HẠNH PHÚC TRỞ LẠI SAU GẦN 10 NĂM THỐNG KHỔ ĐẾN CÙNG CỰC

hanh phuc nho Phap Luan Cong

Tôi là Lại Thị Lan Anh. Hải Phòng. SĐT: 01238774866

Từ chưa đầy 40kg thân hình tiều tụy, vượt qua bạo bệnh nhờ tự học Pháp Luân Công. Tôi giờ đây đã gần 60kg

Nhớ lại trước kia, gần 10 năm cuộc đời tôi ba chìm bảy nổi chín lênh đênh. Từ khi mới 28 tuổi, cái tuổi còn chưa biết kêu khấn gì khi đứng trước ban thờ tổ tiên. Tôi đã bất thường, trong suy nghĩ thường hay xuất hiện ý tưởng bỏ chồng và con để đi lên rừng ở.

IMG_20180823_004314
(Ảnh: hình ảnh tiều tụy của tôi trước kia)

Mặc dù vợ chồng không có vấn đề gì. Có lúc tự dung thì thấy chán đời và muốn chết, chỉ chờ chồng đi làm là đánh con. Chỉ nghe tiếng khóc của nó là đầu muốn điên lên. Đánh xong lại ngồi khóc kêu ông trời rằng sinh nó ra để nuôi nó chứ không phải là hành nó.

Nhưng lúc đánh thì như người không bình thường không kiểm soát được hành vi của mình nữa. Lúc nào tôi cũng bồn chồn đứng ngồi không yên bê bát cơm lên mồm ăn mà trong đầu thì có tiếng nói bảo đáp bát cơm xuống và bắt tôi phải chạy ra đường. Tôi dở sống dở chết, muốn điên mà không điên được. Có lúc ngửa cổ lên nói với ông trời rằng cho tôi điên đi chứ sống thế này khổ lắm, sau đó cơ thể tôi  bắt đầu phát nhiều bệnh: đầu tiên là đau họng không nói được, nói chuyện với chồng phải ra hiệu bằng tay, không ăn được, phải ăn cháo loãng, cháo loãng nấu không muối không đường chỉ để đổ được vào miệng để sống cầm hơi.

Vì chán, chán tới mức nấu vậy ăn cầm hơi để sống tiếp thôi và tim bắt đầu đập nhanh, trạng thái nghỉ ngơi cũng là 90- 120 nhịp / phút. Đi khám bệnh mà bác sĩ cho luôn vào phòng cấp cứu. ngực trái của tôi đau xiên từ đằng trước ra sau lưng, tiếp đến là đau dây thần kinh vai gáy, tiêm biết bao nhiêu mũi thuốc H 5000, đêm không được ngủ, mà hôm nào được ngủ thì nằm nửa người ở trên đệm mà nửa người thì ở dưới được đất thì mới được ngủ. (vì đệm được đặt trực tiếp xuống đất). Còn hôm nào mà cố tình nằm cả người trên đệm thì sáng hôm sau cổ y như rằng là đau không quay lại được.

IMG_20180823_004310

Cứ tựa như ma hành. Hơn 1 năm ròng tôi ra vào bệnh viện, thuốc dải từ trên gác xuống dưới nhà, chạy chữa bằng cách đi theo các cửa đền chùa miếu phủ, lên (Mẫu The) ở Hải Dương mở phủ trình đồng. Rồi về Hải Phòng tìm (Chúa Bằng). Đi Thái Bình tìm gặp (Đức Vua Cha Ngọc Hoàng) đó là những cái tên mà họ tự xưng. Rồi lại quay lại Hải Phòng tìm cửa đền của Bà Thêu v..v.. Trong suốt hơn 2 năm tiếp theo tôi đã đi khắp chốn. Mà không thấy bệnh tình thuyên giảm đi mà càng cúng thì càng thấy nặng nề hơn.

Chán sống, nhưng cũng chẳng còn biết đi đâu, biết không giúp được gì, nhưng có bệnh thì cứ vái tứ phương, càng đi thì càng ngày càng bệnh tật. Và tôi cứ vất vưởng như vậy trong suốt mấy năm trời, khổ không tả xiết. Mệt mỏi và chán tất cả mọi thứ trên cõi đời nà nhưng cũng chẳng biết đi đâu về đâu. Nhiều lúc ngửa cổ lên trời hỏi đi đâu về đâu và ai là người cứu được mình đây?.

Đâm lao thì phải theo lao, cũng chẳng còn biết phải làm gì. Có lẽ mình căn cao số nặng. Nghe người ta nói tới đạo Hoàng Thiên Long. Ở ứng hoà, Hà Nội Do bà Nguyễn Điền làm thủ nhang và có 3 tòa điện lớn. Tôi cũng theo, theo đạo đó 4 năm, ngày nào cũng tụng kinh cúng vái và thân thê bắt đầu kiệt quệ hơn, tôi bị thêm bệnh viêm đại tràng.

