏi thân thể cô ấy… Ngay lúc đó, chúng tôi (cảnh sát vũ trang) đang đứng canh gác với một cây súng. “Nạn nhân lúc đó là một cô gái trẻ khoảng 30 tuổi, lúc đó chúng tôi tận sức tra tấn cô ấy trong suốt một tuần, cô ấy có vô số vết thương trên người, chúng tôi dùng dùi cui điện tiếp tục đánh cô, cô ấy lúc đó đã mê sảng, vì cô từ chối không ăn, chúng tôi đã ép cô ấy ăn bằng cách dùng phễu đổ sữa vào dạ dày của cô.

Rồi cô được đưa vào một văn phòng vô cùng bí mật bên trong cục công an tỉnh Liêu Ninh,  họ cử hai người đến một trong số đó là bác sỹ quân y tại bệnh viên đa khoa thẩm dương của quân đội giải phóng Trung Quốc, người còn lại khá lớn tuổi là bác sỹ tốt nghiệp trường đại học quân y số 2 , họ làm gì đó với cô gái trong phòng phẫu thuật, không có thuốc gây mê nào được dùng, rồi họ mổ ngực cô bằng dao mà tay không hề run, nếu là tôi, tôi sẽ run bắn lên cho dù tôi là cảnh sát vũ trang đã từng dùng súng và kinh qua bom đạn thật, nhưng khi tôi thấy các quân y sỹ này tôi thực sự kinh hãi, tay của họ còn không hề run, họ đeo khẩu trang y tế rồi cắt thẳng tay, vào lúc đó chúng tôi đứng gác với súng trên tay, đến lúc đó cơ thể cô ấy đã bị mở banh ra, cô ấy hét to lên Áááá…  rồi cô ấy hét lên “Pháp Luân Đại Pháp Hảo”, rồi cô ấy nói: ông đã giết tôi, một cá nhân … Tôi nghĩ cô ấy muốn nói rằng ông đã giết một cá nhân là tôi, liệu ông có thể giết được hằng trăm triệu học viên Pháp Luân Công, những người đang bị các ông bức hại chỉ vì niềm tin chân chính vào “Chân Thiện Nhẫn”… Vào lúc ấy ông bác sỹ quân y đó đã ngập ngừng, rồi ông ta nhìn tôi, rồi nhìn thượng cấp của chúng tôi, rồi thượng cấp của tôi gật đầu và ông ta tiếp tục cuộc phẫu thuật…Quả tim được lấy ra đầu tiên, rồi sau đó là đến thận. Khi tĩnh mạch tim của cô ấy bị kéo cắt, cô ấy bắt đầu co giật, cảnh đó cực kỳ khủng khiếp.Tôi có thể mô phỏng giọng của cô ấy cho bạn, mặc dù tôi bắt chước không giống lắm, nghe giống như cái gì đó đang bị xé toạc ra, rồi cô ấy tiếp tục kêu lên “Á”, từ lúc đó miệng cô há ra, hai mắt mở to. Tôi không muốn nói tiếp nữa…  – Trên đây là lời kể lại của một cảnh sát bảo vệ vũ trang đã chứng kiến tội ác, vì dằn vặt và cắn rứt lương tâm mỗi khi đêm về nên anh đã quyết định nói ra sự thật bàng hoàng về tội ác thể kỷ của chính quyền Trung Quốc

ScreenHunter_1

Năm 2009, Tổ chức Thế giới Điều tra Chính sách Khủng bố Pháp Luân Công dẫn lời một sĩ quan công an dưới quyền của Vương Lập Quân cho biết, vào ngày 9/4/2002, trong một phòng trên tầng 15 tại Tổng y viện Quân đội Thẩm Dương, chính ông tận mắt thấy hai nhân viên y tế đứng cạnh một cô giáo trung học vốn là học viên Pháp Luân Công 30 tuổi. Họ không tiêm thuốc mê gì cho cô cả, nhưng đã mổ cắp các bộ phận nội tạng của cô trong khi cô vẫn còn sống.


Mổ Cắp Nội Tạng Sống Qua Lời Kể Của Một Cảnh Sát Bảo Vệ Vũ Trang

Theo các quan chức Hoa Kỳ, tập tài liệu mà Vương Lập Quân đệ trình lên Lãnh sự quán Hoa kỳ có chứa các bằng chứng nói về cách thức Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang dính líu đến hoạt động mổ cắp nội tạng học viên Pháp Luân Công còn sống và đem bán thi thể của họ cho công ty Von Hagens Plastination.

