Bức ảnh còn gây nhiều tranh cãi giữa những nhà nghiên cứu UFO và các nhà khoa học tại NASA


Ảnh mặt đất trên sao Hỏa – NASA。(internet)

Trên internet công bố các bức ảnh của NASA đã qua biên tập về tình trạng đất đai trên sao Hỏa. Gần đây lại xuất hiện trên truyền thông quốc tế.

Nhà nghiên cứu alien và UFO tuyên bố phát hiện cây cối sinh trưởng trên sao Hỏa và bức ảnh của NASA có thể chứng minh điểm này. Theo công bố trên những cây cối này được phát hiện từ năm 2010 trên thiết bị chụp ảnh độ phân giải cao của vệ tinh thám trắc MRO  từ thiết bị chụp ảnh phân giải cao HiRISE.

Căn cứ theo trang Inquisitr thông báo. Nhiều nhà nghiên cứu UFO và Alien vào năm 2010 NASA công bố bức ảnh đã phát hiện những “cây cối”  này, nhưng các nhà khoa học của NASA đã bài bác luận điểm như vậy. Họ nói rằng những “cây cối” này là vết tích của hoạt động địa chất.

Tuy nhiên những nhà nghiên cứu giữ nguyên quan điểm của họ và NASA ngăn cản sự lan truyền khiến người ta không tin tưởng. Các nhà nghiên cứu nói rằng NASA đang bưng bít chứng cứ thực vật trên sao Hỏa và phải công bố chính sách về các chứng cứ sinh vật liên quan.


Các nhà nghiên cứu vẫn cho rằng đây là thực vật trên sao Hỏa

Máy ảnh HiRISE chụp bức ảnh này và bạn có thể tìm thấy trên website của NASA, trên bức ảnh là khu vực phía bắc vùng cực bắc của sao Hỏa với những đồi cát.


,    NASA giải thích những “cây cối” này là âm ảnh(internet)

Đồng thời bạn cũng có thể xem trên Youtube bức ảnh này:

                                                                                        Theo secretchina.com