Từng bị bệnh Trầm cảm (Tự kỷ), người luôn đờ đẫn, thích ngồi thu lu một mình trong nhà, đã có nhiều lần tự sát, may mắn được được người cô của chồng hướng dẫn tập Pháp Luân Công, tôi đã có được cuộc đời mới đầy ý nghĩa.

zzzẢnh bạn Nguyễn Thị Hằng đang tập bài công Pháp thứ 5 của Pháp Luân Công. (Tác giả cung cấp)

Xin chào tất cả mọi người, tôi là Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1990 hiện đang sống ở xã Nguyên Hoà – Phù Cừ – Hưng Yên, sđt: 0169 226 1260 .

Tôi sinh ra như những người bình thường khác, nhưng đến năm tôi 17 tuổi, tôi bị rối loạn thần kinh phân ly, thần kinh bất ổn, sau rồi tôi bị Trầm cảm (Tự kỷ) giống như một người sống không có hồn, không còn lý tưởng, không còn thiết cái thân thể của mình nữa, tương lai mờ mịt đen tối, cảm thấy không có lối thoát, tư tưởng rất thống khổ, tôi luôn tự dằn vặt và tự trách bản thân xấu xa vô dụng không đáng sống và luôn muốn tự sát.

Biểu hiện của tôi là: Chậm chạp đờ đẫn, không muốn làm gì và khi làm thì chẳng được việc gì cả, phần lớn thời gian ngồi thu lu trong bóng tối, hay nằm lỳ trên giường không muốn nói chuyện, không muốn tiếp xúc với ai.

Tuy tôi bị Trầm cảm, nhưng vẫn có người yêu thương tôi và muốn lấy tôi làm vợ. Trước sự phản đối của mọi người anh ấy vẫn quyết định lấy tôi. Thời gian đầu rất là khó khăn đối với tôi, lấy chồng sinh con, đi viện tâm thần điều trị nhiều lần mà bệnh trầm cảm của tôi vẫn không khỏi, bệnh cứ tái đi tái lại khiến tôi không thể làm được việc gì cho gia đình nhỏ bé của mình và tôi cũng không thể chăm sóc bế ẵm con của tôi, cũng không cho con bú hay ăn bột được. Con tôi thật là tội nghiệp, mẹ nhìn thấy con nhỏ mới chào đời mà lòng vô cảm. Cả nhà tôi khi ấy đều khổ sở, đều mệt mỏi vì tôi.

Ảnh: Học viên Pháp Luân Đại Pháp đang luyện bài công Pháp số hai.Học viên Pháp Luân Đại Pháp đang luyện bài công Pháp số hai. (Ảnh: Minh Huệ )

Lúc đó cô chồng tôi ở xa về chơi thấy tôi như vậy mới động viên, hướng dẫn tôi học PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP hay còn gọi là Pháp Luân Công.

Lúc đầu tôi cũng không hề tin Pháp Luân Đại Pháp có thể giúp tôi thoát khỏi bệnh này, tôi cũng không tin là có Thần có Phật nên khi nghe cô ấy nói Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện Phật gia, sẽ cứu vớt con người khỏi đau khổ, tôi đã cười nhạo cô tôi.

Nhưng rồi thấy cô tập các động tác rất tường hoà và bình an, tôi rất thích và thấy thư thái trong lòng, thêm nữa cô động viên tôi rất nhiệt tình, nên tôi cũng gắng gượng cầm cuốn sách Chuyển Pháp Luân đọc. Mới đầu đọc tôi cũng chẳng hiểu gì, nhưng càng đọc thêm tôi lại thấy thích đọc hơn, một cảm giác lạ lắm đang diễn ra trong tôi, tôi thấy mình nhẹ nhàng, đầu óc thư thái, tâm hồn thấy vui vui một niềm vui khó tả.

Bao nhiêu câu hỏi thắc mắc trong tôi giờ đây đều được trả lời khi tôi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân. Tại sao con người lại có bệnh, tại sao tôi bị bệnh này… Rất nhiều rất nhiều câu hỏi khác nữa, tất cả đều có câu trả lời thỏa đáng sau khi tôi đọc cuốn sách đó hết lượt này đến lượt khác. Tôi hiểu ra rằng đây mới là thứ tôi cần và tìm kiếm bấy lâu nay. Cứ như vậy tôi say mê đọc đi đọc lại cuốn CHUYỂN PHÁP LUÂN mà không biết chán.

Thế rồi bệnh trầm cảm của tôi khỏi lúc nào tôi cũng không biết nữa, tôi vui vẻ nhanh nhẹn trở lại, thân tâm nhẹ nhàng, hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời.

Ảnh: Học viên Pháp Luân Công tại Hàn Quốc đang luyện bài công Pháp số năm. Học viên Pháp Luân Công tại Hàn Quốc đang luyện bài công Pháp số năm. (Ảnh: Minh Huệ)

Mỗi khi tâm tính của tôi không tốt, hoặc khi hành xử trái với nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn thì bệnh tình của tôi có vẻ như tái lại, nhưng khi tôi đề cao tâm tính lên và chỉnh lại mình theo Chân – Thiện – Nhẫn thì bệnh của tôi lại hết. Tôi nhận thức được đó là những khảo nghiệm xem tôi có thực sự tin vào Đại Pháp hay không và đó cũng là lời nhắc nhở cảnh tỉnh tôi phải luôn luôn chiểu theo những Pháp lý của Đại Pháp để chỉ đạo cho con đường tu luyện của mình.

Tôi trút bỏ được mọi phiền não, không chỉ là khoẻ thân mà còn là thăng hoa về tư tưởng, thấy trân quý sinh mệnh của mình và biết được ý nghĩa thực sự của cuộc đời là gì, thấy được con đường tương lai tốt đẹp, thấy được trách nhiệm của mình với con cái, với gia đình, với xã hội, và với mọi người.

Tôi thật quá may mắn được biết đến Pháp Luân Đại Pháp, Sư Phụ của Pháp Luân Đại Pháp đã cứu vớt tôi từ nơi địa ngục khổ đau và thanh lọc tẩy tịnh cho tôi và cho tôi một cuộc đời mới, một con người mới tốt hơn. Khi hành xử theo các nguyên lý CHÂN THIỆN NHẪN tôi có được nội tâm an hoà – hạnh phúc.

Tôi chia sẻ câu chuyện của tôi, cũng mong mọi người biết đến Pháp Luân Đại Pháp với niềm tin Đại Pháp có thể cứu vớt con người ra khỏi khổ đau.

Chúc mọi người có niềm tin vào cuộc sống và hãy trân quý sinh mệnh của mình, đừng bỏ lỡ cơ hội vạn năm một thuở này.

Cám ơn mọi người đã dành thời gian cùng chia sẻ !

Nguyễn Thị Hằng

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là Pháp môn tu luyện với mục đích tìm về nguồn gốc chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia, không phải là Phật giáo và cũng không liên quan đến tôn giáo.

Pháp Luân Đại Pháp không phải để chữa bệnh, việc khỏi bệnh thần kỳ chỉ là hiệu quả có được khi chân chính tu luyện, không thể lấy đó làm mục đích.

Pháp Luân Đại Pháp phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, phù hợp với cuộc sống xã hội hiện đại. Việc tu học là hoàn toàn tình nguyện, không ghi danh, không thu lệ phí.

Hiện Pháp Luân Đại Pháp có mặt trên 140 quốc gia, vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cả về thể chất và tinh thần cho hàng trăm triệu người, nhưng vẫn bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với các công ước quốc tế về quyền con người.

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết