Vào thứ Sáu, mặt trăng sẽ chuyển sang màu đỏ máu và các nhà lý thuyết âm mưu tin rằng nó mang lại đau thương, chết chóc.Theo nhà thuyết giảng nổi tiếng Paul Begley, bóng màu đỏ thẫm của mặt trăng cũng có thể là dấu hiệu của sự xuất hiện lần thứ hai …

ScreenHunter_1

 

Câu nói Express Begley như đã nói trong bài thuyết trực tuyến gần đây:

    Bạn biết đấy, Gần đây Đức Chúa Trời đã nói với tôi rằng ‘hãy kiểm tra lại Mặt trăng’ máu vào thứ Sáu.

   Ông ấy nói ‘bạn cần phải tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra’ vì vậy tôi biết Mặt Trăng máu đã đến nhưng chúng tôi đã thấy có bốn Mặt Trăng máu vào năm 2014 đến 2015, vì vậy tôi không thực sự lo lắng về điều đó.

   Chúa nói ‘Con cần phải đi kiểm tra nó’ và tôi đã làm và tôi phát hiện ra đó là Trăng máu dài nhất thế kỷ. Tôi phát hiện ra nó đã xảy ra trên Jerusalem và thấy rằng đó sẽ là những điều không thể tin được.

   Begley tiếp tục trích dẫn các đoạn Kinh Thánh và trích dẫn ý nghĩa của mặt trăng máu tăng lên trong năm thứ 70 kể từ ngày lập quốc của Israel.

 Tất cả những gì tôi nói là sự thật, và thực tế là Kinh thánh “Joel Chương 2” nói rằng mặt trời sẽ bị tối tăm và mặt trăng sẽ biến thành máu trước ngày cuối cùng và Chúa sẽ đến.

 Đó là một sự kiện mà Kinh thánh đã nói tới,  thực tế là trong Khải Huyền 6 nói rằng dấu hiệu là mặt trăng sẽ chuyển thành máu.

    Bây giờ một điều cần lưu ý – đây không phải là việc mở con dấu thứ sáu, đây không phải là dấu ấn thứ sáu của những ngày cuối cùng.

     Vì vậy, bạn không thể loại bỏ những gì tôi đang nói. Bạn không thể. Tất cả những gì tôi nói là thực tế.

   Thành thật mà nói, chúng ta phải ngưỡng mộ niềm tin của Begley ở đây. Ông có vẻ khá chắc chắn rằng một cái gì đó lớn và khải huyền sẽ xảy ra vào thứ Sáu, đó là gây phiền nhiễu cho bất cứ ai đó đã có một cái gì đó lên kế hoạch cho cuối tuần.

   Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên mặt trăng máu liên kết với ngày tận thế và chưa lần nào thành hiện thực.

   Các lý thuyết về nhật thực duy nhất bắt đầu vào năm 2013 nhờ lời của John Hagee và Mark Blitz, một cặp bộ trưởng Kitô hữu đã tạo ra lý thuyết ‘tetrad’, rằng một loạt các nhật thực trong các ngày lễ Do Thái, sẽ thúc đẩy trận chiến cuối cùng.

 Và cuối cùng dù có trăng máu xảy ra vào thứ 6 và dẫn đến ngày đó hay không thì chúng ta cũng có thể thấy trên thế giới. Thiên tai và nhân họa đang xảy ra đồng thời và tàn khốc. Vào khoảnh khắc thiên tai ập tới. Dù bạn tin hay không tin, bạn là ai đều không quan trọng nữa. Khoảnh khắc đó chỉ có bạn với trời đất, không có một đoàn thể tổ chức nào có thể cứu được bạn. Bạn xứng đáng được sống thì sẽ sống, bạn phải chết thì không thể có kết cục thứ hai.