Chắc rằng bạn đã từng xem qua về tội ác gây ra bởi Hitler và tập đoàn Đức Quốc xã với người Do Thái trong chiến tranh thế giới lần thứ II. Vào thời kỳ đó Hitler đã bí mật lập ra rất nhiều trại tập trung để bắt nhốt bỏ đói và giết hại hàng triệu người Do Thái vô tội, chỉ đến khi Đức Quốc Xã bị bại trận, toàn thế giới mới biết và chứng kiến về tội ác lịch sử chống lại loài người. Tuy nhiên trong thế giới hiện đại ngày nay cũng đang tồn tại một tội ác to lớn tương tự như vậy, thậm chí có những mức độ còn kinh khủng hơn nhưng đang bị bưng bít che đậy bởi Đảng cộng sản Trung Quốc – Tội ác giết hại và mổ cắp nội tạng sống các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc. 

hitler3Tội ác Đức Quốc xã với người Do Thái trong thế chiến II

Có thể bạn đã từng nghe nói đến cuộc đàn áp phi nhân tính lên các học viên Pháp Luân Công mà chính quyền Trung Quốc tạo ra, nhưng về mức độ tàn ác vô nhân đạo của nó thì có thể bạn chưa được biết đầy đủ. Địa ngục trần gian đó được tạo ra bởi Đảng Cộng sản Trung Quốc đứng đầu phát động cuộc bức hại vô nhân tính này là Giang Trạch Dân, dùng quyền lực để đàn áp ngay chính những người dân lương thiện của đất nước mình. Các học viên Pháp Luân Công có niềm tin mạnh mẽ vào nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, họ bị bức hại chỉ vì không từ bỏ niềm tin chân chính ấy.

Từ  năm 1999, sau khi phát động cuộc đàn áp và bức hại tàn ác các học viên Pháp Luân Công, Giang Trạch Dân đã chỉ đạo cấp dưới lập nên rất nhiều các trại lao động cưỡng bức tương tự trại tập trung người do thái của Hitler và trại cải tạo lao động ở Triều tiên. ĐCSTQ dưới sự chỉ đạo của Giang Trạch Dân đã tiến hành bắt nhốt, tra tấn và mổ cướp nội tạng sống các học viên Pháp Luân Công lương thiện trong các trại lao động một cách bí mật.

phap-luan-cong4

Anh Ma Xuejun chỉ còn da bọc xương, gần chết – sau khi bị khủng bốvà tra tấn bởi 3 cảnh sát Thành phố Jiamus.

toiac1Cô Vương Hà bị tra tấn tàn bào trong trại lao động cưỡng bức của thành phố Hohhot cho đến khi cô thân thể tàn tạ chỉ còn da bọc xương, tính mạng nguy kịch họ mới thả cô ra ngoài.

trungquoctoiac
Bà Nhâm Thục Kiệt bị tra tấn chỉ còn da bọc xương trong Trại lao động cưỡng bức Tỉnh Liêu Ninh

phap-luan-cong-5Cô Wang Xia trong trình trạng hôn mê – gây ra bởi bảo vệ nhà tù dành cho phụ nữ ở thành phố Huhehaote, Nội Mông cổ.

Các học viên Pháp Luân Công kể về khoảng thời gian kinh hoàng khi bị tra tấn trong các nhà tù và trại lao động cưỡng bức 


Các học viên Pháp Luân Công kể về khoảng thời gian kinh hoàng khi bị tra tấn trong các nhà tù và trại lao động cưỡng bức 

Kết luận đã được xác thực: Trên 2 triệu người đã bị chính quyền Trung Quốc mổ lấy nội tạng sống

Theo điều tra của ông Gutmann -một nhà nghiên cứu người Mỹ, không ít hơn 65.000 học viên Pháp Luân Công là đối tượng của việc mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ, ông cảm thán: “Tại sao những nhà lãnh đạo Trung quốc lại dám làm việc man rợ này?

Người ta gọi tội ác này là “Đáng ghê tởm” hay ” Tội ác chống lại loài người”. Những cáo buộc về việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng ở Trung Quốc đã bắt đầu xuất hiện vào năm 2006. Kể từ đó, các bằng chứng nổi lên cho thấy rằng những cáo buộc này là đúng – và thậm chí là còn tồi tệ hơn những nghi vấn ban đầu.

Cuộc bức hại các học viên Pháp Luân Công của Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vẫn đang tiếp tục trong 16 năm qua. Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc bức hại Pháp Luân Công (WOIPFG) đã xác nhận rằng: số lượng các học viên Pháp Luân Đại Pháp bị thảm sát bởi ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống, đã vượt quá hai triệu người. Đảng cộng sản là một nhóm băng đảng tội phạm còn ác độc hơn cả phát xít!


