Được ví như trận đại chiến Chính – Tà tối hậu Armageddon mà “Khải Huyền” nhắc tới, đó là sự việc Đảng cộng sản Trung Quốc ngang nhiên đàn áp những người thực hành các Nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Công, đặt tương lai nhân loại vào chỗ nguy hiểm khi cả thế giới bị Đảng cộng sản Trung Quốc đầu độc, tuyên truyền xuyên tạc về các nguyên lý tối cao của Vũ Trụ.

aaa

Chân – Thiện – Nhẫn là các Nguyên lý tối cao của Vũ trụ, vậy thì Pháp Luân Công là gì?

Khởi điểm từ Trường Xuân, Trung Quốc, năm 1992, một môn khí công được truyền ra công chúng với tên gọi Pháp Luân Công, kết hợp giữa việc Tu dưỡng tâm tính với Luyện tập thân thể, nên còn được hiểu là Pháp môn tu luyện, tên chính thức được gọi là Pháp Luân Đại Pháp, lấy việc thực hành các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn làm căn bản.

Pháp Luân Công giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, mục đích tìm về Cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Công là Pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia, một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo.

Tu luyện Pháp Luân Công không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Hiện nay Pháp Luân Công có mặt trên 140 quốc gia, vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

Thế còn bộ mặt thật của Đảng cộng sản Trung Quốc, nó như thế nào?

Được thành lập năm 1921, xuất phát điểm từ một chi bộ Đảng trong Đệ tam cộng sản Quốc tế, ban đầu Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCS TQ) chỉ được coi như đám thổ phỉ, chuyên xúi dục và lợi dụng quần chúng bằng hệ tư tưởng bạo lực cách mạng, lấy lừa dối làm thủ đoạn xuyên suốt quá trình thâu đoạt quyền lực, từ Cải cách ruộng đất đến cách mạng văn hóa, từ thanh trừng tạo phản đến thảm sát Thiên An Môn, đàn áp Pháp Luân Công, ĐCS TQ đã tích tụ tà ác đủ để lớn mạnh thành một con ma đỏ thay thế vai trò của Liên Xô, trở thành một lực lượng phản vũ trụ, phản động văn minh nhân loại. Để nhận thức rõ hơn về bộ mặt của Đảng cộng sản Trung Quốc, mọi người có thể tham khảo thêm từ khóa Cửu Bình.

Câu hỏi đặt ra là: Tại sao Đảng cộng sản Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công?

Vấn đề bắt đầu xuất hiện năm khi mục đích chân chính của Pháp Luân Công, ảnh hưởng xã hội của Pháp Luân Công ngày càng tỏ ra không phù hợp với bản chất của Đảng cộng sản Trung Quốc.

Làm sao mà các giá trị Chân Thiện Nhẫn có thể được tôn vinh bởi một hệ thống tôn sùng một bộ những thứ Giả dối, Tà ác và Tranh đấu bạo lực? Làm sao mà một tín ngưỡng Thần Thánh lại có thể được bao dung bởi một hệ thống cai trị Vô Thần? Làm sao mà một môn Tu Luyện có nguồn gốc xa xưa lại không bị soi mói bởi lực lượng đã từng phá hủy toàn bộ văn hóa truyền thống?

Đó là xét trên quan điểm về ý thức hệ.

Nguyên nhân thực tế thì Pháp Luân Công chính là đã không vừa mắt cựu Tổng bí thư Đảng cộng sản Trung Quốc, ông Giang Trạch Dân.

Là một kẻ xuất thân Hán gian, khí chất hẹp hòi, thủ đoạn hạ lưu, Giang Trạch Dân từng bước leo lên cương vị Tổng bí thư ĐCS, ở vị trí đứng trên hàng tỷ người như vậy, ông ta đã không thể kìm được lòng đố kỵ khi nhìn thấy uy tín của Pháp Luân Công lên cao, vượt qua danh tiếng bản thân. Ông ta không chịu nổi khi biết có đến 20 triệu đảng viên thực hành pháp Luân Công trong khi tổng số đảng viên cộng sản TQ khi đó chỉ khoảng 60 triệu, kém xa con số ước tính 100 triệu học viên Pháp Luân Công. Với sự quyết đoán độc tài và cuồng nộ, Giang Trạch Dân đã ra lệnh triệt hạ Pháp Luân Công bằng mọi cách, bất chấp Hiến pháp và Luật pháp Trung Quốc.