Công ty Von Hagens Plastination đã tổ chức cuộc triển lãm khoa học về cơ thể con người ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tất cả các mẫu vật trong buổi triển lãm đều là cơ quan, và nội tạng của người chết, chúng được nhựa hóa và tạo dáng nhằm mô phỏng lại sinh hoạt của con người trong cuộc sống hàng ngày.

untitledddd

1164750786_611127_AH_200611021201_20061115Những mẫu thi thể được nhựa hóa và đem bán từ nhà máy của vợ chồng Bạc Hy Lai – Cốc Khai Lai

Ông Tùy Hồng Cầm, Tổng giám đốc công ty Hồng Phong Đại Liên, một trong những nhà máy hóa chất nhựa được cho là dính líu đến nhà máy của Gunther thú nhận với các điều tra viên Quốc tế rằng những cái xác do công an cung cấp.

Nhiều bằng chứng cho thấy, những thi thể này có nguồn gốc từ các học viên Pháp Luân Công khi mà xung quanh nhà máy của công ty Von Hagens Plastination là Trại cải tạo lao động, Nhà tù số 3 và Trung tâm Yaojia, nơi giam giữ các tù nhân chính trị, trong đó có cả học viên Pháp Luân Công, những người thường xuyên bị tra tấn đến chết.

Các nhân viên đang giải phẫu tử thi. (vietinfo.eu)Các nhân viên đang giải phẫu tử thi. (vietinfo.eu)

Giai đoạn cao điểm của cuộc đàn áp Pháp Luân Công khi cựu bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai cai trị Liêu Ninh. Có 2 nhà máy xác chết lớn ở Đại Liên.
Vào Tháng 8/2012, Southern Metropolis Daily đưa tin chi tiết về 2 nhà máy xác chết khi các nhà chức trách Trung Quốc xét xử vợ Bạc Hy Lai, bà Cốc Khai Lai. Tiến sĩ người Đức, ông Hagens, Giáo sư Đại học Y Dược Đại Liên, và Tổng Giám đốc Dalian Hongfeng, Sui Hongjin, cũng có liên quan.  Bạc Hy Lai nhận bản án chung thân vợ của Bạc là Cốc Khai Lai bị tuyên án tử hình vì nhiều tội danh khác nhau Nhiều người nói đây là báo ứng tất  yếu của vợ chồng “Bạc – Cốc” trong tội ác mổ cướp nội tạng và buôn bán thi thể các học viên Pháp Luân Công

Các nhân viên đang giải phẫu tử thi. (vietinfo.eu)Các nhân viên đang giải phẫu tử thi. (vietinfo.eu)

2006-3-10-houston-03--ss

(Thi thể của anh Vương Bân, một học viên Pháp Luân Công, những vết thương và mũi khâu bao phủ sau khi nội tạng bị mổ lấy đi)

“[Đây là] một kiểu tội ác mà chúng ta chưa từng được chứng kiến trên Trái Đất này.” (David Matas, điều tra viên người Canada)

Tội ác ngày càng được đưa ra ánh sáng hơn khi vào tháng 3 năm 2006, một phụ nữ đã thú nhận rằng có tới 4.000 học viên Pháp Luân Công đã bị giết để lấy nội tạng tại bệnh viện nơi bà từng làm việc. Bà cũng kể về chồng bà, một bác sỹ phẫu thuật tại cùng bệnh viện ở ngoại ô thành phố đông bắc Thẩm Dương, đã thú nhận với bà rằng ông đã lấy giác mạc của 2.000 học viên Pháp Luân Công đang còn sống.

h136

Mời xem chi tiết tại đây: Lời thú nhận từ vợ bác sỹ mổ cướp 2000 giác mạc của người còn sống

tinhhoa.net-uXnTzs-20141215-hoc-vien-phap-luan-cong-bi-giet-de-lam-mau-vat-trien-lamBức ảnh tái hiện cảnh mổ cướp nội tạng sống từ học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc , trong buổi mít tinh tại Ottawa, Canada năm 2008.

gia-noi-tang-grey-674x400Tập đoàn tội ác của Giang Trạch Dân và tay chân thân tín từ năm 2000 đến nay đã mổ cướp nội tạng của gần 2 triệu người đa số nạn nhân là học viên Pháp Luân Công để buôn bán nội tạng kiếm lời.


Cựu ngoại trưởng Canada David Kilgour đã vạch trần hoạt động mổ cướp nội tạng sống của chính quyền Trung Quốc.


Nhà báo điều tra Ethan Gutmann trả lời phỏng vấn của đại diện Ủy ban nhân quyền Châu Âu về cuộc Đại Thảm sát – mổ cướp nội tạng đang diễn ra tại Trung Quốc.

 Pháp Luân Công là gì ?

Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn khí công tu luyện cổ xưa của trường phái Phật gia được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng kể từ tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp thuộc loại tính mệnh song tu, vừa tu tâm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đồng thời luyện thân thể thông qua 5 bài công pháp, trong đó có 1 bài tĩnh công thiền định, các học viên PLC thường chia sẻ rằng họ được nhận nhiều lợi ích vềsức khỏе, tâm tíпh và hạnh рhúc.
Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở hơn 114 quốc gia với hơn 100 triệu học viên nhờ lợi ích to lớn về sức khỏe và tin thần mà môn tập mang lại, các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ.

