Với lợi ích sức khỏe và tinh thần to lớn mà Pháp Luân Công đem lại, rất nhiều người Việt Nam cũng như trên thế giới đã tự trải nghiệm môn khí công Phật Gia này. Vậy người tìm hiểu môn này cần đọc những tài liệu cũng như tập luyện các động tác như thế nào, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 

phap_luan_cong_01

 1. Pháp Luân Công dành cho những lứa tuổi nào?

  Pháp Luân Công là môn khí công Phật Gia thượng thừa , gồm 5 bài công Pháp nhẹ nhàng kết hợp với tu tâm theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn (cuốn sách chính là Chuyển Pháp Luân). Do đó thích hợp với mọi lứa tuổi, được rất nhiều người dân Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác theo học. Có thể tự học ở nhà hoặc cùng mọi người ở công viên (hoàn toàn miễn phí).

  Video: Vợ chồng anh Trịnh Văn Minh (Kinh doanh xây dựng) chia sẻ: từ khi sống theo Chân – Thiện – Nhẫn, cả 2 vợ chồng rất ít xảy ra mẫu thuẫn, tâm thái thanh thản và công việc kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn.

Bác Nguyễn Đình Thanh, Nguyên Trưởng ban Thư ký Biên tập Đài Truyền Hình Việt Nam chia sẻ trải nghiệm về Pháp Luân Công: “Tu luyện Pháp Luân Công không tốn tiền,… nhưng đòi hỏi sự kiên trì và cả chịu khó, chịu khổ. Nhưng bù lại, được cho Tâm tính và Sức khỏe rất nhiều. Một cuộc sống thảnh thơi, không thuốc, không tác dụng phụ,… đó là điều tôi mơ ước và tôi đang được nếm trải ở tuổi 78 !”

Link bài chia sẻ của bác Thanh: Nguyên Trưởng ban Thư ký Biên tập Đài Truyền Hình Việt  Nam
https://www.facebook.com/dafa.great/posts/2408788876013027

2. Tìm hiểu để tự học về Pháp Luân Công.

Tất cả các sách và tài liệu của Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp đều được đăng tải trên trang: http://vi.falundafa.org/

Ảnh: Chuyển Pháp Luân - cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp
Ảnh: 2 mẹ con chị Huyền (Hà Nội) cùng đọc Chuyển Pháp Luân – cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp

 

Tài liệu chính của Pháp Luân Công là cuốn sách Chuyển Pháp Luân (hướng mọi người tu tâm theo Chân – Thiện – Nhẫn), ngoài ra người học còn thực hành 5 bài công Pháp nhẹ nhàng được hướng dẫn cụ thể trong sách Đại Viên Mãn Pháp.

Ảnh: Bìa sách Chuyển Pháp Luân

Ảnh: Bìa sách Chuyển Pháp Luân

Ảnh: Thực hành các bài công Pháp của Pháp Luân Công.
Ảnh: Thực hành các bài công Pháp của Pháp Luân Công.

Để tìm hiểu nguyên nhân tại sao chính quyền Giang Trạch Dân – Trung Quốc lại đàn áp Pháp Luân Công, bạn có thể xem Video:

Xin lưu ý: Pháp Luân Công là công Pháp tính mệnh song tu, yêu cầu cả Tu và Luyện. Do vậy người học cần kết hợp đọc sách để tu tâm theo Chân – Thiện – Nhẫn và rèn luyện 5 bài công Pháp khi có thời gian rảnh. Chỉ luyện động tác mà không tu tâm không hành xử theo Chân – Thiện – Nhẫn thì không phải người chân tính tu luyện.

Ảnh: đọc sách Chuyển Pháp Luân.

Ảnh: đọc sách Chuyển Pháp Luân.

 • Bạn có thể đọc sách Chuyển Pháp Luân phiên bản online tại đây: 
  http://vi.falundafa.org/book/zfl_html/
 • 9 Video bài giảng của Sư Phụ bạn có thể truy cập tại:
  http://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio-9session.html
 • Sách Đại Viên Mãn Pháp hướng dẫn 5 bài công Pháp bạn có thể  đọc tại đây:
  http://vi.falundafa.org/book/dymf_html/index.html
 • Video hướng dẫn luyện công và nhạc tập bạn thể truy cập tại:
  http://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html
Ảnh: Cùng thực hành Pháp Luân Công
Ảnh: Cùng thực hành Pháp Luân Công

Để đọc các bài chia sẻ của người Việt Nam học Pháp Luân Công mỗi ngày, hoặc nhắn tin cho trang để được trợ giúp miễn phí: https://www.facebook.com/dafa.great/