Không thể diễn tả được cảm xúc lúc nghe bác sĩ đọc kết quả, tôi như muốn nhảy cẫng lên hô to cho mọi người biết là tôi hết ung thư nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp…

Bác: Đỗ Văn Phúc, số nhà 136, đường Lê Thanh, phường Bắc Cường, TP Lào Cai. Sđt: 0982077569. Dưới đây là câu chuyên của bác Phúc:

Cách đây hơn 3 năm, vào tháng 4/2015, nhiều bài thơ tôi viết gần như là những lời thơ tuyệt mệnh. Hồi đó tôi hay làm thơ, mà tôi lại thấy cung đường cuối của con đường đời – tôi chuẩn bị vĩnh biệt thế giới này khi biết mình bị bệnh nan y, thời gian sống nhờ vào phác đồ điều trị và sự thích ứng của cơ thể với các loại thuốc của bệnh viện. Nhiều người đã động viên an ủi tôi, mong tôi chiến thắng bệnh tật, lạc quan với cuộc sống. Tôi bị ung thư máu dòng Đa U tuỷ xương và U tương bào (theo kết luận của bệnh viện).

Tôi đã điều trị 8 đợt tích cực và 15 đợt duy trì, tổng cộng là hai năm và 5 tháng. Trong quãng thời gian điều trị, do phải tiêm vào người quá nhiều hoá chất và các loại thuốc chống viêm liều cao nên người lúc nào cũng mệt mỏi, chân tay tê bì phù thũng do tích nước và gần như mất cảm giác, nhiều lúc chân đi dép rơi lúc nào không biết, sờ chân mình mà cứ như sờ chân người khác, bụng chướng to ăn mỗi bữa chỉ lưng bát cơm đã cảm thấy khó thở, nằm ngủ không bao giờ nằm ngửa được, đi lại khó khăn.

33367573_213620876092542_4817873173376663552_n

Bác Đỗ Văn Phúc cùng vợ

Thời gian đầu tôi nghĩ nếu mình không tập vận động thì dần dần chắc sẽ rất khó khăn cho việc đi lại, thế là tôi tập đi bộ. Buổi đầu tiên đi được khoảng 300-400m thì mắt mũi tối sầm, chân như muốn khuỵu xuống không bước được nữa. Tôi phải ôm mặt ngồi xuống, sau đó gần như phải lết về nhà từng bước một rất khó khăn.

Nhưng hôm sau tôi vẫn không lùi bước, mỗi ngày tôi tập một ít rồi dần dần cũng đi được khoảng chừng 30-40 phút và quãng đường cũng được 3-4 km. Nhưng mọi phản ứng vẫn rất chậm chạp và thiếu chính xác.

Thời gian đầu bị bệnh, do muốn khỏi được bệnh nên ai bảo gì thì hầu như tôi cũng làm theo thứ ấy, trong đó có cả môn ngồi thiền và Dịch Cân Kinh. Tôi luyện tập rất nhiệt tình chịu khó nhưng kết quả thì đều chỉ là tạo cho cơ thể một trạng thái đỡ mệt mỏi và gieo mầm vào tư tưởng một niềm tin là mình sẽ khỏi. Nhưng rốt cuộc cũng chỉ dừng ở đó mà thôi.

Rồi một hôm, cơ duyên đến với tôi, có một người bạn điều trị cùng loại bệnh với tôi, quê chị ở Nghệ An. Chị nói về một môn tu luyện gọi là Pháp Luân Công và gửi cho tôi hai quyển sách (một là Chuyển Pháp Luân và một là Đại Viên Mãn Pháp). Rồi chị hướng dẫn sơ qua cho tôi cách tu luyện và bảo tôi xem hướng dẫn tập 5 bài công pháp ở trên mạng. Tôi bắt đầu chuyển sang luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Rồi một hôm tôi thử nghiệm. Tôi đang phải dùng thuốc chống táo bón vì tôi bị táo bón kinh niên cho tới nay vào khoảng trên dưới 30 năm, tôi quyết định dừng thuốc ấy trước vì tôi nghĩ cái này nó sẽ không mất sinh mạng. Ba hôm sau, tôi đi ngoài dễ dàng như chưa từng có được sự thoải mái và dễ dàng như vậy bao giờ. Có ai bị táo bón lâu năm thì mới hiểu được sự thoải mái là như thế nào.