Năm 1999, Giang Trạch Dân, khi đó là Tổng Bí thư ĐCSTQ, bất chấp sự phản đối của các ủy viên thường vụ Bộ Chính trị khác, đã phát động cuộc đàn áp tàn bạo đối với Pháp Luân Công  chỉ vì lòng đố kỵ và nỗi lo sợ vô cớ về số lượng người theo tập Pháp Luân Công tại Trung Quốc ngày càng đông.

Cuộc đàn áp đã dẫn đến cái chết của nhiều học viên Pháp Luân Công trong 16 năm qua. Nhiều người bị tra tấn bởi niềm tin của họ và thậm chí bị giết để cướp nội tạng. Giang Trạch Dân và đồng phạm phải chịu trách nhiệm trực tiếp đối với việc phát động và duy trì cuộc đàn áp tàn bạo này.

Dưới sự chỉ đạo cá nhân của Giang, ĐCSTQ đã thành lập một cơ quan an ninh ngoài vòng pháp luật, “Phòng 610”, vào ngày 10 tháng 6 năm 1999. Tổ chức này vượt trên các lực lượng công an và hệ thống tư pháp trong việc thi hành chỉ đạo của Giang đối với Pháp Luân Công theo chính sách: bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính và hủy hoại thân thể.

Luật pháp Trung Quốc cho phép công dân là nguyên đơn trong các vụ kiện hình sự, và hiện tại nhiều học viên đang thực hiện quyền đệ đơn kiện hình sự truy tố kẻ cựu độc tài này.

Gần 1 triệu người châu Á yêu cầu nhanh chóng xử tội ông Giang Trạch Dân

Luật sư Chu Uyển Kỳ nói: “Chúng tôi nghĩ chính quyền Trung Quốc đã nắm rõ mọi chứng cứ phạm tội ác của Giang Trạch Dân, bao gồm mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công, dùng cực hình với học viên Pháp Luân Công, và lợi dụng phần tử xấu cùng bộ máy chính quyền để liên tục bức hại Pháp Luân Công trong suốt 16 năm, vấn đề hiện nay chỉ là họ có đủ quyết tâm để đưa Giang Trạch Dân ra pháp luật hay không thôi.”

Tổng cộng, Minh Huệ Net đã nhận được 153.853 đơn kiện của 182.379 người là học viên Pháp Luân Công cùng thân nhân của họ kể từ cuối tháng 5 đến ngày 22 tháng 9 năm 2015.

Mặc dù chính quyền địa phương cố gắng ngăn cản cũng như trả đũa các học viên gửi đơn kiện, nhưng trong số 153.853 trường hợp mà Minh Huệ Net đã nhận, thì có 95.999 trường hợp của 115.384 người đã có xác nhận chuyển thành công tới Viện kiểm sát và Tòa án Nhân dân Tối cao. Con số này chiếm 62.4% tổng số đơn kiện đã gửi đi.

Người dân trên thế giới ký tên thỉnh nguyện yều cầu chấm dứt cuộc đàn áp và mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

Trong số các nguyên đơn, có 2.054 người ở Đài Loan và 27 quốc gia khác, gồm có Hoa Kỳ, Canada, Úc, Hàn Quốc, New Zealand, Thái Lan, Nhật Bản, Anh quốc, Malaysia, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Singapore, Pháp, Tây Ban Nha, Indonesia, Ireland, Đan Mạch, Phần Lan, Na-uy, Ý, Thụy Sỹ, Ba Lan, Rô-ma-ni, Bỉ, Pê-ru, Hung-ga-ry.

Tại 6 quốc gia và khu vực thuộc Châu Á đã có gần 770.000 người ký tên chung yêu cầu đưa ông Giang Trạch Dân ra xử theo pháp luật. Trong số đó quá nửa là người dân Đài Loan với 372.044 người, tiếp đến là Hàn Quốc với gần 282.174 người, Nhật Bản 45.783 .

Bà Chu Uyển Kỳ giải thích: “Mỗi một đơn tố cáo được gửi đến 2 cơ quan luật pháp tối cao của Trung Quốc, đều nghiêm túc dựa trên bộ luật tố tụng hình sự của Trung Quốc. Nói cách khác, 770 nghìn người tố cáo, cộng thêm 190 nghìn học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc khởi kiện ông Giang Trạch Dân. Tổng cộng là 960 nghìn người có hành động thiết thực để đưa ông Giang ra công lý, đây là việc hoàn toàn nghiêm túc.

Xem thêm: 
=> Kết luận đã được xác thực: Trên 2 triệu người đã bị chính quyền Trung Quốc mổ lấy nội tạng sống

=> Pháp Luân Công tốt cho sức khỏe nhưng sao lại bị đàn áp ở Trung Quốc?

Tân sinh tổng hợp
Theo NTDTV, Đại Kỷ Nguyên, Minh Huệ