Từ xưa đến nay, dù tin hay không tin vào sự tồn tại của Thần Phật thì con người đều hiểu rằng, không có luật nào công bằng hơn luật Nhân Quả. Thần Phật luôn điểm hóa và nhắc nhở con người làm việc tốt, hành thiện thì sẽ gặp điều lành, sống an vui. Giết người hại mệnh, thị phi, dối trá thì sẽ gặp bất trắc, tai ương, đau khổ…

Những năm gần đây, nhiều quan chức trong ngành Phát thanh -Truyền hình – Báo chí tại Trung Quốc liên tục gặp phải những tai họa, tai ương. Điểm chung của những người này là đều từng tham gia vào chiến dịch đàn áp người tu luyện Pháp Luân Công.

Truyền thông trở thành công cụ đàn áp hữu hiệu

Ngày 20/7/1999, Giang Trạch Dân, lãnh đạo của ĐCS Trung Quốc đã phát động cuộc bức hại Pháp Luân Công. Dưới lệnh của Giang Trạch Dân, cảnh sát bắt bớ, giam cầm, tra tấn và các tòa án thi hành lệnh đã kết án phi pháp các học viên Pháp Luân Công, gửi họ đến các trại lao động cưỡng bức.

Cùng lúc đó, tất cả các bộ máy tuyên truyền của ĐCS Trung Quốc bắt đầu tấn công quy mô toàn diện, nhằm đàn áp và phỉ báng môn tu luyện Pháp Luân Công. Các  kênh phát thanh truyền hình báo chí đều đồng loạt tham gia đưa tin bôi nhọ nhằm hợp thức hóa cho chiến dịch tàn sát đẫm máu đối với những người tu luyện Phật Pháp.

Nổi bật nhất chiến dịch truyền thông đẫm máu đó là Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đã phát sóng Vụ Tự thiêu ở Thiên An Môn – một màn dựng tuyên truyền dối trá với quy mô cực lớn, nhằm bôi nhọ hình ảnh về Pháp Luân Công với dân chúng Trung Quốc. Vụ Tự thiêu giả này đã bị tờ Washington Post (Mỹ) điều tra và phanh phui những chứng cứ giả mạo: 

Đại thi hào nổi tiếng Shakespeare từng nói: “Đừng phỉ báng những điều bạn không thực sự biết, nếu không tính mạng của bạn sẽ gặp trùng trùng điệp điệp những nguy hiểm”.

Hành ác gây tội bị quả báo tức thời

“Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt”, nhân quả báo ứng xưa nay không hề bỏ sót bất cứ ai hành ác, gây tội. Rất nhiều quan chức Trung Quốc bức hại những người tu luyện Pháp Luân Công đã gặp phải các tai ương, như phải nhận án tù tội, bị mắc bệnh ung thư, người thân trong gia đình gặp đại họa….

Lý Đông Sinh: Thứ trưởng Bộ Công an (từng là Giám đốc Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc – CCTV)

Lý Đông Sinh tốt nghiệp khoa Báo chí tại trường Đại học Phục Đán. Sau đó công tác tại CCTV, và đến năm 2000 ông này giữ chức Phó Giám đốc. Đài. Thời điểm này, Lý Đông Sinh thăng tiến như diều gặp gió trùng với thời điểm Giang Trạch Dân ra lệnh đàn áp Pháp Luân Công.

ly-dong-sinhLý Đông Sinh lúc còn đương chức

Tháng 1/2001, Giang Trạch Dân cho dàn dựng vụ tự thiêu giả mạo ở quảng trường Thiên An Môn và lúc này với cương vị Giám đốc Đài CCTV, Lý Đông Sinh đã trực tiếp chỉ đạo dựng màn kịch tự thiêu này để tuyên truyền bôi nhọ Pháp Luân Công. Sự kiện này được giới truyền thông nhà nước Trung Quốc tuyên truyền rầm rộ, nhưng sau đó đã được phát giác là dàn dựng giả mạo.

