Một mùa Xuân mới đang tới rồi, chúng ta hãy dành những lời thương mến ân cần trân trọng chúc cho người thân, cho bạn bè, cho những những người quen và không quen, chúc cho toàn thể nhân loại một mùa Xuân bình an, cùng bước sang một Kỷ Nguyên Mới đầy tươi đẹp.

Xin giới thiệu ca khúc LỜI CHÚC XUÂN qua tiếng hát Quỳnh Dao.

LỜI CHÚC XUÂN

Mùa Xuân mới
Đang tới rồi
Khắp nơi nơi đón chào Xuân ơi.

Lời thương chúc
Tặng cho nhau
Bao lời hay đem đến cho nhau.

Mùa Xuân mới
Bên cuộc đời
Cho môi cười thơm ngát hoa Xuân.

Mùa Xuân mới
Mùa Xuân ơi
Xuân về đây thắp sáng tin vui.

Niềm vui mới
Cho nhân loại
Pháp Luân Đại Pháp khắp nơi nơi.

Nắng bên trời
Gió bên trời
Rạng ngời Xuân đẹp Chân Thiện Nhẫn.
Khắp vũ trụ
Sáng vô ngần
Đại Pháp Luân chuyển thế xoay vần.

Mùa Xuân mới
Tặng nhân gian
Câu bình an xin chúc nhân gian
Vượt qua hết nguy nan
Qua hết thảy kiếp nạn
Bước sang kỷ nguyên mới
Tuyệt vời.. Pháp Luân Công…

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

Vô Cố Nhân

>> Ca khúc: Số Phận