Có thể bạn đã từng nghe nói đến cuộc đàn áp phi nhân tính lên các học viên Pháp Luân Công mà chính quyền Trung Quốc tạo ra, nhưng về mức độ tàn ác vô nhân đạo của nó thì có thể bạn chưa được biết đầy đủ. Địa ngục trần gian đó được tạo ra bởi Đảng Cộng sản Trung Quốc đứng đầu phát động cuộc bức hại vô nhân tính này là Giang Trạch Dân, dùng quyền lực để đàn áp ngay chính những người dân lương thiện của đất nước mình. Các học viên Pháp Luân Công có niềm tin mạnh mẽ vào nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, họ bị bức hại chỉ vì không từ bỏ niềm tin chân chính ấy.

Tội ác mà ĐCSTQ gây ra cho học viên Pháp Luân Công về mức độ còn tàn ác hơn tội ác diệt chủng của Hitler và tập đoàn Đức Quốc xã với người Do Thái trong thế chiến II. Thời kỳ đó Hitler đã bí mật lập ra rất nhiều trại tập trung để bắt nhốt bỏ đói và giết hại hàng triệu người Do Thái vô tội, chỉ đến khi Đức Quốc Xã bị bại trận, toàn thế giới mới biết và chứng kiến về tội ác lịch sử chống lại loài người này.

Vào ngày 14 tháng 6, hai tháng sau sự kiện thỉnh nguyện tại Trung Nam Hải 25/4, chính phủ Trung Quốc, báo chí, phát thanh truyền hình vẫn tuyên bố không cấm bất cứ công phái nào. Tuy nhiên, điều này đã không làm hài lòng Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) lúc bấy giờ là Giang Trạch Dân.

ScreenHunter_3

Ngày 19 tháng 7 năm 1999, Giang Trạch Dân chính thức tuyên bố trong hội nghị cấp cao rằng Bộ Dân Chính phải đứng ra “cấm chỉ” hoàn toàn Pháp Luân Công vốn theo Chân-Thiện-Nhẫn. Sớm ngày 20 tháng 7 năm 1999, hành động bắt giữ và lục soát quy mô lớn các phụ đạo viên Pháp Luân Công đã bắt đầu. Báo chí, tạp chí, phát thanh và truyền hình bắt đầu phê phán công kích Pháp Luân Công và người sáng lập 24/24.

Cuộc đàn áp lịch sử này bắt nguồn từ lòng đố kỵ và sự sợ hãi của Giang Trạch Dân, Ông Giang đã đem lòng đố kỵ với Sư Phụ Lý người sáng lập Pháp Luân Công. Giang lúc bấy giờ là tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc, nhưng lại không được người dân kính trọng như Ngài Lý Hồng Chí, khi thấy số lượng người dân Trung Quốc theo tập Pháp Luân Công ngày càng lớn (Theo thống kê đến thời điểm năm 1999 có khoảng 70 triệu người Trung Quốc theo tập Pháp Luân Công) thì lòng đố kỵ và sự sợ hãi của Giang Trạch Dân đã lên đến đỉnh điểm, Giang đã lợi dụng ĐCSTQ cùng với bộ máy nhà nước đồ sộ dốc nguồn lực phát động cuộc đàn áp và giết hại tàn ác hàng triệu học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc

Tổng bí thư Giang Trạch Dân lúc đó tuyên bố sẽ tiêu diệt Pháp Luân Công chỉ trong 3 tháng. Từ ngày 20/7/1999 đến nay đã 19 năm, ĐCSTQ vẫn lợi dụng bộ máy quốc gia để điên cuồng bức hại và giết hại các học viên Pháp Luân Công. Giang Trạch Dân không ngừng chỉ đạo cấp dưới lập nên rất nhiều các trại lao động cưỡng bức tương tự trại tập trung người do thái của Hitler và trại cải tạo lao động ở Triều tiên. ĐCSTQ dưới sự chỉ đạo của Giang Trạch Dân đã tiến hành bắt nhốt, tra tấn và mổ cướp nội tạng sống các học viên Pháp Luân Công lương thiện trong các trại lao động một cách bí mật.

Hơn 2 triệu người đã bị chính quyền Trung Quốc mổ lấy nội tạng sống:

Theo điều tra của ông Gutmann -một nhà nghiên cứu người Mỹ, không ít hơn 65.000 học viên Pháp Luân Công là đối tượng của việc mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ, ông cảm thán: “Tại sao những nhà lãnh đạo Trung quốc lại dám làm việc man rợ này? Người ta gọi tội ác này là “Đáng ghê tởm” hay ” Tội ác chống lại loài người”. Những cáo buộc về việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng ở Trung Quốc đã bắt đầu xuất hiện vào năm 2006. Kể từ đó, các bằng chứng nổi lên cho thấy rằng những cáo buộc này là đúng – và thậm chí là còn tồi tệ hơn những nghi vấn ban đầu.