33501348_213620842759212_3791461253323423744_n
Ảnh: Bác Phúc luyện tập Pháp Luân Đại Pháp cùng mọi người

Không phải mất nhiều sức như mọi lần, tôi đã dễ dàng và có được sự thoải mái sau nhiều năm vất vả khổ sở với bệnh táo bón. Di chứng sau nhiều năm bị táo bón tôi đã bị phình ống mạch chủ vùng trước thận một đoạn là 2cm, một đoạn là 1,7cm. Tôi tự nghĩ bệnh táo bón lâu như thế mà cũng tự khỏi thì ung thư chắc cũng sẽ khỏi.

Tôi liên hệ với bác sỹ trưởng khoa H5 của Viện Huyết học và truyền máu TW là tôi xin dừng điều trị theo phác đồ duy trì, mà nếu đúng ra tôi còn phải điều trị 8 đợt nữa mới hết.

Ông trưởng khoa bảo nếu thế sẽ cho tôi làm xét nghiệm tổng thể để xem kết quả thế nào khi nhập viện. Bác sỹ trực tiếp điều trị cho tôi bảo làm thuốc luôn cho tôi để tiêm, tôi bảo thôi tôi không dùng nữa, hãy cho tôi làm các xét nghiệm, kể cả sinh thiết xương tuỷ. Trong khi chờ kết quả, tôi xin ra viện về nhà và phải chờ một tuần sau mới có kết quả. Thời gian này tôi đã tu luyện Pháp Luân Đại Pháp được gần 5 tháng.

Tôi về nhà, sáng hôm sau ra sân luyện công như trước và rồi chờ đợi kết quả trong vòng một tuần mà cảm tưởng như một tháng. Sau khi tôi điện thoại hỏi, Bác sỹ điều trị trực tiếp cho tôi chỉ nói: tý cháu chụp kết quả cháu gửi cho chú, còn anh trưởng khoa sẽ điện cho chú.

Tôi càng sốt ruột nghĩ: một là có điều chẳng lành, hai là kết quả tốt. Không chờ nữa tôi trực tiếp gọi cho trưởng khoa và câu đầu tiên tôi nghe được là “em chúc mừng anh”, tôi mừng khôn xiết. Không thể diễn tả được cảm xúc lúc bấy giờ, tôi như muốn nhảy cẫng lên hô to cho mọi người biết là tôi hết ung thư, nhưng vẫn phải kiềm chế tâm hoan hỉ quá mức này.

Cho đến hôm nay, kể từ khi tôi có kết quả tới nay đã 9 tháng kể từ khi tôi dừng thuốc (tức là từ tháng 7/2017), sức khoẻ của tôi càng ngày càng tốt. Hiện tại tôi có thể tự lái xe chạy một mạch về Hà Nam Ninh, nghỉ giữa chừng một lần đi vệ sinh, khi xuống xe chỉ hơi tê chân còn cơ thể như chưa hề có cuộc đi xa, vẫn bình thường như ngồi ở nhà vậy. Còn nếu đi Hà Nội thì sáng đi làm việc ở đấy, ăn trưa ở Hà Nội, chiều về Lao Cai, tối lại đi luyện công bình thường. Tôi đang được thọ ích rất lớn nhờ tu luyện PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP.

PS: Xin chia sẻ một bài thơ bác Phúc viết tặng vợ thời điểm trước khi tu luyện Pháp Luân Công

TẠM RA VIỆN
“viết tặng vợ”

Hôm nay lại được tạm ra
Chờ ngày nhập lại đợt ba giữa kỳ
Ông đi bà dắt ông đi
Ông đi chữa bệnh bà đi nghĩa đời
Thân bà chia sẻ đôi nơi
Bố đẻ tai biến, chồng thời nan y
Cắn răng chẳng dám nói gì
Thở dài nén lại để khi ra ngoài
Trời ơi có thấu lòng ai
Bên tình bên hiếu bi ai cõi lòng ….?
Viện huyết học T.Ư 30/6/2015

Pháp Luân Đại Pháp, hay còn gọi là Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Đại Pháp phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.