Trong các kinh sách của môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, Sư Phụ Lý đã từng giảng về hình ảnh của Pháp luân, cột công trụ và trường năng lượng của những người tu luyện. Trong thực tế những lần quay phim và chụp ảnh tình cờ, các học viên Pháp Luân Công đã ghi lại được những hình ảnh quý báu đó, đây cũng là triển hiện chân thực những điều kỳ diệu hiếm hoi cho những ai tin vào nguyên lý “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ, cũng để cho tất cả chúng ta cùng suy ngẫm và lựa chọn những điều chân thật đúng đắn trong cõi nhân sinh đầy mê hoặc này…

Tôi đã vô tình chụp được bức ảnh này vào năm 2003, trong Pháp hội chia sẻ kinh nghiệm Pháp Luân Đại Pháp tại New York. Trước đây khá lâu, khi đang luyện công, tôi đã trông thấy một cảnh tượng tương tự như thế này, Pháp Luân giăng như hoa tuyết rơi. Sau đó, chúng chuyển thành các Pháp Luân nhỏ màu vàng kim. Tôi có thể trông thấy kết cấu của từng Pháp Luân một cách rõ ràng, và thậm chí có thể thấy chúng đang xoay chuyển xuôi, xoay chuyển ngược. Tôi nghĩ rằng khi chân tướng thực sự hiển bày, chúng ta có thể thấy những Pháp Luân huyền diệu và huy hoàng hơn nữa. (Chia sẻ của một học viên Pháp Luân Công người tây phương)

phapluan3

phapluan2
phapluan1

Ảnh Pháp Luân chụp được khi học viên Pháp Luân Công luyện công

phapluan2

Pháp Luân do đệ tử Đại Pháp chụp được tại Lille, Pháp ngày 9/9/2001.

Một khối cầu sáng kỳ lạ đã được chụp bởi máy ảnh trong buổi thắp nến tưởng niệm tại Pháp hội chia sẻ kinh nghiệm tu luyện của các học viên Pháp Luân Công tại Kiev, Ukraina năm 2005.

FalunAtCandleLightVigil

Pháp Luân Công hiển Thần tích: Pháp Luân chói sáng trong lễ thắp nến tưởng niệm tại Vancouver, Canada năm 2000.

Vào 2 ngày 30 và 31 tháng 12 năm 2000, trong lễ thắp nến tưởng niệm của các học viên Pháp Luân Công tại Pháp hội miền Tây Canada ở Vancouver, những ngọn nến tỏa sáng giữa cơn gió lạnh trên ống kính máy ảnh đột nhiên chuyển thành vô số Pháp Luân xoay chuyển, rồi không lâu sau đó khôi phục lại hình ảnh ngọn nến. Bức ảnh này thể hiện khoảnh khắc máy ảnh chụp được cảnh tượng ngoạn mục này.

Đây là hình ảnh Pháp Luân chụp được tại Hội Sức khỏe Đông phương năm 1993 tại Bắc Kinh.

Ảnh: Pháp Luân xuất hiện lúc luyện công buổi sáng.

Trường năng lượng bao quanh khi đang tập công pháp

Trường năng lượng bao quanh các học viên PLC

Ảnh 3: Phía trên đầu vị học viên này có cột sáng màu trắng và chùm sáng che phủ.

 Phía trên đầu vị học viên này có cột sáng màu trắng và chùm sáng che phủ.

Ảnh 4: Khi luyện công tập thể, người ta chụp được chùm sáng và một loại trường ánh sáng mà mắt thường không nhìn thấy được.

Trường năng lượng của học viên PLC khi đang tập công ở Central Park New York

Khi một nữ học viên đang luyện công và được một học viên khác chụp hình trong ảnh đã hiện hình một con rồng hộ Pháp.

Cát Lâm Trung Quốc 13-10-1997 Trường năng lượng khi luyện công được hiện trên ảnh chụp.

Chồng của một học viên Pháp Luân Đại Pháp nói với chị ấy rằng: “Khi nào quả trứng có cuống thì tôi sẽ tin vào Pháp Luân Đại Pháp”. Hôm sau một con gà trong vườn nhà họ đã đẻ ra một quả trứng có cuống (xem hình chụp bên trên).

Ảnh 5: Khi luyện công tập thể, người ta chụp được cột năng lượng sáng đỏ và một loại trường ánh sáng mà mắt thường không nhìn thấy được.

Khi luyện công tập thể, người ta chụp được cột năng lượng sáng đỏ vàng và một loại trường ánh sáng mà mắt thường không nhìn thấy được.

Chùa Đại Phật tự huyện Dịch thành phố Cẩm Châu Trung Quốc 28-8-1995 Một trường năng lượng xuất hiện khi chụp hình một học viên Pháp Luân Đại Pháp tại chùa Đại Phật tự.

Đây là bức ảnh chụp lại đồ hình Pháp Luân tại nhà một học viên Đại Pháp, trong ảnh xuất hiện một vòng tròn sáng bảy màu.

Đây là bức ảnh chụp lại đồ hình Pháp Luân tại nhà một học viên Đại Pháp, trong ảnh xuất hiện một vòng tròn sáng bảy màu.

Đại Dữ Sơn Hồng Kông Trung Quốc 20-8-1998 Ảnh chụp học viên Pháp Luân Đại Pháp trong khung cảnh bức tượng Phật rất lớn tại Đại Dữ Sơn Hồng Kông. Trong ảnh có hình tấm bia và cảnh không gian khác nằm sau bức hình. Tấm bia này có vị trí phía sau bức tượng khoảng 30m nhưng đã xuất hiện trong ảnh như là được đặt ngược trong không trung. Học viên này hiện nay đang ở tại Trung Quốc.

Ảnh 8: Ảnh chụp khi học viên Đại Pháp luyện công, phía dưới góc bên phải bức ảnh xuất hiện chùm sáng tròn trong suốt màu xanh da trời.

Ảnh chụp khi học viên Đại Pháp luyện công, phía dưới góc bên phải bức ảnh xuất hiện chùm sáng tròn trong suốt màu xanh da trời.

Trường năng lượng xuất hiện quanh một tiểu đệ tử tại hội Băng Đăng (đèn băng)

Cột công trụ trên đầu các học viên Pháp Luân Công:

Cột công trụ màu hồng xuất hiện trên đầu các thành viên đoàn nhạc Thiên Quốc gồm các học viên Pháp Luân Công đang biểu diễn tại một lễ hội nghệ thuật ở New York.

Các cột ánh sáng trên đầu của các học viên Pháp Luân Công

Vào ngày 09-05-2009, các học viên Pháp Luân Đại Pháp Đài Loan đã tổ chức kỷ niệm ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới (ngày 13 tháng Năm). Một học viên đã chụp được những bức ảnh cho thấy những cột ánh sáng kỳ lạ trên đầu các học viên Đại Pháp. Sự xuất hiện của những cột sáng này báo hiệu những điều tốt đẹp.

https://youtu.be/IvWKgiGcV24

Tác giả: Thiện Đức

Xem thêm: Lời khuyên chân thành từ vị Lạt-ma tôn kính của một dân tộc thiểu số Nội Mông