Tháng 5/2002, Lý Đông Sinh được Giang Trạch Dân phong chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương ĐCSTQ, sau đó nhận chức Thứ trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Công an, mang hàm Phó Tổng cảnh giám, Ủy viên Trung ương khóa 18. Lý Đông Sinh cũng giữ chức Giám đốc Phòng 610 – một phòng được tạo ra phi pháp và nằm ngoài vòng pháp luật, với mục đích chỉ đạo cuộc đàn áp Pháp Luân Công.

Tháng 10/2015, Lý Đông Sinh bị bắt giữ và phải hầu tòa với cáo buộc tham nhũng và lạm dụng chức quyền trong thời gian đương nhiệm 1996-2013. Lý Đông Sinh bị kết án 15 năm tù giam. Là một trong  số “đạo diễn” dàn dựng vụ tự thiêu tại Thiên An Môn, Lý Đông Sinh phải nhận quả báo và bị người dân gọi một cách hình tượng là “Đùa với lửa bị lửa thiêu”.

bachylai-tutaihau_1923531Từ Tài Hậu cùng Bạc Hy Lai tại một hội nghị ở Bắc Kinh năm 2012. Từ và Bạc đã thiết lập mạng lưới mổ cắp nội tạng học viên PLC ở tỉnh Liêu Ninh. Hiện tại Từ Tài Hậu đã chết vì ung thư, Bạc Hy Lại đang chịu án tù chung thân không ân xá

Sử Liên Văn: Cựu Giám đốc đài Phát thanh Truyền hình Liêu Ninh

Ngày 1/7/2014, Tòa án trung cấp thành phố Phủ Thuận tuyên án tù chung thân đối với Sử Liên Văn, Cựu Giám đốc Đài PT-TH Liêu Ninh, tước bỏ các quyền chính trị suốt đời, đồng thời tịch thu toàn bộ tài sản cá nhân. Ông ta được cho là bị quả báo bởi đã tham gia vào việc tuyên truyền phỉ báng môn tu luyện Pháp Luân Công.

Sử Liên Văn đã trải qua các chức vụ Trưởng phòng Thời sự, Giám đốc Trung tâm Thời sự, Phó Giám đốc, Phó Giám đốc thường trực, Giám đốc kiêm Tổng Biên tập Đài PT-TH Liêu Ninh. Năm 2009 làm bí thư đảng ủy, giám đốc đài PTTH Liêu Ninh, tháng 4 năm 2012 nghỉ hưu.

Trong thời điểm Sử Liên Văn lãnh đạo Đài PT-TH Liêu Ninh, ông ta đã cho phát sóng nhân vật Thạch Hiểu Nham bôi nhọ hãm hại Pháp Luân Công. Bà Thạch Hiểu Nham từng bị bắt vào trại cải tạo lao động Mã Tam Gia và trong thời gian bị dọa nat, tra tấn đã bỏ tu luyện Pháp Luân Công và sau này bà đã phối hợp với ủy ban chính trị pháp luật và Phòng 610 quay sang bức hại các học viên Pháp Luân Công. Không lâu sau khi ra tù, bà Thạch Hiểu Nham đã bị mắc ung thư.

Liêu Ninh là một trong các tỉnh bức hại Pháp Luân Công nghiêm trọng nhất. Đài PT-TH Liêu Ninh là cơ quan tuyên truyền của ĐCSTQ, trong thời gian dài đã biên tập và chuyển phát tin tức, video Đài CCTV và các đài PT-TH tỉnh khác bôi nhọ Pháp Luân Công lừa dối dân chúng.

Trương Tiểu Xuyên: Cục trưởng Cục Phát thanh – Truyền hình và Điện ảnh Trùng Khánh

Trong thời gian từ năm 1999 đến 2003, Cục trưởng Cục Phát thanh – Truyền hình và Điện ảnh Trùng Khánh kiêm Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trùng Khánh Trương Tiểu Xuân đã tham gia vào việc tuyên truyền vu khống Pháp Luân Công.

