Tôi sống ở một làng hẻo lánh trên bình nguyên Tùng Hoa Giang. Trước khi cuộc đàn áp bắt đầu năm 1999, tôi biết một bà già bị bệnh tim bẩm sinh. Từ thời thanh niên, môi bà trông tím tái và lợi thì thâm đen. Không ai có thể cứu chữa cho bà. May mắn thay, sau khi bà tập Pháp Luân Công, không chỉ tất cả bệnh tật của bà biến mất và da dẻ hồng hào lại, mà bà còn trông trẻ ra đến cả chục tuổi.

xếp hình tại đài loan, Phap Luan Cong, Bài chọn lọc,

Hơn 6300 học viên Pháp Luân Công đến từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam… xếp hình “Đồ hình Pháp Luân” tại Quảng trường Tự do Đài Loan vào ngày 28/11/2015

Khi các dân làng biết về điều kỳ diệu này, họ đều đến chỗ bà và muốn học Pháp Luân Công. Vì thế bà đã trở thành phụ đạo viên của địa phương, và nhà bà là một điểm tập công địa phương. Các học viên đều rất vui vẻ tập hợp ở nhà bà để học Pháp, tập công và chia sẻ kinh nghiệm.

Vào tối ngày 27 tháng 9 năm 1998, có khoảng 15 người tập trung ở nhà bà để nghe các bài giảng Pháp của Sư phụ. Một học viên nữ vô tình liếc mắt ra cửa sổ và nhận thấy có rất nhiều vòng tròn. Cô ấy bảo người học viên ngồi cạnh mình nhìn ra cửa sổ, rồi cô ấy kinh ngạc thốt lên “Pháp Luân!” Rồi mọi người đều nhìn vào cửa sổ và đã nhìn thấy nhiều Pháp Luân trên các ô cửa kính. Họ đã tiếp tục lắng nghe giảng Pháp với niềm vui trong tâm. Những Pháp Luân vẫn có thể nhìn thấy mờ mờ vào cuối bài giảng.

Hình ảnh Pháp Luân chụp được trong một Pháp hội của các học viên Pháp Luân Đại Pháp

Các học viên sau đó đã xác nhận rằng có tổng cộng 21 ô kính và mỗi chiếc đều có một Pháp Luân. Nó rất rõ ràng và mọi người đều nhìn thấy các Pháp Luân. Một vài người thấy một loạt các Pháp Luân chồng lên nhau, và tất cả các Pháp Luân đều sáng rõ.

FalunInLillePháp Luân do đệ tử Đại Pháp chụp được tại Lille, Pháp ngày 9/9/2001.

Hai ngày sau, có hai Pháp Luân khác xuất hiện trên cửa sổ đằng sau nhà bà và liên tục hiển hiện trong ba ngày. Khi mọi người nghe được điều này, họ đều đến để xem Pháp Luân.

Theo Minhhue.net

Xem thêm: => Những điều kỳ diệu được ghi lại từ những người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp