Cả hai vợ chồng tôi đều là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, chúng tôi tu luyện đã được năm năm rưỡi. Từ khi chế độ Giang Trạch Dân bắt đầu khủng bố Pháp Luân Công vào năm 1999, chúng tôi suy nghĩ là nên chia sẻ kinh nghiệm và những giác ngộ của chúng tôi trong thời gian tu luyện. Chúng tôi muốn mọi người biết được sự thật về Pháp Luân Công, biết được những lợi ích từ Pháp Luân Đại Pháp của Sư phụ Lý Hồng Chí.

Trước đây, tôi rất thích khí công. Tôi đã học và tập nhiều môn khí công khác nhau, nhưng tôi không thực sự hiểu biết cặn kẻ về chúng. Và tôi cũng không biết rằng, thật sự tu luyện khí công, một người cần phải nâng cao tâm tínhđạo đức của mình.

Học Viên Pháp Luân Công
Học Viên Pháp Luân Công

Trước đây khi tôi tập khí công, vợ tôi chống đối vô cùng. Cô ta không tin rằng những môn khí công đó có thể chữa trị được bệnh tật, mặc dầu cô ta có rất nhiều bệnh. Cô ta thường đau đầu đau bụng, đó chỉ là những bệnh bình thường thôi. Tuy nhiên, cái bệnh mà làm cho tôi lo lắng nhất là là bệnh ung thư vú mà cô ta đã mang hơn 10 năm nay. Khi nó nổi cơn, cô ta uống thuốc cổ truyền để cho nó qua. Tuy nhiên sau khi mẹ cô qua đời, bệnh cô ta càng trở nên trầm trọng. Cuối cùng bệnh viện chẩn đoán là cô ta mang bệnh ung thư vú và cô ta phải làm giải phẫu ngay lập tức. Không ai biết được kết quả ra sao sau khi giải phẫu, và sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc giải phẫu. Chúng tôi không có đủ tiền trong thời gian đó cho nên vợ chồng tôi rất lo buồn. Tôi có nói với cô ta là nên tập khí công thì cô ta trả lời “Anh không đủ tiền để chữa bệnh cho tôi nên anh mới rủ rê tôi với phương pháp cổ hủ đó”. Cô ta từ chối không chịu đi. Rất nhiều người trong khu phố của tôi tập khí công. Họ tập đủ mọi thứ khí công lúc đó và thật sự tôi không biết loại nào là tốt, loại nào thì không tốt.

Tôi đi đến một địa điểm tập Pháp Luân Công. Tất cả mọi người đều rất tốt với tôi, và có một đệ tử cho tôi mượn quyển Chuyển Pháp Luân , khi đọc tôi cảm thấy rằng mọi lời, mọi chữ đều đúng sự thật. Tôi tiếp tục đọc sách đó trong mấy ngày liền, và cảm thấy tấm lòng của tôi như mở rộng. Tôi hiểu được nhiều nguyên lý ở đời sống và biết được nên chọn con đường nào trong đời sống hiện tại của tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn còn nhiều nghi vấn. Tôi học được mấy bài công pháp rồi về nhà chỉ lại cho vợ tôi. Khi cô ta bắt đầu đọc Chuyển Pháp Luân, cô ta tin một số, không tin một số, nhưng cô ta muốn theo lời dạy trong sách để hy vọng chữa bệnh cho cô ta. Cô ta chuyên tâm tập Công Pháp và đọc Chuyển Pháp Luân . Mầu nhiệm thay! chỉ trong vòng 2 tuần lễ, cô ta hoàn toàn bình phục. Cục bướu ở vú và những bệnh khác đều biến mất. Thật không có gì để diễn tả nỗi vui mừng của chúng tôi trong lúc đó.

Hỡi những thiện nhân: xin làm ơn phân biệt giùm đâu là người tốt đâu là người xấu, việc gì thiện, việc gì bất thiện. Hàng triệu, hàng triệu người sẽ nói rõ sự thật cho bạn, và từ kinh nghiệm của chính bản thân vợ chồng tôi : Pháp Luân Đại Pháp rất là tốt!

Nguồn : Minh Huệ Net( http://vn.minghui.org/news/756-phap-luan-dai-phap-chua-lanh-ung-thu-cho-vo-toi-phuc-hoi-hanh-phuc-gia-dinh.html)