Không hề nối với bất kì nguồn điện nào nhưng cậu bé Abu vẫn có thể thắp sáng bóng đèn chỉ bằng việc chạm vào nó.

Abu Thahir, 9 tuổi, ở bang Kerala, Ấn Độ, được cho là sở hữu biệt tài chưa từng có trên thế giới. Cậu bé có thể thắp sáng bóng đèn chỉ bằng việc chạm vào nó mà không cần nối với bất kì nguồn điện nào.

Đoạn video ghi lại cảnh Abu thắp sáng một cái bóng đèn bằng tay và chân của mình trong khi không hề nối với bất kì nguồn điện nào. Khả năng kì lạ của Abu đã khiến em nổi tiếng khắp vùng.

Abu cho biết, em phát hiện ra khả năng đặc biệt khi bố mang về nhà một bóng đèn điện. Em đã cầm vào nó và bất ngờ khi thấy bóng diện sáng lên.

Bố của Abu nói rằng đây là “món quà Thượng đế ban tặng cho con trai”.
rkGNAx-20180405-ky-la-cau-be-an-do-chi-can-cham-vao-bong-den-la-sang(Ảnh: SWNS)

Trong khi nhiều người xem bất ngờ trước khả năng của Abu thì một số ý kiến lại tỏ ra nghi ngờ, họ cho rằng Abu đã gắn điện vào người bởi video không quay toàn bộ người em mà chỉ phần thân trên.

Một số người có khả năng chịu được dòng điện cao thế mà không chết. Nhiều “dị nhân” trên thế giới từng nướng chín một quả trứng bằng cách nắm chặt vào nguồn điện.

Hiện nay, nguyên nhân của khả năng kì lạ này vẫn chưa được làm rõ dù các nhà khoa học đã tìm hiểu thời gian dài. Một giả thuyết từng được đưa ra là những người có tuyến mồ hôi kém hoạt động sẽ có khả năng chịu điện cao thế rất tốt.

Theo Dân Việt