Tg:Nhược Tư

Sinh viên đại học Ấn Độ Aishwarya Sai

Aishwarya Sai là sinh viên đại học ở Ấn Độ đến từ thành phố lớn Hyderabad, cô đã tu luyện Pháp Luân Công được 13 năm và giờ cô đang 19 tuổi. Cô là con duy nhất trong nhà, lúc còn nhỏ cùng với bố tu luyện Pháp Luân Công. Cô nói: Năm 2001 tôi lên lớp một, bố tôi đến trường chúng tôi và giới thiệu Pháp Luân Công, toàn bộ người ở trường đều học Pháp Luân Công.

” Cha tôi nói với tôi, làm sao đem Chân, Thiện, Nhẫn vào trong mọi hành động. Pháp Luân Công đã cải biến tôi, khiến cho tôi thành thành một người vô cùng thiện lương, quan tâm đến người khác, ngoài ra có thể nhẫn nhịn với người khác. Sinh hoạt của tôi biến thành vô cùng đơn giản, hạnh phúc.”

“Thông qua việc đọc Chuyển Pháp Luân của Sư Phụ, tôi tìm thấy đáp án của vấn đề nhân sinh. Vô luận trong sinh hoạt gặp vấn đề hay tình huống gì, chỉ cần có Chân, Thiện, Nhẫn trong hành động thì đều có thể xử lý rất tốt. Pháp Luân Đại Pháp là quà tặng tối trân quí trong cuộc đời tôi.”

Sau này Aishwarya Sai chuyển đến một trường khác, cô cùng bố mình giới thiệu với thầy giáo và học sinh về Pháp Luân Công. Aishwarya Sai nói: ” Người trong trường chúng tôi đều biết Pháp Luân Công, họ rất tôn kính Pháp Luân Công. Lúc đoàn nhạc Thiên Quốc tới Hyderabad, Ấn độ đã đến trường chúng tôi biểu diễn.”

Kỳ nghỉ hè năm 2015, Aishwarya Sai tham gia gần 30 mục hoạt động đi xe đạp qua nước Mỹ của thanh thiếu niên quốc tế, chỉ mong kêu gọi xã hội quốc tế quan tâm đến học viên Pháp Luân Công đang chịu bức hại tại Trung Quốc

Từ Los Angeles đến Washington DC đi bằng xe đạp hơn 40 ngày, Aishwarya Sai cùng bạn bè ăn nghỉ trên đường, dầm mưa dãi nắng, khắc phục rất nhiều khó khăn. Cô nói:” Chúng tôi so với các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc Đại Lục thì chút khổ này không đáng kể gì. Mọi người như một đội hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, mọi người đều dùng Chân, Thiện, Nhẫn mà yêu cầu bản thân mình.”

Aishwarya Sai vui mừng vì đã sinh ra trong một đất nước tự do. Cô nói:” Tôi có tự do tín ngưỡng, có thể luyện công pháp mà tôi hạnh phúc, qua cách nghĩ trong sinh hoạt của tôi. Nhưng đảng cộng sản không cho người ta tự do, học viên Pháp Luân Công chiểu theo Chân, Thiện, Nhẫn làm người tốt thì bị ném vào ngục, bị tra tấn khốc hình, Chân, Thiện, Nhẫn có gì sai? Mỗi người đều có lựa chọn tự do, việc bức hại này đã 16 năm rồi tất phải dừng lại.”