Sau khi điều tra và thu thập chứng cứ trong hơn 9 năm, WOIPFG đã xác nhận rằng kể từ ngày 20/07/1999, băng nhóm tội phạm ĐCSTQ – đứng đầu là cựu chủ tịch nước Giang Trạch Dân, đã sử dụng bộ máy nhà nước của Trung Quốc để thực hiện một cuộc “thảm sát diệt chủng” trên toàn quốc bằng việc mổ cướp nội tạng sống, nhằm “hủy diệt thân thể” các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Con số các học viên Pháp Luân Đại Pháp bị thảm sát được  xác nhận đã vượt quá hai triệu người! ĐCSTQ đã vi phạm tội ác chống lại loài người và tội ác diệt chủng!

Cuộc diệt chủng này đã và đang được thực hiện dưới những hậu trường khủng khiếp ở Trung Quốc, nơi mà ĐCSTQ đã cố tình vu khống và biến các học viên Pháp Luân Đại Pháp thành những con quỷ trong suốt một khoảng thời gian dài. Người Trung Quốc đã bị tẩy não bởi các chiến dịch thảm sát và những cách đàn áp khác nhau của ĐCSTQ. Giang Trạch Dân đã ban hành một lệnh nội bộ là “thủ phạm  đánh đập đến chết các học viên Pháp Luân Công cũng không có lỗi – nó được xem như là tự sát” và “hỏa táng thân thể họ ngay sau đó”. Những hành động tàn bạo, những gì hành tinh này đã chưa bao giờ được chứng kiến trước đây, lại đang diễn ra ở Trung Quốc.

2006-4-21-witness-01

Cô Anne, vợ của cựu bác sĩ phẫu thuật đã lấy đi giác mạc của 2000 học viên Pháp Luân Công còn sống, cùng với nhân chứng thứ hai là Peter, là những người đầu tiên phơi bày tội ác cưỡng bức thu hoạch nội tạng 

Đầu tháng 3/2006, một nhân chứng đã tiết lộ thông tin về trại lao động tập trung Tô Gia Đồn ở Trung Quốc, nơi giam giữ 6.000 học viên Pháp Luân Công để thu hoạch nội tạng, và sự thật bắt đầu được công bố trên các kênh truyền thông nước ngoài.

Ngay sau đó, vợ cũ của một cựu bác sĩ phẫu thuật đã tiết lộ, từ cuối năm 2001 đến tháng 10/2003, chồng bà đã lấy đi giác mạc của 2.000 học viên Pháp Luân Công còn sống, nội tạng cũng bị mổ cướp, thi thể sau đó bị hỏa thiêu mà không được sự đồng ý của người nhà.

Một bác sĩ quân y giấu tên ở Thẩm Dương (Trung Quốc) đã xác nhận sự tồn tại của trại tập trung Tô Gia Đồn và cho biết thêm Trung Quốc có 36 trại tập trung giống như vậy.

Vị bác sĩ cho biết: “Trại lớn nhất, mang mã số 672-S, có thể giam giữ hơn 120.000 người, trong số đó có các học viên Pháp Luân Công và các tù nhân lương tâm khác. Trại lớn thứ năm đặt ở quận Cửu Thái tỉnh Cát Lâm, có lúc giam giữ hơn 14.000 học viên Pháp Luân Công”.

92437_medium

Phát biểu trước báo chí, bác sỹ Dana Churchill , một trong những thành viên hội đồng sáng lập của Hiệp hội bác sỹ chống cưỡng bức mổ cướp nội tạng (tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Washington, DC) nhấn mạnh, không chỉ người theo Pháp Luân Công, mà người Duy Ngô Nhĩ, người Thiên chúa giáo và người Tây Tạng từng là nạn nhân của các vụ cưỡng bức mổ lấy nội tạng của ĐCSTQ.

img2

 

Xin đừng thờ ơ trước tội ác, với những con người vô lương tri đang hằng ngày gây ra tội ác bắt cóc, buôn bán người và mổ lấy nội tạng sống, chúng ta rất có thể là nạn nhân tiếp theo của chúng – những con quỷ đội lốt người với tội ác phản nhân loại.

Để tham gia thỉnh nguyện nhằm góp tiếng nói lương tâm yêu cầu chấm dứt tội ác diệt chủng này, bạn có thể truy cập và thực hiện ký tên trực tuyến tại cuối bài viết.

Xin cùng chung tay chấm dứt tội ác vô nhân tính này! xin chân thành cảm ơn!