Trong 3 tháng đầu mỗi tháng  gầy mất 3kg, 3 tháng liên tiếp gầy 9 kg. Và những tháng sau mỗi tháng xuống 1 kg, cho dù kiêng ăn đến kham khổ mà cũng không giữ nổi cho khỏi sụt ký. Tôi đã đi các bệnh viện lớn trên Hà Nội, đã uống thuốc ở trên rừng, đã tham khảo các bài thuốc và uống thử. Nói chung ai bảo hay tôi đều dùng. Cuối cùng người ta nói uống thuốc phiện thì khỏi tôi cũng uống.

Đếm sơ qua đầu ngón tay thì dùng khoảng 18 loại. Đến lúc chỉ còn hơn 36kg thì bản thân không còn ra hình người nữa chỉ cố thở sống để cầm hơi và buông xuôi cho số phận, đi đã không còn vững. Người nhà và hàng xóm nhiều người đã nghĩ  chuyến này là xong. Và chính tôi, tôi  cũng nghĩ thế là hết…

Nhưng số phận không chết thì không thể nào chết. Và thế là tình cờ vào youtube thấy Trung Quốc Đàn Áp Pháp Luân Công. Tôi tò mò mở xem Trung Quốc Đàn áp cái gì đây? Và tìm hiểu. Qua đó biết Pháp Luân Công là một môn tu luyện thượng thừa của Phật gia. Dạy con người hướng thiện. Tu tâm tính theo Chân -Thiện – Nhẫn.

2012-4-18-cmh-japan-3

Hàng ngàn ngàn người khỏi bệnh nan y. Và tại Trung Quốc thì bị đàn áp dã man bởi sự đố kỵ… Vì Pháp Luân Công quá chính nên không những không đàn áp nổi mà Pháp Luân Công còn được phổ truyền đến hơn 114 quốc gia trên thế giới. Và rất rất nhiều người đã thu được lợi ích về sức khoẻ khi tập môn Pháp Luân Công.

Tôi bước chân vào tu Đại Pháp. Hàng ngày,  đọc sách Chuyển Pháp Luân. Quyển sách dạy con người tu tâm tính. Và tập 5 bài công pháp nhẹ nhàng. Thế rồi tôi khỏi bệnh.
S_9030[1]

Sau khi bước vào tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, mọi bệnh tật của tôi đều biến mất, cơ thể của tôi tăng lên được gần 60kg

Lần lượt, lần lượt từng căn bệnh rời xa . Hơn 10 căn bệnh mà không nhớ hết để kể ra đây. Chỉ nhớ được những căn bệnh khiến bản thân thống khổ .Tôi dần béo lên trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Và điều tốt đẹp đã xảy ra  đó là tôi đã có em bé.

S_9002

Đó là điều mà chồng tôi mong mỏi gần chục năm qua. Mà đã tưởng là không thể. Con tôi, cháu lớn  cũng được hưởng lợi ích khi tu tập. Cháu bị xoang mũi và đường tiêu hoá. Bệnh xoang mũi cũng hành hạ cháu đến thống khổ. Tháng nào cũng phải uống kháng sinh. Có tháng uống nhiều thì 20 ngày, tháng nào ít thì 7 ngày. Uống nhiều tới mức mà thuốc cũng  không khỏi nữa. Cuối cùng thì tiêm, tiêm 9 ngày. Mỗi ngày 2 mũi  hết 480 nghìn tiền thuốc.

Cũng không xong. Bác sĩ từ chối chữa. Bảo cứ về đi rồi nó khỏi. Tôi hoang mang. Tôi sợ. Sợ con mình cũng xong luôn vì tôi thấy trên mạng họ cảnh báo nhờn kháng sinh tại Việt Nam. Tôi rất lo cho con. Thế là tôi cũng dạy cháu tập và bảo cháu đọc sách.

S_9038[1]

Và bệnh xoang mũi của cháu dần dần đỡ rồi khỏi hẳn. Bao nhiêu điều tốt đẹp đã đến với tôi và gia đình. Tôi cảm tạ Đại Pháp. Không thể nói thành lời. Chỉ phát  tâm nguyện là giới thiêu với mọi người để nhiều người hơn nữa cũng biết đến Đại Pháp và được hưởng lợi ích như tôi. Tôi rất sẵn lòng  chia sẻ với ai muốn tìm hiểu môn Pháp Luân Công.

S_9032[1]

Lại Thị Lan Anh, Hải Phòng. SĐT: 01238774866