Ngày 13/7/2015, Trương Tiểu Xuyên bị kết tội nhận hối lộ, lạm dụng chức quyền và phải nhận án tù 17 năm. Em trai ông ta là Trương Thiên Sinh cũng bị kết tội nhận hối lộ, trốn thuế và bị nhận án 12 năm tù.

Con trai của Trương Tiểu Xuyên làm việc ở Đài PT-TH Trùng Khánh bị nghiện ma túy và đã chết do sốc thuốc. Lúc còn sống, mỗi khi không có tiền mua ma túy, con trai của Trương Tiểu Xuyên thường chửi rủa: “Ông là quan tham, không cho tôi mấy trăm nghìn tệ, tôi sẽ nói ra hết chuyện của ông”.

Ngụy Thư Á: Phó Cục trưởng Cục quản lý PT-TH huyện Liêu Đông, thành phố Liêu Nguyên

Bà Ngụy Thư Á khi ở cương vị này đã tích cực làm theo chỉ đạo của Giang Trạch Dân bức hại học viên Pháp Luân Công. Ngụy Thư Á đã hợp tác với Công an thành phố Liêu Nguyên và Phòng 610 dàn dựng ra các bản tin phát sóng trên Đài PT-TH Liêu Đông với các thông tin giả mạo, bịa đặt làm người dân hiểu nhầm những người tu luyện Pháp Luân Công.

Kỳ nghỉ Tết năm 2001, khi đang trên đường đến nhà họ hàng ở Trường Xuân chúc tết, cả gia đình bà Ngụy Thư Á gồm 6 người đã bị tai nạn chết thảm giữa đường. Chiếc xe công chở gia đình bà bị nát bét khi đâm trực diện vào một chiếc xe công ten nơ, 5 người chết ngay tại chỗ gồm: Ngụy Thư Á cùng chồng, hai người con và mẹ chồng chết tại chỗ. Một người con gái của bà Ngụy Thư Á bị hôn mê bất tỉnh, hơn một tháng sau cũng mất mạng.

Lý Hiểu Phong: Tổng Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Trùng Khánh

Lý Hiểu Phong từng giữ chức Phó Cục trưởng, Phó Bí thư Chi bộ Cục PT-TH thành phố Trùng Khánh, kiêm Giám đốc Đài PT-TH Trùng Khánh. Tháng 11/ 2004 Lý Hiểu Phong lên làm Tổng Giám đốc, Bí thư đảng ủy Tập đoàn PT-TH Trùng Khánh.

Cũng giống như người tiền nhiệm, Lý Hiểu Phong ngay sau khi nhậm chức đã tiếp tục thực hiện chính sách bức hại Pháp Luân Công bằng các chương trình phỉ báng, vu khống, tiếp thêm “mồi lửa”  đẩy cuộc bức hại những người tu luyện Pháp Luân Công thêm cao trào.

Ngày 16/9/2011, Lý Hiểu Phong bị kết án tử hình vì tội nhận hối lộ, biển thủ công quỹ, hoãn án 2 năm chấp hành, tước quyền chính trị suốt đời, đồng thời tịch thu toàn bộ tài sản cá nhân.

Nhạc Vân:  Trưởng đài thuộc Sở Phát thanh – Truyền hình tỉnh Hà Bắc

Ông Nhạc Vân, Trưởng Đài thuộc Sở PT-TH tỉnh Hà Bắc (Đài Quan trắc của Đài PT-TH tỉnh Hà Bắc) đã ra sức thực hiện mệnh lệnh bức hại Pháp Luân Công của phe cánh Giang Trạch Dân. Quả báo đã đến ngay tức thì với Nhạc Vân khi ông này đang khỏe mạnh bị phát hiện mắc bệnh ung thư. Sáng sớm ngày 25/4/2004, Nhạc Vân phải nhập viện khẩn cấp do đột nhiên bị xuất huyết ra bằng cả đường mắt, mũi, tai, miệng và chết rất thê thảm.

