Tôi là Gіáo viên võ thuật Học viện Phòng Không. Với tư cách quân nhân và tư cách một một người dạy võ lâu năm, tôi xin kể chuyện mình.

hoc-Phap-Luan-Cong3

Là nhà võ chắc mọi người nghĩ tôi rất khỏe, không có bệnh tật gì! Mấy năm gần đây tai phải tôi cứ điếс dần chữa qua nhiều bệnh viện nhưng càng ngày càng nặng. Đáng lo hơn là năm 2015 tại Lớp tập huấn Võ toàn quân khám sức khỏe kết quả xác định tôi huуết áp 180/110, hở van tim 2 lá.

Là sĩ quan cao cấp tôi được các bệnh viện hết lòng cứu chữa nhưng chỉ giảm huyết áp tạm thời còn van tim phải chọn thời điểm phẫu thuật. Nghĩa là tôi đứng trước nguy cơ giải ngũ và làm một người bệnh đến hết đời! Từ đó trong tôi biết bao lo buồn!

Tâm sự với vợ, (vợ tôi là giáo vіên Tiểu học) – một người học Pháp Luân Công mà lành được nhiều bệnh, cô khuyên: “anh không phải lo buồn, tu luyện Pháp Luân Công cơ thể sẽ được tịnh hóa rất diệu kỳ”! Dù vợ nói chắc như đinh nhưng tôi vẫn không đọc cuốn CHUYỂN PHÁP LUÂN, thấy có 5 bài luyện công thì tôi tập với chú tâm tìm hiểu thêm những bài mới bổ sung nghiệp vụ cho mình. Không ngờ sau vài ngày tôi thấy ngực trái giảm hẳn cơn đau tức, khó thở.

Trở lại đơn vị tôi bắt đầu chú tâm đọc Pháp và luyện Công, sống theo Chân – Thiện – Nhẫn đúng Lời Sư phụ dạy. Dù là Đảng viên, là giảng viên một Học viện ngành Quân Sự nhưng tôi không mặc cảm rằng đây là môn Đại Pháp do người Trung Quốc hồng truyền và hiện đang bị Trung Quốc đàn áp, thấy có lợi cho sức khỏe nên mỗi sáng tôi tập công khai trước sân đơn vị.

hoc-Phap-Luan-Cong1Thượng Tá Nguyễn Quỳnh Xuyên đang ngồi thiền bai công Pháp số 5

Dư luận bàn tán về việc học Pháp Luân Công của tôi, Chính ủy, Giám đốc Học viện rồi Tư lệnh Quân chủng cũng gọi tôi lên chất vấn. Ở cấp nào tôi cũng chỉ nói tác dụng nhiều mặt của việc tu luyện Pháp Luân Công. Ví dụ như: trước đây mỗi ngày tôi uống гượu nặng! Nay tôi bỏ hẳn гượu bіa.

ĐẶC BIỆT khám sức khỏe định kỳ 2017, huyết áp tôi 120/80 tim và mọi chỉ số khác bình thường!

Lãnh đạo nhiều người còn hiểu sai về Pháp Luân Công nên lúc đầu có chút can nhiễu – nhưng tôi không bỏ tập, trái lại mỗi lần được trực tiếp chỉ huy lãnh đạo tôi đều lấy chuyện tôi để thực chứng HIỆU QUẢ NHIỀU MẶT CỦA VIỆC TU LUYỆN PHÁP LUÂN CÔNG cho các vị. Sau đó tôi được giao nhiệm vụ trở lại.

hoc-Phap-Luan-Cong2Thượng Tá: Nguyễn Quỳnh Xuyên

Cả nhà tôi từ mẹ già 85 tuổi, đến vợ… nhờ tu luyện đều khỏi nhiều bệnh tật, nhất là con gái tôi bị suy tụy, nay đã trở lại bình thường.

Một chút trải nghiệm của bản thân về Pháp Luân Công xin chia sẻ cùng các bạn.

Thượng Tá: Nguyễn Quỳnh Xuyên. Đt: 01249656702

hoc-Phap-Luan-Cong4Người Việt đang thực hành bài công Pháp số 5 của môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

>> Tham khảo:  Sự thật cần biết về Pháp Luân Công