Tôi là người tàn tật do di chứng cảm bại liệt, gần đây bị bệnh tiểu đường nặng với chỉ số 14,7 – sau khi học Pháp và luyện công hai tháng tôi đi kiểm tra thì chỉ số chỉ còn 5,5 – Tôi cũng không còn nóng tính cáu gắt như trước nữa, Pháp Luân Đại Pháp giúp tôi thấy mình như trẻ lại, khỏe ra và thấy yêu đời.

gggg

Anh Thịnh đã cảm thấy yêu đời dù phải di chuyển trên đôi nạng gỗ. (Ảnh tác giả cung cấp.)

Tôi tên là Trần Duy Thịnh, năm nay tôi 52 tuổi, ở thôn Tiêu Sơn xã Thanh Giang – Thanh Miện – Hải Dương, sđt : 0979 253381. Tôi mới tu luyện Đại Pháp mới được có hơn hai tháng nay, tôi xin chia sẻ với mọi người những điều kỳ diệu sau khi tôi đắc Pháp.

Tôi sinh ra trong gia đình có 9 anh chị em, tôi là thứ sáu , từ nhỏ tôi là người con ngoan ngoãn và học giỏi, ước mơ của tôi là làm giáo viên dạy học sinh, nên tôi đăng ký thi vào trường Cao đẳng Sư Phạm.

Đang ngóng chờ kết quả thì một thảm họa đến với tôi, tôi bị cảm mê man không biết gì, khi tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm ở bệnh viện xung quanh toàn là người mặc áo trắng. Tôi cử động nhấc chân lên thấy đau, toàn thân và đầu nặng trĩu, tôi kêu lên như điên loạn, nước măt đầm đìa.. trời ơi, ai đã cướp đi của tôi tất cả những gì mà tôi đã phấn đấu trong 18 năm qua, không hiểu kiếp trước tôi đã làm gì mà kiếp này tôi bị thế này…

Bố mẹ ơi, chín người do bố mẹ sinh ra, các anh chị em con đều khỏe cả mà sao chỉ mình con gánh chịu tội này. Ông trời ơi, sao ông không lấy đi nốt trí nhớ của tôi, lại để tôi còn nhớ rõ thế này, nhớ rõ từng người thì tôi càng khổ đau thêm.

Mẹ hiền ơi, con đã làm mẹ vất vả vì con, phải làm lụng tần tảo kiếm tiền chữa trị cho con, phải đi chăm sóc khi con đi viện cũng như khi ở nhà, con biết báo đền thế nào đây.

Càng nghĩ, tôi càng đau khổ, càng chán đời, tôi nằm lì trên giường, thời gian như thế qua đi, toàn bộ cột sống của tôi dính thành một khối, nằm ngửa thì đau, nằm nghiêng thì hai xương chân dính lại, tôi trở nên bại liệt.

Quá đau khổ, tôi đã tìm đến cái chết, đã nhiều lần bò ra bờ ao để kết thúc cuộc đời nhưng mỗi lần như thế thì lại có người cứu tôi. Tìm đến cái chết không thành, tôi đành phải sống, tôi vịn vào thành giường tập đi, tập đi nó làm thân thể tôi đau lắm, nhưng tôi cố gắng hơn mỗi ngày, ngày sau đoạn đường đi được dài hơn ngày trước, rồi tôi chống nạng để đi. Đời tôi từ năm 27 tuổi gắn liền với đôi nạng gỗ.

Đến năm 1990 tôi học cắt tóc và hành nghề cắt tóc để kiếm tiền nuôi thân, hàng ngày tôi phải đi từ 4 giờ sáng và đến 6 giờ thì tôi mới đến chỗ tôi cắt tóc, đoạn đường chỉ có gần 1km nhưng đối với tôi thì nó vô cùng dài và gian nan, mỗi ngày như vậy đối với tôi đều là thử thách cam go.

Trời cũng thương tôi, đến năm 30 tuổi tôi mua được 1 gian quán chợ để làm chỗ kiếm tiền, rồi thì có cô Út làng bên đem lòng yêu mến và muốn chung sống với tôi, rồi chúng tôi nên vợ nên chồng yêu thương đùm bọc nhau bữa no bữa đói. Và thật là hạnh phúc biết bao, một năm sau Trời Phật đã ban cho chúng tôi một cháu trai khỏe mạnh kháu khỉnh và mười năm sau chúng tôi lại sinh được một cháu trai nữa. Vợ chồng tôi thường dạy các cháu phải chăm chỉ học hành và phải trở thành người tốt, đến nay các cháu đã lớn và ngoan ngoãn.

Gần đây tôi lại mắc căn bệnh Tiểu đường, chỉ sau có 1 tuần cơ thể tôi đang từ 55 kg mà nay còn có 45 kg, toàn thân mệt mỏi rã rời, một đêm đi tiểu 6-7 lần, ăn khỏe, uống nước nhiều và suốt ngày thèm ngủ.