Trương Dực Thiệp: Phó Giám đốc đài Phát thanh – Truyền hình Tứ Xuyên

Thời điểm Trương Dực Thiệp là Phó Cục trưởng, Đảng ủy viên Cục PT-TH & ĐA Tứ Xuyên, ông ta là người chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất các chương trình mang nội dung đả kích, bịa đặt về những người tu luyện Pháp Luân Công.

Trương Dực Thiệp đã phối hợp cùng với Ban Tuyên giáo tỉnh Tứ Xuyên, Phòng 610 tỉnh Tứ Xuyên cho ra mắt bộ phim truyền hình vu khống, phỉ báng Phap Luân Công, phát sóng hình ngày 16/3/2001. Sau đó, Ban Tuyên giáo Trung ương, Cục PT-TH Trung ương, Đài CCTV đã lấy nội dung bộ phim này về Bắc Kinh và dối trá vu khống Pháp Luân Công trên toàn quốc.

Tháng 4/2017, Trương Dực Thiệp bị bắt giữ để điều tra các hành vi vi phạm kỷ luật nghiêm trọng.

Đào Quang Diệu: Cục trưởng Cục PT-TH huyện An Nhạc, tỉnh Tứ Xuyên

Năm 2011, Đào Quang Diệu trực tiếp đến các huyện lỵ, thị trấn chỉ đạo việc tháo dỡ các đầu thu truyền hình vệ tinh, mục đích là cấm người dân không được xem các chương trình truyền hình vệ tinh đưa những thông tin sự thật về Pháp Luân Công và cuộc đàn áp của chính quyền Trung Quốc. Tháng 5/2011, trên đường lái xe đến Thành Đô, Đào Quang Diệu đã bị gặp tai nạn và chết thảm giữa đường.

Khúc Giang: Cục trưởng Cục PT-TH huyện Bột Lợi, tỉnh Hắc Long Giang

Từ năm 1999, dưới sự thao túng và chỉ đạo của Phòng 610, Ban Tuyên giáo Trung ương, Khúc Giang đã tích cực đẩy mạnh các bài tuyên truyền vu khống, bôi nhọ, bịa đặt về Pháp Luân Công của Đài CCTV và các Đài PT-TH địa phương khác.

Ông ta còn trực tiếp sản xuất các chương trình truyền thông gọi là “Ví dụ thực tế” để bôi nhọ Pháp Luân Công. Ngoài ra, Khúc Giang còn cho phát các lệnh truy nã trái phép bắt giữ học viên PLC, các bài phát biểu của những người phụ trách huyện ủy, Phòng 610, công an tỉnh Hắc Long Giang trên sóng truyền hình, gây ra không khí sợ hãi và trấn nhiếp.

Sáng ngày 7/2/2015, khi đang còn đương chức, Khúc Giang đột nhiên phát bệnh cấp tính, đột tử tại nhà ở tuổi 59.

Tôn Phúc: Giám đốc Đài TH Côn Minh, tỉnh Vân Nam

Sau khi Đài TH Côn Minh và Đài TH cáp Côn Minh sát nhập, Tôn Phúc đảm đương chức vụ Phó Bí thư đảng ủy. Trong thời gian tại nhiệm, Tôn Phúc đã tổ chức tạo dựng hàng loạt tin tức giả mạo công kích, bịa đặt, vu cáo, bôi nhọ Pháp Luân Công và người sáng lập môn tu luyện này. Những bản tin do Tôn Phúc chỉ đạo hòng lừa bịp và đầu độc dân chúng, gia tăng cuộc bức hại những người tu luyện ở thành phố Côn Minh. Năm 2007, Tôn Phúc bị chết vì căn bệnh ung thư trực tràng.

