Trăng thơ nghiêng bóng lưng trời, Trăng khơi giấc mộng của người thế gian, Trăng gieo nhạc khúc hân hoan, ngàn năm Trăng nhớ đêm nay Trăng thề.

l

Thơ hát rằng:

Đêm lạc bước hồn xa vắng
Đêm nằm trên đỉnh sầu miên
Trăng vừa nghiêng bóng qua miền nhớ
Trăng thơ, lưu lạc chốn giang hồ.

Cô đơn thân lữ khách tha hương
Trăng sương, đêm hát khúc Vô Thường
Mênh mang đêm trắng vương màu nhớ
Trăng thơ, gieo nhạc khúc mong chờ.

Đêm mơ, ta hái ánh Trăng non
Ta gom sương ngọc ngọt môi mềm 
Hương đêm, cơn gió thơm vừa tới
Trăng thơ, cung nhạc hát cho người.

Trăng cười đêm sáng
Trăng vàng Trăng thắm
À ơ… Trăng ngắm ta nằm
Ớ ơ ta nằm ta ngắm Trăng thơ
Ớ ơ ta nằm ta nhớ ta mơ.

Mơ về những ngày xưa đó 
Ngân Hà ta thả thuyền Trăng 
Xuôi dòng ký ức về năm tháng 
Khi xưa, chưa lạc bước phong trần.

Đêm này ta vừa mơ thấy 
Ta đọc “Thiên cổ kỳ thư” 
Dưới vầng Trăng sáng ngàn năm cũ 
Hôm nay, đã Chuyển Pháp Luân rồi.

Mời mọi người xem qua, đọc thử cuốn “Thiên cổ kỳ thư” CHUYỂN PHÁP LUÂN, cuốn sách rất hay chỉ ra con đường trở về nơi nguồn cội chân chính của sinh mệnh.

CHUYỂN PHÁP LUÂN là cuốn sách căn bản nhất của Pháp Luân Đại Pháp – một môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh.

PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên gọi là pháp môn Tu Luyện.

PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo.

PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

Vô Cố Nhân

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết