(Tân Sinh) – Khi nhân tâm biến đổi, đạo đức suy đồi, khối nghiệp lực khổng lồ che phủ thế gian, nhân loại khó tránh khỏi tai ách kiếp nạn. Làm sao để vượt qua? Nhất định sẽ có cách để tất cả mọi người, không phân biệt tín ngưỡng, tôn giáo đều có thể được cứu độ trong thời mạt Kiếp.

Cả Kinh Phật và Kinh Thánh đều đề cập tới nhân loại thời mạt kiếp ắt sẽ có Cứu Thế Chủ giáng thế cứu vãn chúng sinh. Trong Kinh Thánh có lời tiên tri rằng, vào thời khắc tối hậu của nhân loại, sau khi người Israel phục quốc, Cứu Thế Chủ Messiah sẽ tới nhân gian. Còn Kinh Phật ở phương Đông nói rằng khi hoa Ưu Đàm Bà La khai nở, Phật Di Lặc tương lai sẽ hạ thế phổ độ chúng sinh.

Hỏi có bao nhiêu người đã biết Phật Di Lặc và Cứu Thế Chủ Messiah của Cơ Đốc giáo cùng là danh xưng của một Đấng cứu độ duy nhất trong thời Mạt Kiếp mà thôi?

Di Lặc, trong tiếng Sanskrit gọi là “Maitreya” cùng với “Masiah” trong tiếng Hebrew nguyên là một từ đồng nhất, chẳng qua ở Tây phương đọc là “Messiah”, ở Ấn Độ đọc là “Maitreya”, còn ở Trung Quốc đọc là “Di Lặc” do phiên âm lại lần nữa từ thổ ngữ Tân Cương. Nếu dùng ngôn ngữ đơn giản nhất mà diễn đạt, thì Di Lặc chính là Vị lai Phật, là Cứu Thế Chủ tương lai. Nguồn gốc ở Ấn Độ và phạm vi lưu truyền rộng lớn thời cổ đại của tín ngưỡng này chính là một bộ phận của tín ngưỡng vào Messiah. (Nghiên cứu của Đại học Phục Đán – Thượng Hải).

Điều mà ít người biết, đó là rất nhiều tôn giáo của phương Tây cùng với Phật giáo của phương Đông thì đều cùng trong hệ thống Phật gia, đây là một hệ thống lớn, bao gồm rất nhiều hình thức tu luyện mà trong đó chỉ có số ít là chọn theo hình thức tôn giáo. (Tham khảo sách Chuyển Pháp Luân). 

Tôn giáo, bất kể ở phương Đông hay phương Tây, trong suốt quá trình lich sử đã đảm nhiệm vai trò khiến con người không quá sa đọa mà phải sớm tiêu hủy đi mất. Thuận theo thời gian, nhân tâm biến đổi, đạo đức suy đồi, khối nghiệp lực khổng lồ che phủ thế gian, nhân loại thời mạt thế khó tránh khỏi tai ách kiếp nạn.

Nhưng mà, con người vẫn là nên được cứu độ, bất kỳ ai cũng nên có cơ hội và vị Chủ Cứu Thế nhất định sẽ có cách để cả người trong Công giáo, Phật giáo và các tôn giáo khác cùng những người không ở trong tôn giáo đều có thể nhận ra và được cứu độ. Đây chính là sự kiện Lớn nhất và Quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình văn minh nhân loại, nếu đủ sáng suốt và cởi mở chúng ta sẽ nhận thức được đại sự tối hậu này.

Hoa Ưu Đàm ba nghìn năm mới nở, giờ đã khai nở khắp nơi rồi, Israel cũng đã phục quốc sau mấy nghìn năm lưu lạc, còn rất nhiều chỉ dấu nữa được minh xác bởi các dự ngôn và tiên tri qua các thời đại, giai đoạn này chính là thời điểm sự kiện tối hậu mà tất cả chúng sinh vẫn đang mong mỏi đợi chờ. Cuối cùng thì vị Chủ Cứu Thế cũng đã đến rồi.

Trong quá khứ, sự xuất hiện của Phật Thích Ca đã làm chấn động Bà La Môn giáo, sự xuất hiện của Chúa Jesus đã làm Do Thái giáo cuồng nộ. Ngày nay lịch sử dường như lập lại, con người nào biết Cứu Thế Chủ đã đến với thế gian. Chúng ta mải mê tìm kiếm vị Chủ Cứu Thế trong tôn giáo của mình và quên mất điều đơn giản là Ngài cần cứu độ hết thảy chúng sinh chứ không chỉ trong phạm vi giới hạn của mỗi từng Tôn giáo.

Chúng ta cũng chưa hình dung được sự việc Đảng Cộng sản Trung Quốc ngang nhiên chống lại Pháp Lý “Chân-Thiện-Nhẫn” tối cao của Vũ Trụ chính là trận đại chiến Chính – Tà tối hậu Armageddon mà “Khải Huyền” nhắc tới. Làm sao chúng ta biết được Cứu Thế Chủ vô lượng từ bi đã chịu đựng biết bao nhiêu oan chướng của nhân loại để chúng ta có được ngày hôm nay.

Mỗi cá nhân, dù là tin tưởng hay không tin tưởng ở điều này thì trên thực tế đều ảnh hưởng bởi sự kiện này và đều có cơ hội lựa chọn tương lai của chính mình.

Vị Thầy truyền giảng Pháp Luân Đại Pháp đã tới để trao cho con người các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn là Pháp Lý tối cao của vũ trụ. Vì quảng đại chúng sinh, Ngài đã không lựa chọn hình thức tôn giáo. Ai có thể nhận ra Ngài thì đều là những người đã được lựa chọn, ai chưa nhận ra Ngài nhưng nhận thức được chính nghĩa của Pháp Luân Đại Pháp thì cũng có cơ hội được Cứu độ, ai thuận theo Đảng Cộng Sản Trung Quốc phỉ báng Ngài và Đại Pháp thì cũng chính là đã chọn cho mình con đường bị đào thải trong tương lai. Chính – Tà rất phân minh, cơ hội thì chỉ có một. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người.

Tiếp theo đây, mời mọi người cùng Tân Sinh Net chia sẻ ca khúc Phúc Âm Ca, mang tin vui đến với mọi nhà:

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

(Vô Cố Nhân – Sưu tầm & biên soạn)

>> Giải mã Bí ẩn giúp vượt qua Đại dịch, Kiếp nạn