Điều Kỳ Diệu nào mà có thể bạn chưa biết !!! Vâng, điều kỳ diệu đó chính là Pháp Luân Công, môn Tu Luyện dưới hình thức Khí Công được hàng trăm triệu người trên toàn thế giới đón nhận và yêu thích bởi những lợi ích to lớn mà họ đã trải nghiệm và sẵn sàng chia sẻ.

1

Ngay khi vừa nghe đến Tu Luyện, có thể nhiều người cảm thấy có chút ngạc nhiên hoặc kỳ lạ hay có vẻ gì đó bí hiểm… Xin mọi người chớ vội e ngại, bản thân hai chữ Tu Luyện này, theo ý nghĩa bề mặt nhất thì đó là sự kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể”, chỉ đơn giản vậy thôi.

Pháp Luân Công, tên gọi đầy đủ là Pháp Luân Đại Pháp, là pháp môn tu luyện giúp tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh. Pháp Luân Đại Pháp thuộc hệ thống Phật gia, một hệ thống lớn bao gồm rất nhiều đường lối tu luyện mà chỉ có rất ít trong đó có hình thức tôn giáo. Pháp Luân Đại Pháp không hình thức tôn giáo, việc tu luyện hoàn toàn là tình nguyện. Những người thực hành Pháp Luân Công gồm đủ lứa tuổi và thuộc mọi tầng lớp trong xã hội, họ vẫn đi học, đi làm, tham gia mọi công tác xã hội để đảm bảo cuộc sống của bản thân và gia đình.

Tu luyện Pháp Luân Công giúp Nâng cao đạo đức, Cải thiện sức khỏe và Khai sáng tâm linh.

luyen cong
Bài Công Pháp thứ 5 của Pháp Luân Công. (Ảnh: Minh Huệ)

Nói về đạo đức, con người ngày nay quả thực chẳng muốn nghe nữa rồi, hễ mà nhắc đến đạo đức, có thể người ta liền nghĩ ngay tới sự giả tạo, đó là bởi vì con người ngày nay đang sống trong trào lưu suy thoái toàn diện. Tuy nhiên giá trị cốt lõi của Pháp Luân Công lại chính là ở chỗ đề cao chuẩn mực đạo đức theo các đặc tính căn bản của vũ trụ: “Chân – Thiện – Nhẫn”. Đây không đơn giản chỉ là các giá trị tinh thần, những ai hiểu biết một chút về văn hóa truyền thống thì đều tin tưởng rằng việc sống có Đức chính là quan trọng bậc nhất cho bản thân và cho cả thế hệ tương lai, vì thế người xưa thường hay bảo nhau sống tốt để Phúc Đức cho con cháu.

Về vấn đề Tâm Linh, phần lớn chúng ta có xu hướng giới hạn nhận thức của mình trong vũ trụ quan hạn hẹp và thiếu cởi mở để có thể nhìn nhận những sự việc ngoài tầm hiểu biết của chúng ta một cách khách quan. Tài liệu căn bản của Pháp Luân Công, cuốn sách Chuyển Pháp Luân sẽ giúp mọi người đả thông chỗ bế tắc, đồng thời khai mở những chỗ mê của nhân loại.

Về phương diện Sức khỏe, có rất nhiều người tìm đến Pháp Luân Công vì lý do Sức khỏe, trong đó không ít người mang bệnh hiểm nghèo.

Một điều chắc chắn là Pháp Luân Công không phải là một môn tập để chữa bệnh. Pháp Luân Công cũng không khuyến khích người bệnh nặng đến tham gia Tu Luyện. Thế thì tại sao vẫn có rất nhiều người thân mang trọng bệnh tìm đến với Pháp Luân Công và đã thay đổi được số mệnh của mình?

Điều này, bản thân nó là một sự Kỳ Diệu.

Căn bản là ở chỗ những người bệnh đó sau một thời gian tìm hiểu đã nhận ra rằng việc Tu Luyện chính là mục đích duy nhất quan trọng đối với sinh mệnh con người và họ sẵn sàng bước vào con đường Tu Luyện để tìm về nguồn gốc chân thực của mình.

