Những bức tranh trừu tượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy ngẫm khi bản thân không biết hài lòng và quý trọng những điều mình đang có.

tam tat do 1
Một siêu xe sẽ chẳng là gì so với một chiếc máy bay trực thăng? Điều đó sẽ khiến bạn không khỏi so sánh và thầm ao ước mình sẽ được sở hữu một chiếc máy bay như thế…
tam tat do 2
Rồi người lái một chiếc xe hơi bình thường lại nhìn chủ sở hữu của siêu xe đi bên cạnh với vẻ đầy ngưỡng mộ và tiếc nuối: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có đủ tiền để mua nó”.
tam tat do 3
Thế nhưng, một tài xế lái chiếc xe tầm thường hơn lại ao ước có thể nâng cấp chiếc xe của mình một chút…
tam tat do 4
Tuy nhiên, sự đố kỵ giữa những con người vẫn chưa hề dừng lại khi chủ chiếc xe “cà tàng” lại so sánh mình với chiếc xe được coi là tầm thường kia.
tam tat do 5
Xe đạp sẽ là một lựa chọn tốt để giữ môi trường trong lành phải không nào? Thế nhưng, khi phải làm việc mệt mỏi, ra mồ hôi nhiều hay những ngày mưa gió tồi tệ và bắt gặp 1 chiếc ô tô vượt qua, liệu bạn có mơ ước được sở hữu một chiếc ô tô để đổi đời?
tam tat do 6
Rồi xe đạp lại là cứu cánh cho những ai phải đi bộ đến nơi làm việc vì trễ xe buýt.

tam tat do 9

Bạn luôn thấy không hài lòng với bản thân và những gì mình có? Tuy nhiên, có khi nào bạn suy nghĩ ngược lại rằng cuộc sống của bạn còn may mắn hơn rất nhiều người không? Dù rất chán nản vì phải đi xe lỗi thời, phải đạp xe trong mưa lũ hay đi bộ vì nhỡ xe buýt thì bạn vẫn còn có thể tự do trên đôi chân của chính mình. Còn với người đàn ông ngồi trên xe lăn này, đó lại là một ước mơ không bao giờ có thể thực hiện được.

Theo Một Thế Giới