Triển lãm Yoga thường niên của Washington DC được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington hôm 20 tháng 8 vừa qua. Học viên Pháp Luân Công địa phương đã giới thiệu và dạy miễn phí các bài công pháp. Hơn 20 người đã tham gia hội thảo này.

mh

Cô Isabelle, công tác trong ngành ngân hàng, chia sẻ: “Công pháp này thật thú vị. Khi tôi làm theo các thế tay của học viên trên sân khấu, tôi thấy vô cùng dễ chịu. Có một năng lượng lưu động trong thân thể tôi. Rất ấm và khoan khoái. Nội tâm rất bình thản.” Cô nói cô rất vui đã có dịp được thể nghiệm Pháp Luân Công.

2016-8-22-washington_dc_03--ss.jpg

Học các bài công pháp Pháp Luân Công tại Triển lãm Yoga

2016-8-22-washington_dc_04--ss.jpg

Một học viên Pháp Luân Công dạy một em nhỏ các thế tay của bài công pháp Pháp Luân Công

Anh Aaron, một luật sư ở Virginia, đã mua hai vé tham dự triển lãm cho vợ chồng anh sau khi thấy thông tin về triển lãm ở một trung tâm Yoga địa phương vài ngày trước. Năm ngoái, anh đã thấy các học viên Pháp Luân Công luyện công tập thể ở Philadelphia và anh rất vui mừng khi gặp lại Pháp Luân Công lần nữa.

Anh Aaron cho hay: “Tôi rất thích công pháp này. Khi đang học các bài công pháp, tôi cảm thấy khắp thân thể có một loại năng lượng đặc biệt, cảm giác đó rất kỳ diệu. Cơ thể tôi nhẹ bẫng và khoan khoái, không ngôn từ nào có thể miêu tả cho rõ được. Tôi muốn tiếp tục học Pháp Luân Công.” .

Anh Brant dạy học ở một trường công lập ở quận Montgomery, bang Maryland. Đây là lần đầu tiên anh biết đến Pháp Luân Công. Anh nói: “Thật tuyệt diệu! Chúng tôi đã học được rất nhiều thế tay và động tác. Lúc luyện bài có thế tay giơ cao quá đầu, chúng tôi phải giữ nguyên tư thế đó trong năm phút. Tôi thấy rất tập trung.”

Anh cho hay luyện công xong anh cảm thấy thân tâm rất thoải mái, sảng khoái, và tự tin. Anh nói anh sẽ tiếp tục học Pháp Luân Công và sẽ giới thiệu pháp môn này với người thân.

Theo Minh Huệ

>> Du khách Ý: Pháp Luân Công là tài phú của toàn nhân loại