Có một trụ đá nằm ở Tam Môn Hiệp, hạ lưu sông Hoàng Hà, Tỉnh Hà Nam, được mọi người gọi là “Để Trụ”. Câu thành ngữ “Để Trụ giữa dòng” cũng là từ đây mà ra, dùng để chỉ ra trong hoàn cảnh hiểm ác rối ren có một nhóm người hoặc nhân vật xuất chúng luôn kiên cường, can đảm, đảm đương trọng trách, chống đỡ mọi hiểm nguy.

Đến ngày nay, các học viên Pháp Luân Công tu luyện Chân – Thiện – Nhẫn trải qua 20 năm vẫn kiên trì phản bức hại và bảo trì ôn hòa, lý trí, không làm ra bất cứ hành vi cực đoan gì. Họ chính là những trụ đá kiên cường của nhân loại.

Năm 1999, Giang Trạch Dân đã phát động toàn diện đàn áp Pháp Luân Công, các thủ đoạn bức hại của nó là tà ác nhất từ cổ chí kim. Giang Trạch Dân – cựu lãnh đạo của Đảng cộng sản Trung Quốc – là kẻ đầu sỏ gây ra tội ác này. Một số quan chức trong hệ thống ĐCSTQ, bao gồm La Cán, Tăng Khánh Hồng, Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Quách Bá Hồng, v.v.. luôn theo sát Giang Trạch Dân, thực thi chính sách bức hại một cách tà ác, táng tận lương tâm.

20 năm, đứng trước bạo lực và bất công, các học viên Pháp Luân Công không hề buông trôi bỏ mặc, càng không nhượng bộ. Trái lại, họ dựa theo tiêu chuẩn Chân – Thiện – Nhẫn mà ôn hòa hướng tới con người thế gian giảng thanh chân tướng. Rất nhiều người đã ca ngợi học viên Pháp Luân Công như là “trụ đá” trong thời loạn. Đối diện với những công kích mạnh mẽ, họ giống như cột đá Để Trụ, luôn kiên định giữ vững niềm tin và tín ngưỡng của mình.

Tháng 11/2014, thời báo Truyền thông Đại Kỉ Nguyên do học viên Pháp Luân Công vận hành đã đăng tải loạt bài “Chín bài bình luận về Đảng cộng sản”, miêu tả về sự tàn ác của các cuộc vận động chủ nghĩa cộng sản quốc tế trong hơn một thế kỉ gây ra cho nhân loại, đặc biệt là nhận định về Đảng cộng sản Trung Quốc. Điều này đã thức tỉnh người dân Trung Quốc tới phong trào “tam thoái (thoái xuất khỏi đảng, đoàn, đội)”. Theo thống kê trên website Đại Kỉ Nguyên, có hơn 330 triệu người dân Trung Quốc đã đồng ý “tam thoái”. Làn sóng “tam thoái” mạnh mẽ đang dần dần đưa Trung Cộng đến bên bờ suy vong và giải thể.

Lịch sử ngần ấy năm đã minh chứng một thiên lý “Tà không thể thắng chính”, cũng cho thế nhân thấy rõ rằng: Công lý sẽ không bao giờ vắng mặt! Bất kể phải chịu bức hại tàn khốc như thế nào, học viên Pháp Luân Công đều chưa từng có bất kì hành vi quá khích, cực đoan nào.

Học viên Pháp Luân Công không ngừng giảng chân tướng, giống như cột phao biên giữa dòng nước xiết. Vào ngày 18/4/2019, Nghị viện Châu Âu đã thông qua đa số nghị quyết lên án cuộc đàn áp về nhân quyền của ĐCSTQ, yêu cầu ĐCSTQ phải trả tự do ngay lập tức cho các nhóm dân tộc thiểu số và nhóm người bị đàn áp do tín ngưỡng.

Ngày 14/3/2019, Nghị viện Châu Âu đã đề nghị EU và 28 quốc gia thành viên, tuân theo “Luật chịu trách nhiệm về nhân quyền toàn cầu Magnitsky”, trừng phạt các chính trị gia mà bức hại nhân quyền. “Luật chịu trách nhiệm về nhân quyền toàn cầu Magnitsky” tại Mỹ, Canada, châu Âu, châu Úc đang lần lượt hoàn thiện lập pháp và có hiệu lực, làm tất cả những kẻ tham gia bức hại phải lo sợ.

Chính nghĩa vẫn luôn ở đó, tà ác ắt rồi sẽ tiêu tan. Lựa chọn thiện lương, bạn vĩnh viễn sẽ không bao giờ hối tiếc!

 

Đăng ngày: 18/7/2019

Dịch từ: http://www.xinsheng.net/xs/articles/gb/2019/7/18/55435.html