Bốn người giữ vị trí Cục trưởng Cục PT-TH huyện Từ Lợi, tỉnh Hồ Nam

Từ năm 1999 cho  đến nay, Đài PT-TH huyện Từ Lợi  ,thành phố Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam thường xuyên phát sóng các bài vu cáo, bôi nhọ Pháp Luân Công, không những thế Đài này còn làm ra các tấm biểu ngữ phỉ báng treo khắp nơi. Điều kỳ lạ là cả bốn người giữ chức Cục trưởng Cục PT-TH Từ Lợi đều lần lượt bị mắc bệnh ung thư và chết, người trẻ nhất mới chỉ có 44 tuổi.

Chu Lị: Chủ tịch HĐQT tập đoàn PT-TH Giang Tô

Từ 1997 đến 2002, Chu Lị giữ chức Giám đốc, Bí thư đảng Đài TH Nam Kinh Giang Tô. Từ 2003 đến 2012 làm Tổng Giám đốc, Bí thư đảng ủy Đài PT-TH Giang Tô, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn PT-TH Giang Tô. Ngày 26/11/ 2016, Chu Lị bị cơ quan kiểm sát bắt giữ để điều tra. Chu Lị là người phụ trách số 1 của hệ thống PT-TH Giang Tô tuyên truyền xấu về Pháp Luân Công.

Thư Triển: Cựu Chủ tịch HĐQT tập đoàn PT-TH & ĐA Phúc Kiến

Tháng 2/2017, Thư Triển đã bị kết án 11 năm tù giam vì tội nhận hối lộ, đồng thời bị tịch thu tài sản cá nhân 1 triệu nhân dân tệ. Từ năm 2002 đến 2014, Thư Triển đảm nhiệm chức vụ Phó cục trưởng Cục PT-TH tỉnh Phúc Kiến, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT tập đoàn PT-TH&ĐA Phúc Kiến, và rất tích cực tham gia tuyên truyền chống lại môn tu luyện theo Phật gia.

Vương Vệ: Giám đốc Đài PT-TH Đại Liên

Từ tháng 12/2001 đến tháng 7/2010, Vương Vệ giữ chức Phó ban Tuyên giáo thành ủy Đại Liên, đến tháng 7/2010 lên chức  bí thư đảng ủy, Tổng Giám đốc Đài PT-TH Đại Liên.

Trong thời gian này, Vương Vệ là một trong những người chịu trách nhiệm chính làm ra những nội dung xuyên tạc vu khống Pháp Luân Công. Đài  PT-TH Đại Liên từng chiếu phim của Xưởng phim Khoa học Giáo dục Bắc Kinh với nội dung xuyên tạc về Pháp Luân Công.

Ngày 19/4/2017, Vương Vệ bị cáo buộc vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, bị cắt chức, buộc nghỉ việc và bị chuyển sang cơ quan tư pháp xử lý.

Hà Quốc Dân: Cục trưởng Cục PT-TH Hy Thủy, tỉnh Hà Bắc

Từ tháng 7/1999, thực hiện lệnh vu khống, đàn áp Pháp Luân Công của Giang Trạch Dân, Hà Quốc Dân nhiều lần đã cho phát sóng các chương trình vu khống, bôi nhọ Pháp Luân Công trên Đài PT-TH Hy Thủy.  Tháng 9/2004, Hà Quốc Dân bị đuổi việc vì tham ô, nhận hối lộ.

Tô Triệu Tân: Nguyên Cục trưởng Cục PT-TH huyện Giám Lợi, tỉnh Hồ Bắc

Tô Triệu Tân đã thực thi chiến dịch bôi nhọ phỉ báng Pháp Luân Công thông qua hệ thống PT-TH huyện Giám Lợi. Trong thời gian đương nhiệm, Tô Triệu Tân bị tố cáo suy thoái đạo đức, bị cách chức và điều tra. Ngày 7/12/2004, Tô Triệu Tân bị xử 6 năm tù giam vì tội tham ô, nhận hối lộ.

Trương Tô Minh: Phó Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Giang Tô

Từ năm 2003 đến 2008, ở cương vị Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh Giang Tô kiêm Tổng Giám đốc Trung tâm PT-TT tỉnh Giang Tô, Trương Tô Minh là một trong những người chịu trách nhiệm chính trong việc phát sóng các chương trình tuyên truyền vu cáo các học viên Pháp Luân Công. Tháng 4/2009, Trương Tô Minh phạm tội nhận hối lộ, bị nhận án 9 năm tù giam.

Trương Diệu Lực: Cục trưởng Cục PT-TH thành phố Ngọc Khê, tỉnh Vân Nam

Từ năm 2003, ở vị trí Giám đốc Đài PT-TH Ngọc Khuê, Trương Diệu Lực đã nắm quyền sinh quyền sát trong tay, đẩy mạnh tuyên truyền bức hại Pháp Luân Công. Trong thời gian đương nhiệm, Trương Diệu Lực bị cáo buộc quan hệ bất chính, phát triển du lịch tình dục… Ngày 12/6/2014, Trương Diệu Lực bị tòa án thành phố Ngọc Khê xử 12 năm tù giam, tịch thu 3,79 triệu nhân dân tệ.

Nhiệm Vũ Xương: Giám đốc Đài TH thành phố Du Thụ

Thời kỳ Nhiệm Vũ Xương giữ chức vụ Giám đốc, Đài TH Du Thụ đã phát nhiều chương trình truyền hình phỉ báng Pháp Luân Công, tiếp tay cho tập đoàn tàn ác Giang Trạch Dân bức hại người tu luyện Pháp Luân Công ở thành phố Du Thụ. Đa phần các chương trình này đều do đích thân Nhiệm Vũ Xương sắp đặt, ghi hình. Ông ta đã bị quả báo vì những việc làm của mình trong một tai nạn xe hơi nghiêm trọng, bị thương nặng và phải cắt bỏ lá nách.

 

5bf7c343321edRất nhiều quan chức, nhân viên chính quyền tham gia bức hại, phỉ báng, mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công bị báo ứng ngay trong đời này

Đàm Hiểu Quang: Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh Hồ Nam, Tổng biên tập tờ “Hồ Nam nhật báo”

Đàm Hiểu Quang từng giữ chức Phó Giám đốc đài TH tỉnh Hồ Nam, Phó Giám đốc Đài PT-TH Hồ Nam,  Phó ban Tuyên giáo tỉnh Hồ Nam, Tổng Biên tập báo “Hồ Nam nhật báo”, Chủ tịch HĐQT tập đoàn nghề báo “Hồ Nam nhật báo”

Đàm Hiểu Quang đã dùng công cụ PT-TH, báo chí bôi nhọ vu khống Pháp Luân Công. Trong thời gian làm Tổng Biên tập “Hồ Nam nhật báo”, ông ta nhiều lần cho đăng bài bôi nhọ Pháp Luân Công. Ngày 2/12/2015, Đàm Hiểu Quang bị điều tra do vi phạm kỷ luật nghiêm trọng

Dương Như Thanh: Giám đốc Đài TH cáp Giang Hạ, tỉnh Hồ Bắc

Giám đốc Đài TH cáp Dương Như Thanh đã tích cực phối hợp với Cục PT-TH khu Giang Hạ, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc và Phòng 610 địa phương vô cớ không trả lương cho các học viên Pháp Luân Công đang làm việc tại các đơn vị ban ngành trong tỉnh, đồng thời đẩy mạnh việc tố giác và bắt cóc học viên Pháp Luân Công. Sau đó giám đốc Dương Như Thanh mắc trọng bệnh

Vương Anh: Phó Giám đốc Đài PT-TH Sơn Đông

Ngày 4/5/2017, ông Vương Anh, Phó Giám đốc, ủy viên ban chấp hành đảng ủy Đài PT-TH Sơn Đông bị bắt giữ để điều tra.

Vương Anh từng làm Giám đốc Đài TH cáp Sơn Đông, Phó Giám đốc kiêm phụ trách kênh Nghệ thuật tổng hợp Trung tâm TH cáp Sơn Đông. Tháng 8/2011 Vương Anh là ủy viên đảng ủy, phó Tổng biên tập Đài PT-TH tỉnh Sơn Đông.