Cơ duyên đến với tôi khi tôi được anh Trang bên Đan Giáp và chị Nết giới thiệu môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Tôi được tặng cuốn Sức khỏe là vàng, tôi đọc nó, càng đọc tôi càng thấy thấm thía Sức khỏe đúng là vàng thật sự, tôi đã xuống nhà anh Chình để xin học Pháp và luyện công.

Tôi đã được anh Chình chia sẻ về tu luyện, được anh cho mượn cuốn Chuyển Pháp Luân để đọc hàng ngày, tôi cũng được tham gia khóa học 9 bài giảng Pháp của Sư phụ qua video. Được học Pháp và luyện công tôi thấy mình như trẻ lại, thân thể khỏe ra và thấy yêu đời, thấy muốn sống để làm người có ích.

Từ một người bệnh tiểu đường nặng với chỉ số 14,7  sau khi học Pháp và luyện công một tháng tôi đi kiểm tra đường huyết thấy chỉ số tụt xuống còn có 7,4 và sau 1 tháng nữa tôi đi kiểm tra thì chỉ số là 5,5

Displaying ny-consulate-fzn-01.JPG

Học viên Pháp Luân Đại Pháp luyện bài Công Pháp thứ hai. (Hình: Minh Huệ Net)

Tôi vô cùng vui mừng , tôi chỉ tiếc là thân thể mình bị gù, chân co rút không được ngay thẳng để luyện cho đúng các động tác của Sư phụ hướng dẫn, tôi chỉ tiếc là tôi không được biết đến Pháp Luân Đại Pháp sớm hơn, nhưng dù sao thì tôi cũng đã quá may mắn rồi.

Nhờ có Sư phụ thanh lý thân thể cho tôi mà nay tôi cả thân lẫn tâm đều trở nên tốt hơn khỏe hơn, da thịt tôi cũng đổi khác từ chỗ da dẻ ngứa ngáy sần sùi tróc vảy nay đã hết ngứa hết sần sùi rồi. Còn nữa, nhờ có Sư phụ mà tính tình của tôi đã thay đổi không còn nóng tính cáu gắt như trước, mỗi khi làm gì không đúng hoặc nói lời sai tôi lại nghĩ đến Pháp mà Sư phụ đã dạy trong Chuyển Pháp luân để sửa lại mình

Tôi tập cùng nhóm luyện công ở nhà anh Chình, anh ấy thường động viên “em cứ cố gắng tu luyện thì em sẽ có sức khỏe và em sẽ đứng thẳng được”. Nay đọc sách hay viết chữ tôi không cần phải đeo kính nữa, các khớp xương thấy đỡ đau và khi cử động thấy kêu răng rắc lỏng ra, bụng không sôi và cũng không bị đi ngoài nữa, khi ngủ thì sâu giấc và cũng không có những giấc mê sợ hãi như xưa.

Tôi đã bỏ hút thuốc và uống rượu, tôi đã tăng cân trở lại, hiện là 57 kg. Tôi đã là con người khác với con người tôi trước kia, giờ đây tôi bước sang trang mới với tương lai tươi sáng. Tôi phải cố gắng tu luyện để mọi người xung quanh tôi nhận thấy Pháp Luân Đại Pháp tốt cho sức khỏe và cải biến tâm tính của tôi như thế nào.

Vợ tôi có nhắn nhủ với tôi rằng: Nay em còn phải trông mẹ già và các con, anh cố gắng tu luyện cho tốt để về dạy em học Pháp và luyện công với, em cũng bị dính hai đốt sống cuối cùng, đau lắm.

Tôi vô cùng biết ơn Sư phụ đã cho tôi tương lai tươi sáng.

Tôi cũng xin cảm ơn những người đã giúp đỡ và chia sẻ với tôi.

Cảm ơn vợ chồng anh Chình đã tạo điều kiện cho tôi và nhiều người khác cùng biết đến Pháp Luân Đại Pháp và có nơi để tu luyện Đại Pháp.

Cám ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi.

Thanh Giang, tháng 4/2016

Cần lưu ý:

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là Pháp môn tu luyện với mục đích tìm về nguồn gốc của sinh mệnh, khỏi bệnh chỉ là bước đầu tiên của người tu luyện. (chữa bệnh không phải là mục đích).

Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia, không phải là Phật giáo và cũng không liên quan đến tôn giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, phù hợp với cuộc sống xã hội hiện đại. Việc tu học là hoàn toàn tình nguyện, không ghi danh, không thu lệ phí.

>> Từng tu học Tịnh Độ, cảm xạ, khí công, nay tôi đã may mắn có duyên đắc Đại Pháp