Những kẻ trong đầu tư tưởng toàn là văn hóa đảng sẽ không tài nào hiểu nổi thế nào là “Thiên ý”, càng không hiểu tại sao con người không thể làm trái với thiên ý.

Khi tôi còn học cấp ba, có một câu nói trong bài văn cổ “Nghịch thiên, bất tường” (Làm trái thiên ý thì không may mắn), lúc đó tôi không hiểu lắm về câu này: ĐCSTQ vẫn luôn rêu rao, nào là “Đấu trời đấu đất”, “Dám bảo nhật nguyệt đổi ngày mới”, nghe có vẻ khí thế, làm thì dường như dễ dàng, cũng không nhìn ra kết cục nào là “trái với trời” thì “không may mắn”. Vì thế nên khi xem những sách cổ như “Phong thần diễn nghĩa”, đối với việc người làm trái thiên ý phải nhận quả báo tôi cũng không mảy may có cảm nghĩ gì, chỉ là coi nó giống như một câu chuyện trong tiểu thuyết, một câu chuyện cổ Thần thoại, cho rằng vào thời mà khoa học còn chưa phát triển, người xưa đối với những hiện tượng trong cuộc sống mà gửi gắm vào đó những bài học tinh thần.

Sau khi ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công, đọc rất nhiều tài liệu chân tướng, tôi mới đột nhiên nhận ra rằng: hóa ra “Vô thần luận” mới là tà thuyết, không phải là không có “không may mắn” khi “làm trái với trời”, mà là những thảm họa trời giáng xuống nhân loại đều bị ĐCSTQ bóp méo bằng những lời giả dối. Trung cộng tuyên truyền vu khống làm biến dị đạo đức cùng tư tưởng của người dân. Mục đích cuối cùng của nó là phản trời phản đất, phản Thần Phật, làm nhân loại bị hủy diệt. Con người cái gì cũng không tin, đừng nói đến việc tin vào “Thiên ý”, con người chính là càng ngày càng sống hiện thực, coi tiền bạc, danh lợi mới là những thứ không thể thiếu trong đời. Thế mới bị ĐCSTQ lợi dụng những ham muốn này để khống chế, làm chuyện xấu cho nó càng nhiều mà không có chút cảm giác tội lỗi nào. Từ đó con người nghiệp lực tích lũy ngày càng nhiều, đến lúc nhiều tới nỗi không còn thuốc chữa, bị Thần Phật hủy diệt chẳng phải là đạo lý thường tình hay sao, thật đáng sợ!!!

Người thuận theo sự an bài của Thần, chính là thuận thiên ý, Thần sẽ cho người ấy phúc báo

Con người không phải từ vượn tiến hóa thành, mà là do Thần Phật tạo ra. Mọi việc trên thế gian đều có sự an bài, con người sinh ra đều an bài dựa trên nghiệp lực tự thân mang theo. Thần Phật an bài chính là Thiên ý. Người thuận theo sự an bài của Thần, chính là thuận thiên ý; người làm trái với an bài của Thần, mưu toan phá vỡ sự an bài của Thần, chính là làm trái thiên ý. Làm việc thuận theo ý Trời, Thần sẽ cho người ấy phúc báo, ngược lại, người ấy sẽ nhận lấy ác báo, đồng thời sẽ bị trừng phạt. Vì thế con người không thể làm trái với thiên ý.