Trương Tô Châu – Triệu Hồng Mai: Giám đốc và phó Giám đốc Đài PT-TH An Huy

Đài PT-TH An Huy dưới sự lãnh đạo của Trương Tô Châu và Triệu Hồng Mai đã tham gia tích cực vào nhiệm vụ tuyên truyền những thông tin giả mạo, bịa đặt về Pháp Luân Công.

Ngày 18/9/2016, Trương Tô Châu bị kết án 14 năm tù vì tội tham ô nhận hối lộ và, phạt tiền 1,5 triệu nhân dân tệ. Triệu Hồng Mai bị tuyên án 12 năm tù giam cũng vì tội danh giống vị sếp của mình.

Ân Bảo Long: Giám đốc Đài TH thành phố Urumqi, tỉnh Tân Cương

Ngày 14/10/2015, khi đang đương nhiệm chức vụ Giám đốc Đài TH thành phố Urumqi, Ân Bảo Long bị tòa trung cấp thành phố Urumqi kết án 9 năm tù giam, bị phạt 200 nghìn nhân dân tệ.

Từ năm 2007 đến 2013, Ân Bảo Long là một trong những người chịu trách nhiệm chính phát sóng những bản tin bôi nhọ vu cáo Pháp Luân Công ở khu vực Urumqi, tỉnh Tân Cương.

La Nghị:  Giám đốc Đài PT-TH Hồ Nam

Ngày 7/7/2017, La Nghị bị cáo buộc tội tham ô, nhận hối lộ, kinh doanh trái phép… Viện kiểm sát thành phố Vĩnh Châu đề nghị tòa án trung cấp thành phố Vĩnh Châu khởi tố vụ án.

La Nghị từng đảm đương các vị trí Trưởng ban Thời sự, Trưởng ban Biên tập Đài TH Hồ Nam, phụ trách kênh Giao thông Đài PT-TH nhân dân Hồ Nam, GĐ Đài PT-TH nhân dân Hồ Nam. Ông ta là một trong những người chịu trách nhiệm chính của Đài PT-TH Hồ Nam về việc vu cáo Pháp Luân Công.

Lộc Tùng Lâm: Giám đốc Đài TH Hải Nam

Từ năm 1989, Hồ Tùng Lâm lần lượt giữ chức Phó Giám đốc Đài TH Hải Nam, Giám đốc Đài TH Hải Nam, Bí thư đảng ủy Đài PT-TH Hải Nam, Phó ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hải Nam. Lộc Tùng Lâm cũng là người rất tích cực biến công cụ truyền thông thành vũ khí lợi hại để bức hại những người tu luyện Pháp Luân Công ở Hải Nam. Ngày 29/12/2005, Lộc Tùng Lâm bị tòa trung cấp thành phố Hải Khẩu kết án 10 năm tù giam vì tội nhận hối lộ.

Trên đây chỉ là một số trường hợp điển hình được nêu ra trong hơn 10.000 trường hợp đã được ghi nhận. Hy vọng rằng nhưng ai đang làm ác có thể sớm nhận ra sai lầm của mình và có những lựa chọn đúng đắn trước khi quá muộn…

Tuệ Linh

Xem thêm: => Nhân quả: Hàng nghàn trường hợp phải nhận quả báo vì đàn áp những người tu luyện
>>  Tổng hợp hơn 10.000 trường hợp phải nhận báo ứng khi bức hại học viên Pháp Luân Công
=> Bộ phim ngắn kể về số phận của 70 triệu con người gói gọn trong 10 phút (Video)
=> Hành vi thú tính man rợ hãm hiếp cô bé 9 tuổi đến tàn phế
=> Nội tình đáng sợ qua lời kể của nhân viên nhà máy tử thi Đại Liên cũ
=> CHÂN TƯỚNG BỨC HẠI
=> Trên 2 triệu người đã bị chính quyền Trung Quốc mổ lấy nội tạng sống