Nhiều chuyên gia y tế tin rằng vắc-xin bẩn là nguyên nhân gây nên các phản ứng sau khi tiêm chủng, từ nhức đầu và động kinh đến sự mệt mỏi, đau cơ, tê liệt và hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh.

upPhát hiện kim loại và mảnh vụn nhiễm bẩn trong hàng loạt vắc-xin cho người. (ảnh qua tanitnews.com)

Các nhà nghiên cứu kiểm tra 44 mẫu của 30 loại vắc-xin khác nhau và đã phát hiện các chất gây nhiễm bẩn nguy hiểm, bao gồm các tế bào hồng cầu và kim loại độc hại trong tất cả các mẫu, trừ một mẫu vắc-xin cho vật nuôi.

Sử dụng các công nghệ mới rất nhạy, các nhà khoa học Ý cho biết họ đã kinh ngạc khi phát hiện ra các tạp chất nguy hiểm trong những mẫu phân tích, bao gồm các hạt đơn và kết tụ nhóm các mảnh vỡ hữu cơ có nguồn gốc từ hồng cầu của người hoặc động vật và kim loại – có thể là kim chì, vonfram, vàng, crom – những thứ có liên quan đến bệnh tự miễn dịch và bệnh bạch cầu.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tiêm chủng và Vắc xin quốc tế, do tiến sĩ Antoninetta Gatti, thuộc Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Italy và là Giám đốc Khoa học của Nanodiagnostics, dẫn đầu. Những thứ siêu nhỏ (cỡ micro và nano) được tìm thấy này tổ hợp từ các yếu tố vô cơ không được khai báo trong danh sách thành phần nguyên liệu chính thức.

Các hạt chì đã được tìm thấy trong vắc-xin chống lại ung thư cổ tử cung, ví dụ như Gardasil và Cevarix, và trong vắc-xin cúm Aggripal do Novartis sản xuất cũng như trong vắc-xin Meningetec nhằm bảo vệ chống viêm màng não C.

Các mẫu vắc-xin cho trẻ sơ sinh – Infarix Hexa (chống bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, viêm gan B, viêm tủy tràng và haemophilus influenzae loại B) được sản xuất bởi Glaxo Smith Kline được tìm thấy có chứa thép không gỉ, vonfram và hợp kim kẽm vàng.

Các tạp chất kim loại khác bao gồm bạch kim, bạc, bismut, sắt và crom. Chromium (một mình nó hoặc trong hợp kim với sắt và niken) đã được xác định trong 25 loại vắc-xin từ Ý và Pháp đã được thử nghiệm.

Kết quả nghiên cứu khiến nhiều chuyên gia y tế chấn động vì nó đã bổ sung thêm một bằng chứng vững chắc về sự có mặt các loại “tạp nhiễm” trong vắc-xin – một chủ đề nóng hổi trong những năm qua liên quan đến tiêm chủng. Họ cho rằng chính những tạp nhiễm này là nguyên nhân gây nên các phản ứng sau khi tiêm chủng, từ nhức đầu và động kinh đến sự mệt mỏi, đau cơ, tê liệt và hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh.

Phân tích phát hiện các vi hạt trong vắc xin (Ảnh: qua Greenmedinfo)
Độc tính của những kim loại như nhôm thì không còn gì phải bàn cãi, cho dù nó đi vào máu theo đường nào đi nữa thì cũng rất nguy hiểm. Với các vật liệu li ti khác, một khi vào trong cơ thể thông qua vắc-xin, chúng sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, đôi khi là quá mức, trong cơ thể sẽ xảy ra một trận đại chiến miễn dịch tấn công cả các tế bào của cơ thể. Hiệu ứng “hội đồng” khi cơ thể bị tấn công cùng một lúc bởi rất nhiều tác nhân lạ kiểu này vẫn chưa được nghiên cứu rõ ràng.
Cũng cần lưu ý một điều đặc biệt là luật pháp Mỹ bảo hộ các công ty sản xuất vắc-xin. Nạn nhân của tiêm chủng có thể làm các khiếu nại lên yêu cầu bồi thường lên chính phủ, nhưng họ không thể kiện các công ty này vì họ đã được miễn trừ trách nhiệm.
(Nguồn Greenmedinfo)

Theo trithucvn.net