Mỗi năm người Việt có hai lần đón năm mới là Tết Tây và Tết Ta, dù là dịp nào thì những câu “Chúc Mừng Năm Mới” cũng đều chạm đến phần Tâm Linh sâu thẳm của mỗi con người, đó là những ước mơ về một năm mới An Khang, Thịnh Vượng và những điều Tốt Lành, những lời chúc thơm ngát hương Xuân.

Năm hết tết đến, nhanh lắm, qua Giáng sinh, Noel xong là đã thấy rồi đó. Vừa “Chúc mừng năm mới” với nhau xong là lại chuẩn bị “Chúc mừng năm mới” tiếp luôn rồi. Nhưng mà không ai cảm thấy thừa thãi hay nhàm chán cả, ai cũng đều muốn nhân dịp này dành những lời trân trọng nhất gửi đến ông bà, cha mẹ, người thân quen, bạn bè, đối tác của mình.

Vâng, mùa Tết ấy không chỉ là nghi thức mà nó thực sự bao hàm cả những điều Tốt Đẹp nhất trong một năm, là mùa yêu thương và sum họp, giao lưu và sẻ chia, loại trừ đi những yếu tố tiêu cực, mùa Tết là mùa của ước mơ và hy vọng, là mùa Xuân, đất trời giao hòa, hoa lá cỏ cây..

Tất cả những hy vọng và mơ ước đó, được gói ghém trong một ca khúc tựa đề CHÚC MỪNG NĂM MỚI với giai điệu tươi mới và trân trọng, đủ để làm một món quà trao tặng cho nhau trong mùa Xuân, mùa Tết ấm áp thân tình…

Gió Xuân về thắp mầm xanh
Nắng Xuân hồng ướp hương hoa
Đất trời giao hòa
Là lá la la..

Lời ai ca
Như lời Xuân hát

Lời Xuân ca
Ngọt mát cho đời.

Chúc mừng năm mới
Mùa Xuân chúc cho nhau hy vọng
Mùa Xuân nở hoa trên môi cười
Sáng ngời năm mới
Nguồn vui mới cho đời thắm tươi.

Người chen vai chen chân
Cùng hân hoan du Xuân
Nàng Xuân rất rộng lòng
Trải nắng ấm Xuân hồng.

Đón chào Xuân mới
Lời hay chúc cho nhau trân trọng
Lời thương chúc cho nhau an lành
Khỏe mạnh vui sống
Và hạnh phúc gia đình ấm êm.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc CHÚC MỪNG NĂM MỚI qua bản tin âm nhạc của  Tân Sinh Net. Chúc các bạn mùa Xuân an lành và tràn đầy hy vọng.

Vô Cố Nhân

>> Ca khúc: Lời Chúc Xuân