Hậu quả của cuộc đàn áp

Kể từ 20/07/1999, khi Giang Trạc Dân và Đảng cộng sản Trung Quốc khởi động cuộc đàn áp, hàng trăm triệu người thực hành Pháp Luân Công ở Trung Quốc đại lục đã bị đặt ra ngoài vòng pháp luật, họ bị đối xử thô bạo, bị khủng bố tinh thần, bị tra tấn bằng các cực hình tàn khốc như thời trung cổ, bị hãm hiếp trong các trung tâm giam giữ bất hợp pháp, bị lao động khổ sai và cuối cùng trở thành những nạn nhân chủ yếu của nạn mổ cướp nội tạng, ngay khi họ đang còn sống.

Vấn đề trở nên nghiêm trọng khi cuộc đàn áp đã làm thay đổi toàn diện bầu không khí tinh thần vốn đang trở nên lành mạnh hơn kể từ khi Pháp Luân Công mang đến các giá trị Chân Thiện Nhẫn, hiện nay vấn đề suy thoái băng hoại về đạo đức, tinh thần đã bao phủ toàn diện lãnh thổ Trung Quốc, khiến quốc gia này hầu như trở thành kinh đô ma quỷ, nơi phát sinh độc hại và đầu độc toàn thế giới.

Trong bối cảnh đó, rất nhiều quốc gia đã bị Đảng cộng sản Trung Quốc cung cấp thông tin sai lệch, rất nhiều người trên thế giới có nguy cơ tin lầm Đảng cộng sản Trung Quốc mà trở nên phản đối Chân – Thiện – Nhẫn vốn là các nguyên lý tối cao của Vũ Trụ, đẩy họ vào chỗ nguy hiểm trong thời khắc lịch sử trọng đại, khi mà mỗi sinh mệnh đang cần Chân – Thiện – Nhẫn để quy chính nhân tâm, Thế giới đang rất cần Chân – Thiện – Nhẫn để vượt qua Đại kiếp nạn mang tính hủy diệt toàn cầu.

Tuy nhiên, hiện nay cuộc chiến Chính – Tà đã đến hồi kết, khắp nơi trên toàn thế giới đã nhận thức được lợi ích từ các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, cũng đã biết rõ sự thật về các thủ đoạn Tà ác của Đảng cộng sản Trung Quốc đối khi đàn áp Pháp Luân Công, âm mưu của Đảng cộng sản Trung Quốc đã bại lộ, Đảng cộng sản Trung Quốc đang đi rất nhanh đến chỗ suy sụp và nguy cơ tan vỡ.

Thế giới nói gì về sự việc này

Thủ tướng Canada bày tỏ lo ngại về việc Pháp Luân Công bị bức hại:
(Xem chi tiết: https://tansinh.net/chan-tuong-buc-hai/thu-tuong-canada-bay-to-lo-ngai-ve-viec-phap-luan-cong-bi-buc-hai/)

Thượng viện New York chúc mừng ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới:
(Xem chi tiết: https://www.dkn.tv/the-gioi/thuong-vien-new-york-chuc-mung-ngay-phap-luan-dai-phap-the-gioi.html)

Hạ viện Mỹ ra nghị quyết lên án Trung Quốc mổ cướp nội tạng:
(Xem chi tiết: https://tansinh.net/van-co-co-duyen/ha-vien-my-ra-nghi-quyet-len-an-trung-quoc-mo-cuop-noi-tang/)

Học viện Cảnh sát Ấn Độ tập Pháp Luân Công để tĩnh tại và an hoà:
(Xem chi tiết: https://www.dkn.tv/van-hoa/canh-sat-an-do-tap-phap-luan-cong.html)

Bằng khen và Giải thưởng Pháp Luân Đại Pháp:
(Xem chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=8eRPHAZWBr0)

TânSinh.Net tổng hợp