Có những bằng chứng mới cho thấy rằng người ngoài hành tinh thực sự tồn tại và đang ẩn nấp tại Mặt trăng – Theo thông tin từ các chuyên gia săn tìm UFO.

người ngoài hành tinh, Mặt trăng, Bí ần,

Cấu trúc được cho là của người ngoài hành tinh được Apollo chụp lại.

Mới đây tài khoản Tony Wilke trên Youtube đã đăng tải hình ảnh về một cấu trúc có hình dạng mái vòm được chụp lại từ tàu vũ trụ Apollo của NASA, theo đó người này cho rằng cấu trúc cao ít nhất 3m này có niên đại lên đến 250 triệu năm và là một sản phẩm của người ngoài hành tinh.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh này đã ngay lập tức gây bão và càn quét các trang mạng xã hội, đồng thời thổi bùng lên những cuộc tranh cãi về sự sống của những sinh vật ngoài Trái đất.

người ngoài hành tinh, Mặt trăng, Bí ần,

Phân tích cấu trúc mái vòm bí ẩn trên Mặt trăng.

Trong khi các nhà khoa học cho rằng đây thực chất chỉ là một miệng núi lửa, các nhà thuyết âm mưu lại khăng khăng khẳng định đó là bằng chứng hùng hồn chứng minh về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng.

“Đó là cấu trúc mái vòm của Trái đất trên Mặt trăng nhưng không hiểu sao các nhà khoa học lại nhầm lẫn nó với miệng núi lửa. Tuy nhiên tôi không trách họ bởi đó là những gì mà họ được học trên giấy”, tài khoản này bình luận.

người ngoài hành tinh, Mặt trăng, Bí ần,

Vật thể được cho là UFO bay gần ISS.

Mới đây, dư luận cũng đã xôn xao sau khi một đoạn video ghi lại cảnh một vật thể bay không xác định “lượn lờ” xung quanh Trạm vũ trụ quốc tế ISS được đăng tải và gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Tinh Hoa