Trong vũ trụ này có quy luật thành, trụ, hoại diệt; Con người có sinh, lão, bệnh, tử. Bất cứ triều đại nào cũng có cái quy luật tồn vong. Trời muốn diệt triều Thương, Thương Trụ Vương bị hồ ly tinh Đát Kỷ mê hoặc, làm ra những chuyện thương thiên hại lý, người người oán trách. Chu Vũ Vương dưới sự trợ giúp của Khương Tử Nha, khởi binh diệt Thương, chính là thuận theo thiên ý. Tuy trải qua muôn vàn khó khăn, nhưng dưới sự trợ giúp của Thần, cuối cùng cũng lấy được thắng lợi. Thân Công Báo, là một người bụng dạ tràn đầy lòng đố kị, đi khắp nơi loạn phá Khương Tử Nha, miệng lưỡi trơn tru đi nịnh nọt thuyết phục rất nhiều người “Trợ Trụ vi ngược” (Giúp vua Trụ của nhà Thương hành ác), những người này đều phải chịu lấy báo ứng, bị ném vào mắt biển Bắc Hải, hối hận cũng đã muộn.

Vậy nên, bài học lịch sử là: Con người không thể làm trái thiên ý, nếu không sẽ nhận lấy báo ứng.

Đọc lại lịch sử của Trung Quốc, có thể mang lại cho con người trí huệ cùng tầm nhìn rộng, có thể thấu rõ lòng dân và thiên ý, sẽ có được những quyết định lựa chọn thông minh, không đánh mất tương lai và sinh mệnh của bản thân.

Vận dụng trí huệ của lịch sử, có thể hiểu rằng thiên tượng biến hóa vào thời khắc này đều là thiên ý. Theo báo cáo từ phương tiện truyền thông nước ngoài, số người đã tuyên bố rút lui khỏi ĐCSTQ (đảng, đoàn, đội) trên trang Epochtimes đã lên tới 340 triệu người. Mỗi năm tại Hồng Kông, Hoa Kỳ, Canada và các khu vực khác đều tổ chức các buổi diễu hành, các biểu ngữ như “Trời diệt Trung cộng”, “Tam thoái bảo bình an” đã thể hiện ý muốn của người dân, thuận theo thiên ý.

ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công, chính là tội nặng trong “Thập ác bất xá” (10 tội không thể tha thứ), nó sẽ bị Trời phạt. Người không trị thì trời trị. Năm 2002, ở tỉnh Quý Châu phát hiện tảng đá “Tàng tự thạch” có niên đại 270 triệu năm trước. Trên mặt tảng đá có khắc 6 chữ “Trung Quốc đảng cộng sản vong”. Trải qua nhiều nghiên cứu phân tích, “Tàng tự thạch” này không phát hiện ra bất cứ dấu vết nhân tạo nào, xác nhận hình thành một cách tự nhiên, có thể coi là kì quan thế giới. Truyền thông trong nước cũng đưa tin rất nhiều, nhưng kì lạ là đều che mất chữ “Vong” kia.

Ngày hôm nay học viên Pháp Luân Công giảng chân tướng, đó chính là từ bi của Thần Phật đối với con người, cấp cho con người một cơ duyên nữa để thay đổi vận mệnh, chỉ nhìn nhân tâm của con người. Minh bạch chân tướng mà hành xử, mà lựa chọn, chính là thuận theo thiên ý, sẽ đắc được phúc báo Thần Phật ban tặng. Những ai khước từ chân tướng, không tự thay đổi cái quan niệm văn hóa đảng kia, tiếp tục phụng bồi ĐCSTQ làm điều xấu mà bức hại Pháp Luân Công, chính là làm trái thiên ý, sẽ nhận lấy báo ứng, sinh mệnh triệt để bị tiêu hủy.

Các học viên Pháp Luân Công nỗ lực khiến con người trên toàn thế giới hiểu được sự thật

Một sinh mệnh trải qua lịch sử dài đằng đẵng, cuối cùng lại bước đến vực sâu hủy diệt, đó là điều đáng tiếc cỡ nào đây. Có hối hận bao nhiêu cũng không thể vãn hồi được nữa.

Con người không thể làm trái thiên ý. Minh bạch chân tướng, thuận theo thiên ý, có sự lựa chọn đúng đắn thì sinh mệnh mới có một tương lai tốt đẹp, mới có trí huệ và tầm nhìn rộng lớn hơn!

Dịch từ: xinsheng.net