Cuộc bức hại các học viên Pháp Luân Công của Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vẫn đang tiếp tục trong 16 năm qua. Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc bức hại Pháp Luân Công (WOIPFG) đã xác nhận rằng: số lượng các học viên Pháp Luân Đại Pháp bị thảm sát bởi ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống, đã vượt quá hai triệu người. Đảng cộng sản là một nhóm băng đảng tội phạm còn ác độc hơn cả phát xít!

Chủ Tịch Ed Royce-Ủy ban Đối ngoại của Hạ viện Mỹ đã thông qua Nghị Quyết 343, lên án hoạt động thu hoạch nội tạng của ĐCSTQ

Sau khi điều tra và thu thập chứng cứ trong hơn 9 năm, WOIPFG đã xác nhận rằng kể từ ngày 20/07/1999, băng nhóm tội phạm ĐCSTQ – đứng đầu là cựu chủ tịch nước Giang Trạch Dân, đã sử dụng bộ máy nhà nước của Trung Quốc để thực hiện một cuộc “thảm sát diệt chủng” trên toàn quốc bằng việc mổ cướp nội tạng sống, nhằm “hủy diệt thân thể” các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Con số các học viên Pháp Luân Đại Pháp bị thảm sát được  xác nhận đã vượt quá hai triệu người! ĐCSTQ đã vi phạm tội ác chống lại loài người và tội ác diệt chủng!

Cuộc diệt chủng này đã và đang được thực hiện dưới những hậu trường khủng khiếp ở Trung Quốc, nơi mà ĐCSTQ đã cố tình vu khống và biến các học viên Pháp Luân Đại Pháp thành những con quỷ trong suốt một khoảng thời gian dài. Người Trung Quốc đã bị tẩy não bởi các chiến dịch thảm sát và những cách đàn áp khác nhau của ĐCSTQ. Giang Trạch Dân đã ban hành một lệnh nội bộ là “thủ phạm  đánh đập đến chết các học viên Pháp Luân Công cũng không có lỗi – nó được xem như là tự sát” và “hỏa táng thân thể họ ngay sau đó”. Những hành động tàn bạo, những gì hành tinh này đã chưa bao giờ được chứng kiến trước đây, lại đang diễn ra ở Trung Quốc.

 

8_3_10

ĐCSTQ bắt bớ, tra tấn và mổ cắp nội tạng sống hơn 2 triệu học viên Pháp Luân Công

ScreenHunter_2Diễn hành tưởng niệm các học viên Pháp Luân Công bị ĐCSTQ giết hại 

19 năm đã trôi qua, Pháp Luân Công không những không bị tiêu diệt mà còn hồng truyền khắp thế giới. Tính đến hiện tại, Pháp Luân Đại Pháp đã truyền tới 114 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tới tháng 5 năm 2005, cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp là «Chuyển Pháp Luân» đã được dịch sang 25 thứ tiếng và phát hành rộng rãi tại các nơi trên thế giới. «Pháp Luân Công», một cuốn sách khác của Pháp Luân Đại Pháp cũng được dịch sang 38 ngôn ngữ  và xuất bản phát hành rộng rãi, ngoài ra còn đang được phiên dịch sang nhiều thứ tiếng khác.

korea-720-151
Nhờ đem lợi ích to lớn về sức khỏe và tinh thần, Pháp Luân Đại Pháp được phổ truyền khắp thế giới (Ảnh người dân Hàn Quốc đang luyện tập Pháp Luân Công)

Trong 19 năm bị bức hại, dưới thống khổ và gian nan khó mà tưởng tượng được, các học viên Pháp Luân Công đã thể hiện tâm đại thiện đại nhẫn và nói rõ sự thật cho người dân thế giới. Với nỗ lực phản bức hại kiên trì không ngừng nghỉ, thực tế đã chứng minh sự bất diệt của giá trị “Chân-Thiện-Nhẫn”.

Pháp Luân Công là gì ?

Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn khí công tu luyện cổ xưa của trường phái Phật gia được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng kể từ tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp thuộc loại tính mệnh song tu, vừa tu tâm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đồng thời luyện thân thể thông qua 5 bài công pháp, trong đó có 1 bài tĩnh công thiền định, các học viên PLC thường chia sẻ rằng họ được nhận nhiều lợi ích vềsức khỏе, tâm tíпh và hạnh рhúc.
Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở hơn 114 quốc gia với hơn 100 triệu học viên nhờ lợi ích to lớn về sức khỏe và tin thần mà môn tập mang lại, các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ.

Xem thêm: => Chân tướng cuộc đàn áp bức hại học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc

Tân sinh tổng hợp