Có một bài báo vào ngày 09 tháng 04 năm 2016 trên trang Minh Huệ với tiêu đề“3.150 người dân  Ninh Đức, tỉnh Phúc Kiến ký tên khởi kiện Giang Trạch Dân. Bài viết trích dẫn lời của ông Tiêu, một người kiện Giang Trạch Dân: “Quá khứ, trước khi mẹ tôi qua đời, bà nói: ‘Khi thế giới này đến ngày kết thúc, một số người sẽ lưu truyền về sức mạnh của việc niệm đọc chín chữ vàng, điều này chắc chắn là chân chính, và phải được tiếp thụ một cách trân trọng’. Quả đúng như thế, tôi đã có hân hạnh đắc được chín chữ tốt lành của Pháp Luân Công – ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân Thiện Nhẫn hảo!’ Tôi cũng nói cho người thân và bạn bè, và mỗi người họ đều cảm thấy vô cùng tốt lành khi niệm chín chữ này. Giang Trạch Dân đàn áp Pháp Luân Công, vậy nên mọi người nên cùng nhau khởi kiện ông ta và đưa hắn ra trước công lý!”

9chu

Những lời mà mẹ của ông Tiêu nói với ông trước khi qua đời rõ ràng là một dự ngôn. Dự ngôn có nguyên lai chủ yếu là từ những người ở một trạng thái đặc thù có thể nhìn thấy sự kiện sắp phát sinh trong tương lai và sau đó truyền lại cho các thế hệ sau. Tất nhiên điều này không thể giải thích được bằng khoa học hiện đại, nhưng những người tu luyện thì rất rõ ràng về nó. Một số người có khả năng siêu thường thực sự có thể nhìn thấy chân tướng ở các không gian khác khi siêu xuất khỏi thời gian và không gian của chúng ta.

Còn có các trường hợp tương tự, trong một bài báo khác được đăng trên trang Minh Huệ vào ngày 08 tháng 01 năm 2013 với tiêu đề “Tôi và em gái đã bắt đầu con đường tu luyện trong cuộc đàn áp”, một triển hiện khác của chín chữ vàng lại được nhắc đến. Vị tác giả này ở tỉnh Hồ Nam. Em gái của cô là một cư sĩ Phật giáo và thường đến các chùa miếu cùng những người khác trong cộng đồng Phật giáo vào ngày đầu tiên và ngày rằm mỗi tháng để bái Phật, thắp hương, phóng sinh, và xin được có con trai. Sau một năm kết hôn em gái của cô đã không thể có thai và khá lo lắng. Cô giới thiệu Pháp Luân Công cho em gái, nhưng em gái cô đã không thể từ bỏ những điều trong Phật giáo. Cô viết: “Sư phụ từ bi đã điểm hóa cho em gái tôi nhiều lần trong mộng. Một đêm nọ em gái tôi đang đón năm mới cùng chồng ở một nơi khác và có một giấc mơ: em gái tôi đang đi bộ dọc đường và nhìn thấy một đại miếu nguy nga tráng lệ. Em gái tôi thầm nghĩ rằng mình là người tu Phật giáo, nên thấy miếu thì đốt hương, thấy Phật thì lễ bái. Sau khi bước vào ngôi đền, em gái tôi nhìn thấy một bức tượng Phật rất lớn đang tỏa ánh vàng kim. Em gái tôi quỳ xuống và lạy Phật. Khi ngẩng đầu lên em gái tôi nhìn thấy chín chữ vàng xuất hiện trên ngực của bức tượng Phật. Bên trái là: ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo’, và bên phải là: ‘Chân Thiện Nhẫn hảo’. Em gái của tôi hào hứng nghĩ rằng: dường như Thần đang điểm hóa cho mình nên tu luyện Pháp Luân Đại Pháp”.

Sau khi trở về nhà em gái của cô bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công, và sau đó đã sinh hạ được hai em bé khỏe mạnh và hoạt bát.

Nhìn nhận về giấc mộng, người tu luyện có nhận thức hoàn toàn khác với người bình thường. Khi trong giấc mộng, nguyên thần của nhiều người có thể hoạt động tại các không gian khác, và đôi khi họ có thể nhìn thấy những điều sẽ xảy ra trong tương lai. Tất nhiên, nếu một người có công năng mạnh, khi đả tọa luyện công, người đó có thể đột phá không gian của chúng ta và nhìn thấy bằng chính đôi mắt đang mở những cảnh tượng tương lai mà người thường không thể nhìn thấy.

Hai câu chuyện nhỏ trên đây xảy ra riêng biệt độc lập với nhau ở Phúc kiến và ở Hồ Nam. Một là dự ngôn được một người mẹ truyền lại và câu chuyện kia là cảnh tượng được nhìn thấy trong mơ. Ngụ ý của chúng về chín chữ vàng là hoàn toàn khớp với nhau. Điều này thật sự khiến chúng ta phải suy nghĩ. Trên thực tế chín chữ vàng đã được lưu truyền rộng rãi trên thế giới trong một thời gian khá dài rồi và rất nhiều người đã được thụ ích từ việc thành tâm kính niệm chín chữ này.

Khi Phật Pháp đến thế gian, dùng những văn tự đơn giản mà thần kỳ hiệu quả, đã cho con người cơ hội để chứng kiến Phật Pháp vĩ đại và thù thắng. Đúng là Phật ân hạo đãng! Hy vọng thế nhân không vì văn tự đơn giản mà bỏ lỡ mất cơ duyên hiếm có chỉ đến một lần từ vạn cổ này!

Theo Chanhkien.org

Xem thêm: => Giải mã bí ẩn câu ‘Thần Chú’ 9 chữ kỳ diệu

=> Pháp Luân Công