Chính cái tâm thái muốn Tu Luyện đó mới là điều vô cùng trân quý, những người này, nhờ quyền năng Phật Pháp, trong khi bắt đầu Tu Luyện sẽ được thanh lọc cơ thể để đảm bảo trạng thái có thể Tu Luyện được. Đương nhiên, bệnh tật không phải là vấn đề, vấn đề chính ở chỗ có bỏ được cái tâm “Truy cầu chữa bệnh” thay vào đó là cái tâm “mong muốn Tu Luyện” hay không mà thôi. Đây là nói trên phương diện bản tính giác ngộ.

Xét trên phương diện liệu pháp điều trị thì tuy Pháp Luân Công không phải là môn tập luyện với mục đích chữa bệnh khỏe người, nhưng các bài Công Pháp của Pháp Luân Công cũng là một hình thức Khí công, giúp khai mở tất cả các kinh mạch, huyệt vị, giải phóng các năng lượng tiềm tàng, tự nhiên sẽ mang đến hiệu quả trị liệu vượt bậc so với các hình thức châm cứu bấm huyệt thông thường của Đông Y. Tuy nhiên, nhận thức đúng đắn về Pháp Luân Công vẫn phải đi đến chỗ hiểu được đây là Pháp môn Tu Luyện.

Cảnh sát Ấn Độ luyện tập Pháp Luân Công, bài Công Pháp thứ 3. (Ảnh Minh Huệ)

Có một vấn đề liên quan cần nói rõ, đó là cuộc đàn áp phi lý vô nhân đạo của Đảng cộng sản cầm quyền đối với các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

Khởi điểm từ Trường Xuân, Trung quốc năm 1992, đến năm 1999 có khoảng 100 triệu người theo học Pháp Luân Công chỉ riêng ở Trung Quốc đại lục, vượt xa con số 60 triệu đảng viên cộng sản, điều đó đã gây ra sự đố kỵ cho Tổng bí thư Đảng cộng sản Trung Quốc, ông Giang Trạch Dân. Vào tháng 7 năm 1999, sau nhiều lần tìm cách hạ uy tín Pháp Luân Công, Giang Trạch Dân đã ra lệnh đàn áp khủng bố, vượt quá khuôn khổ Hiến Pháp và Luật Pháp Trung Quốc, đồng thời mở một chiến dịch vu khống, bôi nhọ Pháp Luân Công khắp toàn thế giới.

Rất nhiều thông tin phỉ báng Pháp Luân Công đã được ĐCSTQ tuyên truyền, do đó không tránh khỏi có một số thông tin hỏa mù xuyên tạc sự thật về Pháp Luân Công đăng tải trên các phương tiện truyền thông mà mọi người có thể vô tình nghe, thấy.

Đơn giản là những điều đó không đáng tin. Chúng là những thông tin có hại cho nhận thức chân chính của nhân loại.

Những nhân vật chủ chốt vu khống, bức hại Pháp Luân Công như Giang Trạch Dân, Bạc Hy Lai, Chu Vĩnh Khang.. thì không chỉ đang gặp báo ứng ở Trung Quốc mà còn gặp rắc rối trên trường Quốc Tế, điển hình là các vụ Tòa án Quốc gia Tây Ban Nha, Tòa án Liên bang Argentina truy tố Giang Trạch Dân và đồng phạm về Tội ác chống loài người. Tương lai của họ vô cùng thê thảm.

2
Thỉnh nguyện Công lý, phản đối ĐCS TQ đàn áp Pháp Luân Công – Washington, DC (Ảnh: Epoch Times)

Hiện tại, các học viên Pháp Luân Công vẫn không ngừng nói rõ sự thật về Pháp Luân Công và cuộc đàn áp cho người dân toàn thế giới, nhằm giúp sớm chấm dứt cuộc đàn áp phi lý vô nhân đạo này. Tuy nhiên, cho đến hôm nay cuộc đàn áp vẫn đang còn tiếp diễn.

Hy vọng mọi người không để những thông tin phản diện mê hoặc mà đánh mất đi cơ duyên.

Chúc mọi người tìm thấy những điều Kỳ Diệu ở ngay chính bản thân mình. Hướng dẫn thực hành Pháp Luân Công miễn phí tại đây: phapluan.org

Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi. 

Vô Cố Nhân

>> Vượt Qua Đại Nạn – Bí mật của Bình An