Những chú chó con đáng yêu luôn làm tan chảy trái tim những người yêu thú cưng.  Trung tâm chăm sóc thú cưng Puppy Spring ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc, thường xuyên đăng tải các bức ảnh của những chú cún nhỏ đáng yêu đang ngủ trưa lên internet.

Trung tâm này chăm sóc những chú chó con lớn hơn 12 tuần tuổi vào ban ngày khi chủ nhân của chúng không có đủ thời gian để ý đáp ứng nhu cầu của cún cưng. Trung tâm có nhiều nhân viên toàn thời gian làm việc rất bận rộn để chăm sóc thú cưng của họ suốt cả ngày, các cơ sở như vậy đang ngày càng trở nên phổ biến ở châu Á.

Người phát ngôn của trung tâm Puppy Spring nói: “Mỗi ngày chúng tôi chăm sóc khoảng 30 chú chó. Chúng tôi cũng hoạt động như một trung tâm vui chơi nơi trẻ em có thể đến để vui chơi.”

(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)

 

Trung tâm có một loạt các trò chơi và bài tập cho cún cưng để cải thiện sự nghe lời và hòa đồng của chúng. Tuy nhiên, tất cả các hoạt động này làm các chú cún kiệt sức và thỉnh thoảng chúng cần sạc lại pin. Có nghĩa là một giấc ngủ ngắn!

“Chúng tôi cho những chú cún con ngủ trưa từ 2 giờ chiều đến 3:30 chiều. Chi phí dịch vụ của chúng tôi khác nhau và phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau, bao gồm cả thời gian chúng được chăm sóc tại trung tâm.”

 

(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)

“Khi những chú chó nhỏ đang ngủ, các nhân viên cũng có cơ hội nghỉ ngơi, nhưng thông thường, họ không thể cưỡng lại cảnh tượng dễ thương trước mặt và lấy điện thoại ra để chụp một vài bức ảnh của những quả bóng lông đang nghỉ ngơi. Và tôi rất vui vì họ làm vậy. Ý tôi là, hãy nhìn vào những chú cún dễ thương này xem!

(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)(Ảnh: puppyspring_)