Khi cuộc đời là những cơn mê, qua năm tháng lần hồi trong tiềm thức, khi ký ức gọi về kỷ niệm, vẫn cơn mê hun hút cõi người, rồi một ngày chợt ta tỉnh giấc, muốn quay về nguồn cội ta xưa…

mh

TRẢ ĐỜI CƠN MÊ

Người từ phương xa về bên ta ngồi
Gọi tình thiên thu về bên đời rộng
Gọi dòng sông xưa
Gọi vầng Trăng xưa.

Vừa tàn cơn mê, vừa tan cơn mộng
Nhìn đời phong ba cuồng quay lồng lộng
Bụi hồng hư không
Tình trần hư không.

Đồng lầy hoang vu, núi cao biển sâu
Đại ngàn âm u, ngủ đêm một lần
Một lần qua đây
Vào đời mê say.

Ngày mặt trời hồng soi bước Thiên Di
Vì đời gọi tên, vì người chẳng quên
Nên còn gặp lại
Duyên kết trao tình.

Hình hài xa xưa đã tan bụi khô
Hồn mộng năm xưa còn xanh ngời ngợi
Vào đời hôm nay
Trả từng thương vay.

Này người ơi xin hãy đi cùng tôi
Về miền quê cũ phương trời xa xôi
Trả đời cơn mê, trả đời cơn mộng
Trở về quê xưa, cội nguồn mênh mông.

Trở về, làm sao để trở về nơi cội nguồn sinh mệnh? Tôn giáo không thể giúp bạn quay trở về, triết học cũng không giúp được bạn quay trở về, khoa học lại càng làm bạn chìm đắm trong hiện thực trống rỗng và phù phiếm u mê…

Vậy làm sao để trở về? Chỉ có Tu Luyện – chân chính tu luyện Pháp Luân Đại Pháp có thể giúp chúng ta quay trở về nguồn cội chân thực của sinh mệnh. Chúc mọi người cơ duyên tu luyện Đại Pháp.

Vô Cố Nhân

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

>> Vạn năm một thuở thênh thang cổng trời